NASA nói gì về ngày tận thế 19 tháng 11 tới

Thứ Hai, 30 Tháng Mười 20175:48 SA(Xem: 9483)
NASA nói gì về ngày tận thế 19 tháng 11 tới
NgayTanThe-end-of-the-world
Theo như dư đoán thì ngày 19 tháng 11 tới đây sẽ được cho là ngày tận thế...Điều này được gây ta bởi 1 hành tinh có tên là Nibiru bí ẩn. Tuy nhiện mới đây cơ quan NASA đã phải lên tiếng chấn an dư luận về việc hành tinh này là không có thật, đó chỉ là sản phẩm của tưởng tượng.Các nhà lý luận thuyết âm mưu một lần nữa đã đưa ra dự báo về hành tinh huyền bí Nibiru. Nibiru còn được gọi là hành tinh X, từng được cho là sẽ va chạm với Trái Đất vào ngày 23/9 khiến loài người bị diệt vong. Khi đó, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã một mực khẳng định không thể xảy ra và sự thật ngày 23/9 đã trôi qua nhẹ nhàng. Thế nhưng lần này, các nhà lý luận lại tuyên bố thời gian xảy ra vụ va trạm như trên chỉ là dời lại chậm hơn vài tháng mà thôi. Theo đó, nó sẽ gây ra một loạt các trận động đất vào ngày 19/11 sắp tới. Thông tin này bắt nguồn từ trang web planetxnews.com, khi nhóm nghiên cứu đứng sau website theo dõi một số trận động đất và núi lửa phun trào diễn ra trong vài tháng gần đây.

Họ tuyên bố, thiên tai xảy ra bởi trọng lực rất lớn của Nibiru, và rằng các thảm họa thiên nhiên tăng lên tương ứng với khoảng cách giữa hành tinh Nibiru và Trái Đất ngày càng gần. Hoạt động địa chấn toàn cầu do Nibiru gây ra sẽ đạt đỉnh điểm vào 2 tuần cuối tháng 11 kéo dài tới tháng 12/2017.Không cần phải suy nghĩ nhiều, về phía NASA, họ vẫn kiên quyết khẳng đjnh Nibiru chỉ có trong tưởng tượng. "Cái hành tinh tên Nibiru đang khiến nhiều người thắc mắc, nó không tồn tại. Nibiru và các câu chuyện khác về những hành tinh xa lạ đều là trò lừa bịp trên internet mà thôi", NASA tuyên bố.

Theo NASA, nếu Nibiru hay hành tinh X là có thật và chuẩn bị va chạm với Trái đất thì cơ quan này đã theo dõi được nó trong ít nhất một thập kỷ qua, thậm chí bây giờ chúng ta có thể nhìn thấy nó bằng mắt thường. "Rõ ràng, nó không tồn tại", NASA khẳng định lại một lần nữa.

Thực tế, dự đoán của giới lý luận thuyết âm mưu chỉ dựa vào một số câu trong nội dung của chương 13 kinh thánh Ê-sai: "Hãy chờ xem, ngày của Chúa đang đến. Đó là một ngày tàn nhẫn với cơn thịnh nộ và giận dữ dữ dội, làm cho đất trở nên hoang vu và tiêu diệt những kẻ có tội. Các ngôi sao của thiên đường và các chòm sao của chúng sẽ không còn ánh sáng, Mặt Trời mọc trong sự tối tăm và Mặt Trăng cũng sẽ không chiếu sáng".

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn Nibiru sẽ đâm vào hành tinh của chúng ta. Vào tháng 12/2015 và trong năm 2012, nhiều người đã loan truyền tin đồn thất thiệt cho rằng người Maya cổ đã báo điều tương tự. Mới đây nhất, ngày 13/9, dự báo về sự tàn phá của Nibiru cũng đã không xảy ra.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn