TNS Joe Manchin (DC) xin lỗi dân Mỹ và lên án Rashida Tlaib và Nancy Pelosi

Chủ Nhật, 06 Tháng Giêng 201911:33 SA(Xem: 3459)
TNS Joe Manchin (DC) xin lỗi dân Mỹ và lên án Rashida Tlaib và Nancy Pelosi

TNS Joe Manchin (DC) xin lỗi dân Mỹ 
và lên án Rashida Tlaib và Nancy Pelosi
636823773862683898zzzzzzz
   Trong cuộc phỏng vấn trên FoxNews trong chương trình CAVUTU TNS Manchin (DC) đã thẳng thắng tuyên bố:

Nữ Dân biểu khốn kiếp Rashida Tlaib* (DC-Mich.) đã ra lời kêu gọi đầy ẩn ý của cô để luận tội Tổng thống Donald Trump. nói rằng, chúng tôi sẽ tiến hành luận tội "the motherf**ker.”

Tổng thống Donal Trump là Tổng thống Hoa Kỳ, ông đã nhận được hàng triệu phiếu bầu từ người dân Mỹ .... Và chỉ trong hai năm, ông đã làm rất nhiều việc cho người dân Mỹ, "make American Strong Again", chứ không phải bà Nancy Pelosi và Dân Biểu Rashida Tlaib (DC-Mich.) Và Đảng Dân chủ .... Tôi đã gọi cho Dân Biểu chết tiệt Rashida Tlaib vì cô ấy dám gọi Tổng thống Donald Trump của tôi và dám gọi tổng thống của tôi là "the motherf**ker.”

 636823777242631661ZZZA

Quái Rashida Tlaib! Tôi đã không bỏ phiếu cho "motherf**ker" Rashida Tlaib và Nancy Pelosi!

Nancy Pelosi, đừng lấy tiền thuế của chúng tôi để gây tổn hại cho an ninh và nhân dân Mỹ. Đó không phải là tiền của bà vì bà không làm gì cho Hoa Kỳ. Bà nên từ chức vì tâm trí ma qủy của bà để ngăn chặn "Make American Strong Again" và chống lại Tổng thống Donald Trump thân mến của tôi.

 

Từ giờ trở đi, tôi sẽ kêu gọi cộng đồng của mình chống lại đảng Dân chủ đang hủy hoại sự an toàn của người dân Mỹ và cố gắng đàn hặc tổng thống của tôi, người là tổng thống tốt nhất của Hoa Kỳ sau 30 năm, làm cho Mỹ trở lại mạnh mẽ, đảng Dân Chủ đã không cho những quân nhân biết rằng Iran và China đã làm hại kinh tế Hoa Kỳ, đã để cho người dân trở thành vô gia cư trên đường phố khắp các thị thành.

 

 

Tổng thống Donald Trump đã xin tiền xây dựng Bức tường để bảo vệ Nhân dân Mỹ và con cái chúng ta, tại sao Đảng Dân chủ chống lại ông ta và đà hặc ông ta ... Đảng Dân chủ đã làm gì cho người dân Mỹ trong nhiệm kỳ 8 năm của Tổng thống Obama khi Người vô gia cư ở khắp mọi nơi Đường phố vì thất nghiệp lên tới 17%? Chúng tôi đề cập và nên luận tội Nany Pelosi và Rashida Tlaib ngay lập tức để cứu người dân Mỹ.

 

 * Tân Dân biểu Rashida Tlaib hồi giáo, gốc Palestine.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 15 Tháng Giêng 201910:55 CH
Khách
Ít ra trong đảng DC còn có người vì nước, vì dân như TNS Joe Manchin. Ủng hộ di dân lậu để dễ bề bóc lột sức lao dông của họ hay thuê gián điệp Trung cọng để bán nước như Ms. Pelosi
Thứ Hai, 07 Tháng Giêng 20194:54 SA
Khách
Những câu ngạn ngữ phản ánh, và minh chứng cho bản thân mình cũng như sự tương tác với những người thân quen hay bạn bè giao tiếp như: " Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã " , "Ngậm máu phun người, miệng mình đầy máu tanh " hoặc " nói cho tôi biết bạn là ai? tôi sẽ cho bạn biết những người chơi với bạn là ai ". Những câu này đã thể hiện tác phong rất chuẩn xác cho một số nghị sĩ dân biểu thuộc phe dân chủ đang trong đà phá sản đạo đức nước Mỹ. Bà Pelosi, phát ngôn viên khối đa số hạ viện thuộc phe Dân Chủ là người Công Giáo, nhưng công khai cổ súy phá thai và ủng hộ các ngân khoản phá và ngừa thai cho các cơ sở Planned Parenthood và chương trình tương tự cho nhiều quốc gia trên thế giới đi ngược luân lý đạo đức Thiên Chúa Giáo với án vạ tuyệt thông, nhưng chính miệng bà lại cho hành động xây dựng bức tuờng biên giới Mỹ là phản đạo đức (?). Hai cô dần biểu Dân Chủ trẻ tuổi thì một cô thích "xã hội chủ nghĩa" đòi dân giàu đồng thuế 70% lợi tức nuôi người lười biếng và di dân bất hợp pháp, một cô thì sau khi dơ tay tuyên thệ trên cuốn kinh Koran đã đòi phế truất và gọi Tổng Thống Mỹ bằng ngôn từ tục tĩu trước ống kính của truyền thông khuynh tả dòng chính, qua ngôn từ của cô, ngoại trừ những người xung quanh cô ủng hộ, không biết có ai giám "làm cái chuyện" ấy với mẹ của cô, hay là cô hay không? chứ chắc bàn dân thiên hạ "tởm" vì sợ vi trùng, vi khuẩn miệng cô xơi "mất giống". Không lạ gì nhiều người thuộc đảng dân chủ đang làm trong giới truyền thông Việt cũng thích xử dụng "luận điệu những bài viết" của đám truyền thông dòng chính khuynh tả từ các đài CNN, NBC, MSNBC, ABC hay các tờ báo New York Time, HuffPost, Washington Post, v.v. và v.v để xuyên tạc sự thật hoặc bởi vì "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã", hay là vì "gà què ăn quyện cối xay" do kiến thức suy luận chỉ đến thế.
Thứ Hai, 07 Tháng Giêng 20191:30 SA
Khách
Cac gioi chuc co tham quyen nen de mat vao cac ong chong cua qui ba thuong-ha nghi si.Ho van lam an phat trien loi tuc rat tot o trung cong. Co the rang Neu bi ap luc cua trung cong de quay roi nghi truong ( ?) con neu khong,se tan gia bai san bo cua chay lay nguoi khong biet co kip khong ? May ong ba nghi nay,lay tien thue cua dan ma khong xay dung,bao ve dat nuoc. !!!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn