Khách Trung Quốc tranh nhau làm thang máy đứt, rơi xuống đất

Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 3105)
Khách Trung Quốc tranh nhau làm thang máy đứt, rơi xuống đất

Một vụ rơi thang máy đáng tiếc đã xảy ra tại một khách sạn ở thành phố Chiang Mai, Thái Lan vì các khách du lịch Trung Quốc vô ý thức, chen lấn nhau và xem thường cảnh báo tai nạn trong việc sử dụng thang máy.

Vụ tai nạn xảy ra chiều tối 27/11 khi nhóm khách du lịch Trung Quốc này trở về khách sạn sau một chuyến dã ngoại. Họ sử dụng thang máy để lên phòng nghỉ trên tầng 7. Tuy nhiên, nhiều người chen lấn vào thang máy bất chấp số người quá tải.

1_139393Cảnh sát được huy động đến hiện trường vụ tai nạn

Thang máy giới hạn 10 người nhưng 15 người xếp chật cứng bên trong. Thang máy báo động bằng những tiếng kêu lớn trước khi cửa đóng lại. Tuy nhiên, không ai trong số 15 người nói trên chịu bước ra. Họ nhìn nhau, rồi nhìn cửa thang máy đóng lại. Thang máy bắt đầu đi lên với sức kéo nặng nề và khó khăn.

Không bao lâu thang máy bị đứt, rơi xuống đất. May mắn là thang máy lên chưa cao nên tính mạng của những vị khách bên trong không bị đe dọa, nhưng cửa vẫn đóng kín.

Họ hoảng loạn và kêu la để cầu cứu từ bên ngoài. Nhân viên khách sạn ứng cứu kịp thời, chỉ vài phút đã mở cửa thang máy cho họ thoát ra.

Tuy nhiên, những du khách Trung Quốc này tiếp tục tranh giành nhau để thoát khỏi khoan thang máy. Họ giẫm đạp lên nhau, khiến nhiều người bị thương.

Một trong số họ bị thương nặng vì bị đồng hương giẫm đạp lên người khi bị ngã, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sau vụ tai nạn, khách sạn cho biết sẽ để ý hơn đối với nhóm khách du lịch Trung Quốc. Khách sạn bố trí nhân viên thường xuyên túc trực ở khu vực thang máy, đặc biệt là khi khách sạn có nhiều khách Trung Quốc đến lưu trú.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 04 Tháng Hai 20184:56 CH
Ông Bầu Châu Võ và Hội Đồng Quản Trị Hội Đồng Hương Mỹ Tho - Gò Công và Thân Hữu năm nay lại tổ chức một Đêm Hội Ngộ Tất Niên Đinh Dậu và Đón Mừng Năm Mới Mậu Tuất, t
Thứ Bảy, 03 Tháng Hai 20184:15 SA
Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) kêu gọi cộng đồng quốc tế gia tăng áp lực buộc Việt Nam chấm dứt “những vi phạm liên tục về quyền tự do thông tin,”
Thứ Sáu, 02 Tháng Hai 201811:00 CH
Khủng hoảng ở Venezuela đang diễn ra ngày càng trầm trọng. Hình ảnh người dân Venezuela sống trong nghèo khổ, chịu đựng và sự tàn phá khốc liệt đã chạm đến ngưỡng
Thứ Sáu, 02 Tháng Hai 20185:00 SA
Quân đội Triều Tiên đang cắt giảm quy mô các cuộc tập trận mùa đông năm nay trong dấu hiệu cho thấy kinh tế nước này đã bắt đầu chịu ảnh hưởng
Thứ Năm, 01 Tháng Hai 20189:37 CH
Con trai 68 tuổi của Fidel Castro, Fidel Ángel Castro Díaz-Balart, đã tự tử tại Havana, theo truyền thông Cuba.