Hoàng thân Campuchia bị thương nặng do tai nạn giao thông ( HunSen theo chân 2 quan thầy Tập và Putin, ngày càng Ác độc )

Chủ Nhật, 17 Tháng Sáu 20186:25 SA(Xem: 5042)
Hoàng thân Campuchia bị thương nặng do tai nạn giao thông ( HunSen theo chân 2 quan thầy Tập và Putin, ngày càng Ác độc )

Vụ việc xảy ra khi Hoàng thân Norodom Ranariddh và phu nhân bà Ouk Phalla đang trên đường đi gặp gỡ bà con nhân dân tại huyện Pray Nup, tỉnh Preah Sihanouk.

Cảnh sát trưởng tỉnh Preah Sihanouk, thiếu tướng Chun Narith đã cho biết: Bà Ouk Phalla đã qua đời vào hồi hơn 12h trưa cùng ngày, do vết thương quá nặng. Cùng với đó Hoàng thân Norodom Ranariddh cũng đã được chuyển trực tiếp về thủ đô Phnom Penh bằng trực thăng để cấp cứu.

Hoàng thân Campuchia bị thương nặng do tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Bà Ouk Phalla được đưa vào bệnh viện.

Hoàng thân Campuchia bị thương nặng do tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Hoàng thân Norodom Ranariddh được chuyển trực tiếp về thủ đô Phnom Penh bằng trực thăng để cấp cứu.

Hoàng thân Norodom Ranariddh (sinh năm 1944) là con trai cả của cựu Quốc vương Norodom Sihanouk của Campuchia và là anh em cùng cha khác mẹ với đương kim quốc vương Norodom Sihamoni.

Hoàng thân Norodom Ranariddh hiện là Chủ tịch của Đảng FUNCINPEC, một đảng bảo hoàng của Campuchia. Ông cũng từng giữ chức Thủ tướng thứ nhất của Campuchia từ năm 1993 đến 1997, và sau đó là Chủ tịch Quốc hội Campuchia từ năm 1998 đến năm 2006./.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn