Số 3 - Chuyện lạ :Xe rơi xuống khe núi, người phụ nữ sống sót 6 ngày trên sa mạc Arizona

Thứ Năm, 14 Tháng Hai 20192:37 CH(Xem: 3059)
Số 3 - Chuyện lạ :Xe rơi xuống khe núi, người phụ nữ sống sót 6 ngày trên sa mạc Arizona

Số 3 - Chuyện lạ :Xe rơi xuống khe núi, người phụ nữ sống sót 6 ngày trên sa mạc ArizonaMnzWM2tRyQKZVwKSWht_afFGdLZaPaTjN2DDZeMKbY0GuBQS06optltogEfIAry_g-csM2Am2aYwkhfiGOJomH9aKDswGfFMDp-D7jI5ajMN7qwzHskpHGZb-rToPRHmQTuJzgS70RdUPtd8qA

- 2018 -


(NBC News) – Một phụ nữ Arizona sống sót sau 6 ngày một mình dọc theo lòng sông hẻo lánh sau khi đâm qua hàng rào một trang trại, rơi cả xe và người xuống một bụi cây.

Theo Ty an toàn tiểu bang, người phụ nữ 53 tuổi mất kiểm soát khi đang lái trên xa lộ 60 trơn nước mưa, gần cột mốc 117 vào ngày 12 tháng 10 ở Wickenburg, cách Phoenix khoảng 65 dặm về hướng Bắc. Ty an toàn tiểu bang Arizona cho hay. Bà mặc quần soọc, áo thun, mang dép xỏ ngón, và sống sót nhờ vào cây cỏ và nước trước khi được tìm thấy gần một tuần sau. “Tôi không biết nếu bà ấy có thể qua được thêm một đêm nữa,”David “D.J.” Moralez – người địa phương đã cứu nạn nhân – nói. “Bà ấy trông rất tệ khi chúng tôi tìm ra.”

    Chiếc xe của nạn nhân rơi từ độ cao 50 feet xuống một khe núi, đáp xuống một bụi cây mesquite, và giờ xe vẫn còn lơ lửng phía trên mặt đất. Nạn nhân ở trên xe vài ngày trước khi trèo xuống kêu cứu.

Vào ngày 18 tháng 10, một nhóm nhân viên Ty Giao thông tiểu bang (ADOT) đang làm việc dọc trên xa lộ 60 thì Moralez tình cờ chạy xe ngang, trông thấy em trai Zachary tại đây, anh dừng lại nói chuyện. Vào cuối cuộc trò chuyện, hai anh em họ phát giác lỗ hổng trên hàng rào, nơi chiếc xe đâm vào. Cả hai lập tức gọi 911.UZoDm9EhsQwccmHTKaPiA4dIWAInjcJfvW93iYodCXzM4NchCW2PiYKnCIzTGQNCe1iI1Ed2vlc1dpWswAK1QhUAiUcWsi5TDS496NTL8pHAOO4u88SPLWYlmsBybJ9bCSrso7WpDeZtX2OKJQ

  Lần theo dấu, họ nhìn thấy dấu chân người dọc theo lòng sông Hassayampa, và cuối cùng đã dẫn đến người phụ nữ mất nước nghiêm trọng đang nghỉ dưới cây. Hai mắt bà sưng húp, xương sườn bị gãy, vai bị lệch và đầu bị chấn thương khi hai anh em Moralez và nhân viên cứu hộ đến cứu.

“Anh sẽ giúp tôi chứ?” người phụ nữ hỏi Moralez. “Tôi đáp, đó là lý do chúng tôi có mặt ở đây. Bà ấy kể, đã gào kêu cứu nhưng không ai nghe,” Moralez nói.

Một chiếc trực thăng cứu thương đã được phái tới lòng sông, đưa nạn nhân vào  bệnh viện.

Là nông gia chăn nuôi gia súc đời thứ 6, Moralez cho hay, bố mẹ anh luôn dạy hai anh em phải để ý môi trường chung quanh, nhất là những đường hàng rào bị gãy vì bò có thể qua đó ra ngoài.

                                                                                    *

                                                            Úi cha ! Phụ nữ mình …ên gặp cảnh này

                                                            Nghĩ mà …rợn gáy, rủn chân tay.

                                                            Sống rồi, đêm ngủ toàn …ác mộng,

                                                            Chỉ thấy…La Mort / the Death ( * ) vẫy vẫy tay….


                                                                           Lão Phan mò tìm trên Net (HNPD)

                                                                                                                  -----

Ghi chú : (*) : Tử thần, thần Chết .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn