Bài post đầu năm: Giáo Hoàng bị tấn công tình dục ! ( bác Hồ mà được dịp này... , hi hi )

Thứ Tư, 01 Tháng Giêng 20208:02 SA(Xem: 1062)
Bài post đầu năm: Giáo Hoàng bị tấn công tình dục ! ( bác Hồ mà được dịp này... , hi hi )

Giáo hoàng Francis đã phải tìm cách thoát khỏi một người phụ nữ trong đám đông ở Quảng trường Thánh Peter vào ngày 31/12 sau khi cô này túm lấy và kéo ông về phía mình.

Giáo hoàng Francis đập tay người phụ nữ khi bị kéo lại Giáo hoàng Francis đang đi bộ qua quảng trường ở Vatican thì bất ngờ bị một người phụ nữ nắm lấy tay và kéo lại khiến ông phải đập vào tay bà.

Giáo hoàng Francis lúc đó đang đi bộ qua quảng trường ở Thành phố Vatican và chào đón những người hành hương trên đường đi xem khung cảnh Chúa Giáng sinh rộng lớn được dựng lên trong khu di tích.

Theo Reuters, sau khi đưa tay chạm vào một đứa trẻ, giáo hoàng quay lưng lại với đám đông thì bị một người phụ nữ gần đó nắm lấy tay và nhoài người về phía ông. Hành động bất ngờ khiến ông đau đớn và nhanh chóng giật tay lại.

Giao hoang Francis giang minh khoi tay mot phu nu tren quang truong hinh anh 1 giao_hoang.jpg

Giáo hoàng Francis đã đập vào tay người phụ nữ khi bị cô này kéo mạnh về phía hàng rào hôm 31/12 khi đến thăm cảnh Chúa giáng sinh tại Quảng trường Thánh Peter. Ảnh: New York Daily News.

Người phụ nữ đã làm dấu thánh giá khi Giáo hoàng đến gần. Không rõ cô đã nói gì khi kéo Giáo hoàng về phía mình sau đó.

"Tối nay sau khi đến thăm cảnh Chúa giáng sinh ở quảng trường Thánh Peter, Giáo hoàng Francis đã mất bình tĩnh sau khi bị một tín đồ túm lấy và không chịu buông tay ông. Giáo hoàng liên tục vỗ vào tay cô này và yêu cầu cô thả ông ra", trang Catholic Sat tường thuật trên Twitter.

Theo WTSP-TV, người phụ nữ đã giữ chặt tay của giáo hoàng 83 tuổi với lực khá mạnh và ông "có vẻ nhăn nhó vì đau đớn". New York Daily News cho biêt ông dường như đã mắng cô với vẻ mặt giận dữ nhưng không rõ ông đã nói gì".

Các nhân viên bảo vệ chỉ ở sau ông vài bước đã ngay lập tức tiến đến và giúp gỡ tay của Giáo hoàng khỏi người phụ nữ.

voatiengviet.com

Giáo hoàng xin lỗi vì đập vào tay nữ tín đồ, ‘nêu gương xấu’


Giáo hoàng Francis hôm 1/1 lên tiếng xin lỗi vì đã bực tức đập mạnh vào tay của một nữ tín đồ sau khi bà chụp lấy tay ông và lôi ông lại gần, nói rằng ông đã "mất kiên nhẫn" cũng như đã “nêu gương xấu”, theo Reuters.

Giáo hoàng 83 tuổi ngỏ lời xin lỗi một ngày sau khi sự việc xảy ra khi đi quanh Quảng trường Thánh Peters.

Theo Reuters, người phụ nữ hiện chưa rõ danh tính đã bất ngờ chụp lấy tay của Giáo hoàng và kéo ông lại gần bà.

Sau đó, ông đã phải dùng tay còn lại đập mạnh vào tay của người phụ nữ để giải thoát mình.

“Chúng ta, kể cả tôi, đã nhiều lần mất kiên nhẫn, và tôi xin lỗi vì hành động nêu gương xấu hôm qua”, Giáo hoàng Francis nói trước hàng nghìn tín đồ tham dự Thánh lễ đầu tiên trong năm mới 2020 tại Quảng trường Thánh Peter ngày 1/1.

Cũng nhân dịp này, Giáo hoàng Francis đã lên án việc lạm dụng phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn