Huỳnh Thục Vy đã bị bắt.- Mai Tú Ân

Thứ Năm, 09 Tháng Tám 20189:06 CH(Xem: 4439)
Huỳnh Thục Vy đã bị bắt.- Mai Tú Ân
HuynhThucVy-dep
( HNPD ) Thông tin trên là do chồng của Vy, anh Duy cho biết. Chúng tôi đang tìm hiểu vụ việc và sẽ cho mọi người biết chi tiết nhưng có thể khẳng định rằng, chính quyền đã dùng những phương pháp hèn hạ khi bắt giữ và cầm tù những người phụ nữ đấu tranh đang có con nhỏ phải nuôi dưỡng. Chia tách tình mẫu tử giữa người mẹ ở trong tù nghẹn ngào nhìn những đứa trẻ ngây thơ vụng dại khóc ngằn ngặt không thành tiếng là việc làm chỉ có thể nói là độc ác. Qua trường hợp của chị Thúy Nga, của mẹ Nấm và giờ là của Huỳnh Thục Vy đã chứng tỏ hành động đê hèn của những kẻ ra lệnh bắt họ. 
Huỳnh Thục Vy, người mẹ của đứa con chưa đầy năm và là người đẹp nổi tiếng trong công cuộc đấu tranh dân chủ của chúng ta đã bị bắt sáng hôm nay tại nhà riêng của cô bởi cường quyền độc ác. Có thể nói thêm rằng, gia đình của Huỳnh Thục Vy từ người cha cho đến người anh trai của cô đều phải chịu cảnh tù tội bất công như cô lúc này. 
Trong khi chờ đợi tin chính thức của chính quyền về lý do bắt bớ vô lý này thì chúng ta hãy thông báo khẩn cấp tin này đến với tất cả mọi người, và cùng cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất đến với cô và gia đình trong thời khắc khó khăn này.
Huỳnh Thục Vy, chúng tôi luôn ở bên em...
Mai Tú Ân ( HNPD )
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn