Đầu bếp ăn bún chả với Tổng thống Obama tại Hà Nội tự tử chết

Thứ Sáu, 08 Tháng Sáu 20185:01 SA(Xem: 7668)
Đầu bếp ăn bún chả với Tổng thống Obama tại Hà Nội tự tử chết

5816
"Với nỗi buồn thương vô hạn, chúng tôi xác nhận người bạn, người đồng nghiệp của chúng tôi, Anthony Bourdain đã qua đời", hãng thông tấn CNN cho biết trong một thông cáo đăng tải sáng 8/6, "Đam mê phiêu lưu, kết bạn và ẩm thực cùng những câu chuyện nổi bật của thế giới đã biến ông thành một người kể chuyện độc nhất vô nhị. Tài năng của ông ấy chưa bao giờ ngừng làm chúng tôi ngạc nhiên và chúng tôi sẽ rất nhớ ông ấy. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới con gái và gia đình của ông ấy trong thời khắc khó khăn này".

Theo CNN, ông Bourdain đang ở Pháp thực hiện tập phim sắp tới trong chương trình nổi tiếng của đài CNN "Parts Unknown". Bạn thân của ông Bourdain, đầu bếp Pháp Eric Ripert, đã phát hiện ông Bourdain qua đời trong phòng khách sạn của mình vào sáng nay.

Ông Anthony Bourdain chính là người đầu bếp đã cùng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama thưởng thức món bún chả tại Hà Nội khi ông Obama có chuyến thăm Việt Nam năm 2016. Bữa ăn này nằm trong chương trình Parts Unknown mùa 8.

Năm 2013, khi nhận giải thưởng Peabody, ông Bourdain đã mô tả cách ông tiếp cận công việc của mình.

"Chúng tôi đặt ra những câu hỏi rất đơn giản: Điều gì khiến bạn hạnh phúc? Bạn ăn gì? Bạn muốn nấu gì? Và ở mọi nơi trên thế giới mà chúng tôi tới, chúng tôi hỏi những câu hỏi đơn giản đó. Chúng tôi nhận được một số câu trả lời thật sự đáng ngạc nhiên".

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn