“Chúng Nó Đến!” Và Ngày Tận Diệt Của “Chúng nó đến” đã hiện hồn.

Thứ Hai, 09 Tháng Bảy 20186:00 SA(Xem: 3310)
“Chúng Nó Đến!” Và Ngày Tận Diệt Của “Chúng nó đến” đã hiện hồn.

“Chúng Nó Đến!” Và Ngày Tận Diệt Của “Chúng nó đến” đã hiện hồn.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Nhà báo Phạm Đoan Trang, sống tại Hà Nội, cứ thỉnh thoảng lại giật mình, rồi chỉ chỉ: “Chúng nó đến”.

“Chúng nó” là những con chó săn rình rập trước cửa nhà chị ở, cụp tai nấp kín ở một xó sỉnh hành lang, nơi chị phải qua lại hàng ngày; cụp đuôi bám đít chị trên những con đường chị đi hàng ngày. Mặt chúng bịt lại, chỉ lộ ra hai con mắt, lúc nào cũng láo liêng, gườm gườm như chó sói. Thỉnh thoáng chúng lại gâu gâu vài tiếng dọa chị. Thỉnh thoảng chúng lại đưa nanh vuốt sói cào vào thân thể chị. Thỉnh thoảng chúng lại khép vòng vây, rồi vừa sủa, vừa cắn,vừa cào vào người chị, làm cho chị bao phen bị rách mặt, bị sưng tay chân, bị tím bầm thân thể. Và trầm trọng nhất, sự cắn xé hội đồng của “Chúng nó đến” đã làm chị bị gãy xương đầu gối, đến mức không thể hồi phục, đến mức, khi đi lại, chị phải lết chân, cà nhắc từng bước cùng cái nạng chống yểm trợ trên tay. Ấy thế mà, với một hiện trạng thân thể như vậy, thỉnh thoảng chị vẫn phải chỉ chỉ tay, kêu lên: “Chúng nó đến”.


Có thể nói, với Phạm Đoan Trang, “Chúng nó đến” bạo liệt nhưng lặng thầm. Chúng cắn, cào, đấm đá chị đến hủy hoại thân thể chị, nhưng chúng giấu mặt, và “xong việc” là chúng lủi đi, biệt vô tăm tích.

Nhưng, từ ngày 27 tháng 6 năm 2018 đến ngày 7 tháng 1 năm 2018, tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, “Chúng nó đến” một cách công khai, dữ dội. Thể hiện rõ bản chất “đầu trâu, mặt ngựa” của chúng khi tấn công vào người tàn tật Đinh Văn Hải, bằng gậy gộc, nắm đấm và với cái miệng gầm gừ “giết, giết”, làm Đinh Văn Hải chảy máu, gãy xương vai và xương sườn, xương bàn tay, bầm dập thân thể.

Đặc biệt, cũng từ hôm 27. 6.2018 và còn tiếp diễn đến ngày hôm nay, 7 1..2018, tại nhà cô Maria Đỗ Thị Minh Hạnh, “Chúng nó đến” bất kể ngày hay đêm với một bầy đàn đông đúc, với tiếng động kinh hoàng “bịc, bịc”, “sủng soảng” phát ra, do kính vỡ, do ngói tan, do tường bị va chạm mạnh, từ những quả mìm nổ được “chúng nó” ném vào, từ những gạch đá được “Chúng nó ” tung vào nhà cô Minh Hạnh, nơi cô cùng với người cha già của cô, đã 80 tuổi, đang ở.

“Chúng nó đến” không còn là một lũ chó săn phải bịt kín mặt hay ẩn ấp ở một xó sỉnh nào đó nữa, mà “Chúng nó đến” đã lộ mặt và công khai giết người aò ào như sôi rồi, công khai hủy hoại tài sản của công dân như một lũ trâu điên rồi.
“Chúng nó đến” công khai, bạo liệt như vậy, báo hiệu ngày tận diệt của lũ chó săn – “Chúng nó đến”- đã hiện hồn.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn