Lại rộ lên thông tin Trái đất sẽ bị hủy diệt vào ngày 24/4 tới, thật hay đùa?

Thứ Ba, 24 Tháng Tư 201812:00 CH(Xem: 2772)
Lại rộ lên thông tin Trái đất sẽ bị hủy diệt vào ngày 24/4 tới, thật hay đùa?

Có vẻ như nhà lí luận về ngày tận thế - Dave Meade rất thích thu hút dư luận bằng việc đưa ra những cảnh báo về việc Trái Đất đang phải đối mặt với nhiều hiện tượng thiên nhiên dữ dội như động đất, sóng thần, siêu bão... tới nỗi sắp bị hủy diệt tới nơi.

Và nhân vật chính trong tin đồn "ngày tận thế" lần này lại là "Hành tinh X".

Lần này, Dave Meade lại khiến nhiều người hoang mang khi cho biết hành tinh X - Nibiru bí ẩn (lại là Nibiru) sẽ khiến Trái đất của chúng ta bị diệt vong vào ngày 23/4 tới. Theo Meade, ngày 23/4 là thời điểm Mặt trời, Mặt trăng và sao Mộc đứng thẳng hàng trong chòm sao Xử Nữ. Đấng Tối cao sẽ xuất hiện, đưa con người về cõi thiên đường và thế giới sẽ rơi vào cõi chết.


" Núi lửa sẽ bùng phát vào 23/4 để đánh dấu sự kiện “Rapture” - Chúa hồi sinh. " - Dave Meade viết trên tờ Planet X News.

lai-ro-len-thong-tin-trai-dat-se-bi-huy-diet-vao-ngay-234-toi-5f4041d1

23/4 sẽ lại là một "tận thế" nữa?


Các nhà lí luận âm mưu cũng "đổ thêm dầu vào lửa" khi cho rằng thế giới sẽ nhanh chóng đi vào hồi kết ngay trong tháng này do sự xuất hiện của Hành tinh X . Họ cho biết, đoạn 12 trong Kinh Thánh có viết: “ Dấu hiệu tuyệt vời này sẽ xuất hiện trên thiên đàng: người phụ nữ mặc áo Mặt trời, Mặt trăng phủ phục dưới chân nàng. Nàng đội một chiếc vương miện từ 12 ngôi sao. Nàng có thai và khóc trong đau đớn khi hạ sinh đứa bé ", đích thị là lời sấm truyền về ngày tận thế.

Tuy nhiên, bạn biết đấy, đây đâu phải lần đầu tiên Hành tinh X xuất hiện và đưa ra những lời hù dọa "chẳng hiểu lấy đâu ra" về ngày tận thế? Không nhớ rõ là chúng ta đã trải qua bao nhiêu "ngày tàn" do Dave Meade đưa ra rồi. Và sự thật thì có bao giờ giống với những gì nhà lí luận về ngày tận thế nói đâu.

lai-ro-len-thong-tin-trai-dat-se-bi-huy-diet-vao-ngay-234-toi-c309da4e

Hành tinh X - Nibiru có thật hay không, chẳng ai biết. Nhưng chí ít cho đến hôm nay, vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy hành tinh này có thật. NASA từng năm lần bảy lượt bác bỏ thông tin về Nibiru, tới nỗi lần này, họ chán chẳng buồn nói gì nữa.


Nibiru và những câu chuyện khác luôn là một trò lừa bịp trên mạng. Nếu Nibiru có thật thì chắc chắn các nhà thiên văn Trái Đất đã phát hiện và theo dõi nó trong ít nhất là một thập kỷ qua. " - Cơ quan Hàng không và Vũ trụ cho biết.

lai-ro-len-thong-tin-trai-dat-se-bi-huy-diet-vao-ngay-234-toi-84fc4a6e

Nibiru có thật hay không, chỉ mình Meada biết.

Thông thường, những học thuyết vu vơ, vớ bừa vài ba đoạn trong Kinh Thánh và... dịch đại như thế này vốn chẳng đáng để chúng ta quan tâm. Nhưng có vẻ như Dave Meade đã tạo dựng được lòng tin của rất nhiều người, tới nỗi từng lời anh này nói ra đều được xuất hiện chễm chệ trên nhiều trang tin thế giới.

Có lẽ, những học thuyết dạng như "Hành tinh X" nằm trong số những điều huyền bí mà con người chưa từng kiểm chứng. Và chúng ta, thường dễ tin vào những gì bản thân nghi ngờ hoặc chưa được nhìn thấy tận mắt. Chẳng biết Nibiru có thật hay không, nhưng có điều này mà bạn nên tin, đó là 23/4 rơi vào thứ Hai. Nghe tới thứ Hai là đã thấy đáng sợ rồi, còn deadline nào thì tranh thủ hoàn thiện nốt, kẻo hôm đó sẽ thực sự là Ngày tận thế của bạn đấy.

Tổng hợp

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn