Mỹ sắp phát động chiến dịch quy mô lớn chống lại Trung Quốc ( Nếu xẩy ra, Trump sẽ cắt đứt mọi dư điạ cuả Tầu...Tiến lên bác tài )

Thứ Hai, 24 Tháng Chín 20185:34 SA(Xem: 7421)
Mỹ sắp phát động chiến dịch quy mô lớn chống lại Trung Quốc ( Nếu xẩy ra, Trump sẽ cắt đứt mọi dư điạ cuả Tầu...Tiến lên bác tài )

Image result for chiến tranh thương mại
Trang tin Axios dẫn nguồn từ Chính phủ Mỹ cho biết, Washington đang lên kế hoạch khởi động một chiến dịch lớn “trong toàn bộ phạm vi chính quyền” nhằm vào Trung Quốc trong vài tuần tới.

Các nhà chức trách Mỹ sẽ cung cấp những bằng chứng mới nhất về “hành động thù địch của Trung Quốc” đối với các cơ quan chính phủ và tư nhân Mỹ, đồng thời thực hiện các biện pháp để ngăn chặn điều này.

Theo ghi nhận của trang Axios, chính quyền Mỹ sẽ cáo buộc Bắc Kinh về những “hành động ác ý” trong chiến dịch an ninh mạng, sự can thiệp bất hợp pháp trong các cuộc bầu cử và hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ.

TASS đưa tin, chính phủ Mỹ hiện có rất nhiều dữ liệu và bằng chứng để khẳng định những cáo buộc của mình. “Chúng tôi sẽ cho thế giới thấy Trung Quốc đã thâm nhập, can thiệp vào Mỹ như thế nào và những gì chúng tôi đang làm để chống lại những hành động đó. Tất cả xuất phát từ lý do an ninh quốc gia”, đại diện Nhà Trắng khẳng định.

Trang Axios nhấn mạnh, Washington không giải thích tại sao quyết định được đưa ra đúng vào thời điểm này. Cũng theo nguồn tin, kế hoạch này đã được phê duyệt bởi Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 25 Tháng Chín 20182:55 CH
Khách
Cam on T.T,hay quet cho sach se rac ren-bun dat cua Tau.cac china town la trung tam hang gia,tron thue-nhap lau.Hay thanh loc va de mat toi tat ca cac nhan vien cong-tu so co bong dang cua Tau.Cac thanh thieu nien nam nu,du hoc sinh...xiet chat va kiem soat gian lan... Cam on ong vi nuoc My ma xa than hanh dong cho dat nuoc.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn