Đôi tình nhân 3 năm liền không ăn gì ngoài trái cây ( Anh chồng trông hom hem giống ông Đạo Dưà )

Thứ Bảy, 22 Tháng Chín 20183:00 SA(Xem: 1555)
Đôi tình nhân 3 năm liền không ăn gì ngoài trái cây ( Anh chồng trông hom hem giống ông Đạo Dưà )

Đôi nam nữ sống ở Indonesia nói rằng chỉ ăn hoa quả giúp họ luôn hăng hái, giảm cân và có đời sống lứa đôi viên mãn.

Tina Stoklosa, 39 tuổi, ở thành phố Warsaw (Ba Lan) thực hiện thải độc cơ thể bằng việc chỉ ăn trái cây trước dịp Giáng sinh 5 năm trước. Cô nhanh chóng nhận ra mình khỏe khoắn, trẻ trung và hạnh phúc hơn sau một tuần.

Đôi tình nhân suốt 3 năm không ăn gì ngoài trái cây

Tina nói rằng điều quan trọng khi ăn theo chế độ hoàn toàn trái cây là chọn những loại quả mình thích và có chất lượng tốt. Ảnh: Instagram.

Ba năm trước, Tina chuyển tới Bali, Indonesia để hoàn toàn theo chế độ ăn này mà không bị phân tán từ thế giới phương Tây. Cô nhanh chóng giảm cân từ 83 xuống 51 kg. "Suốt thời thanh niên tôi luôn thừa cân và bất lực vì chẳng biết làm sao. Dù thành công trong sự nghiệp khi là một nhà thiết kế nội thất, tôi vẫn độc thân ở tuổi 36", cô kể. 

Qua Instagram, Tina quen vị hôn thê của mình là Simon Beun, 26 tuổi, đến từ nước Bỉ, cũng là một người chỉ ăn trái cây.

Simon thực hiện chế độ ăn này từ khi còn là sinh viên năm cuối, khi đang luyện chạy marathon và được truyền cảm hứng từ cách ăn tương tự của một vận động viên nổi tiếng. Simon nói, nhờ cách này anh luôn tràn đầy năng lượng và hoàn thành những chặng chạy khó nhất trên thế giới với vị trí ở top 3.

Cả Tina và Simon đều rất ít tập luyện và ăn thoải mái theo ý thích. Hiện tại, họ chỉ ăn các hoa quả ngọt và giải khát bằng nước dừa tươi. Họ kể là không hề đánh răng 2 năm qua vì chất xơ từ trái cây đã giúp làm sạch.

Tina hơn Simon 13 tuổi nhưng chưa bao giờ thấy vấn đề tuổi tác vì cô cảm nhận mình ngày càng trẻ ra. Ảnh: Instagram.

Tina hơn Simon 13 tuổi nhưng chưa bao giờ thấy vấn đề tuổi tác vì cô cảm nhận mình ngày càng trẻ ra. Ảnh: Instagram.

"Chế độ ăn này thách thức tất cả những gì chúng ta tin về thực phẩm và văn hóa xoay quanh việc nấu nướng. Tôi không đánh răng suốt năm nhưng khi tôi đi khám, vị nha sĩ gọi 2 bác sĩ khác tới xem và nói răng tôi tốt đến mức cô ấy không thể tin nổi. Nhưng xin đừng thử cách này với trái cây sấy khô vì nó có thể khiến răng bạn bị sâu", cô nói.

"Chúng tôi cảm thấy gắn kết hơn với thiên nhiên, với chính mình và những người khác và cảm giác như bản thân trẻ ra mỗi ngày", Tina chia sẻ tiếp.

Cặp uyên ương nói rằng lối sống này giúp họ tiết kiệm được rất nhiều tiền, như mua bảo hiểm y tế, thuốc men, dụng cụ nấu ăn, mỹ phẩm.

Giống Tina, Simon cũng thích các loại hoa quả vùng nhiệt đới và độ ngon, ngọt. Ảnh: Instagram.

Giống Tina, Simon cũng thích các loại hoa quả vùng nhiệt đới. Ảnh: Instagram.

Dành lời khuyên cho những người muốn thử lối sống này, Tina nói rằng: "Điều cốt yếu là ăn những loại trái cây mình thích và chọn loại chất lượng tốt nhất. Bạn không thể cố gắng ăn táo nếu ghét táo hay ăn những loại trái cây chất lượng kém vì sẽ không nạp đủ calo và chất dinh dưỡng", cô giải thích.

Vì các loại hoa quả nhiệt đới là ngọt và ngon nhất, họ di chuyển hết từ vùng này tới vùng khác trong khu vực Đông Nam Á để khám phá những loại trái cây theo mùa.

"Đôi khi chúng tôi dành phần lớn thời gian trong ngày để tìm kiếm thức ăn. Một vài loại chúng tôi mua ở cửa hàng địa phương, vài loại khác thì tự lấy trong rừng. Trái cây càng ngon, chúng tôi càng cảm thấy phấn chấn", cặp uyên ương chia sẻ.

Họ chia sẻ về những chuyến phiêu lưu với trái cây của mình ở Đông Nam Á trên kênh YouTube tên Fit Shortie Eats.  

Bảo Ngọc

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn