PTT Trương Hòa Bình là con rơi của Cựu TBT Lê Duẩn (Trên trời bao nhiêu sao, dứới đất con rơicuả bác Hồ và Vẹm gộc nhiếu như thế )

Thứ Hai, 25 Tháng Sáu 20186:19 SA(Xem: 6824)
PTT Trương Hòa Bình là con rơi của Cựu TBT Lê Duẩn (Trên trời bao nhiêu sao, dứới đất con rơicuả bác Hồ và Vẹm gộc nhiếu như thế )
Làm rõ thêm về cựu Chánh án Tòa án tối cao Trương Hòa Bình
35972221_232781517525885_4443723518361731072_n
Chánh án Tòa án tối cao Trương Hòa Bình
Nhân đọc đơn tố cáo của anh Nguyễn Đăng Sơn và bài viết của bạn Trịnh Viên Phương, một bạn đọc là sỹ quan công an hưu trí đã gửi đến BBT thông tin làm rõ hơn về con đường hoạn lộ của Chánh án TAND Tối cáo Trương Hòa Bình

“…Về ông Trương Hòa Bình thì trong ngành công an nhiều người cũng biết được cái lý lịch trích ngang của ông Bình. Tôi là sĩ quan cấp tá, mặc dù cũng tốt nghiệp đại học, bằng cấp chính quy hẳn hoi (học thật chứ không học giả)… Vì là cùng nghề CA nên cũng biết sơ sơ về ông chánh án này. …”
Ông Viên Phương ơi, trước đây ông là dân “chạy án”, ông góp phần làm suy thoái các “đầy tớ” của dân. Sao lúc đó không ai bắt được ông đưa hối lộ nhỉ? Bây giờ ông viết về các quan chức ngành tư pháp có phần đúng, có phần chưa chính xác. Ông là dân, không nằm trong “chăn” nên không biết nhiều về các con “rận” núp trong cái “chăn” Đảng ta. Nhưng dù sao thì ông cũng biết một số thông tin, chiếm khoảng 60% sự thật.
Về ông Trương Hòa Bình thì trong ngành công an nhiều người cũng biết được cái lý lịch trích ngang của ông Bình. Tôi là sĩ quan cấp tá, mặc dù cũng tốt nghiệp đại học, bằng cấp chính quy hẳn hoi (học thật chứ không học giả). Tuy nhiên, chỉ có cấp nhưng không có chức nên tôi phải nghỉ hưu ở tuổi 51. Vì là cùng nghề CA nên cũng biết sơ sơ về ông chánh án này.
Về bằng cấp, ông Bình có bằng thạc sĩ thật, bằng tiến sĩ cũng thật nốt, nhưng mà học thì …không thật ! Bằng thạc sĩ của Bình là bằng thạc sĩ lịch sử, không phải bằng thạc sĩ luật. Nếu có ghi trong lý lịch là thạc sĩ luật thì chỉ có Ban tổ chức Trung ương mới biết, bây giờ lại lòi thêm ra cái bằng tiến sĩ luật thì chỉ có ….ông trời mới biết vì người có thành tích học như vậy chỉ có “con trời” thôi. Này nhé:
– Sau 1975 Bình còn học cấp 3 bổ túc văn hóa ở trường Marie Curie. So với năm sinh thì 21, 22 tuổi Bình mới tốt nghiệp cấp 3.
– Năm 1977 Bình học đại học Bách khoa TP HCM, khoa thủy lợi, đến năm 1982 mới tốt nghiệp.
– 1983 Bình đi Hà Nội học trường An ninh
– Những năm 90 Bình là điều tra viên phòng PA 24 CA TPHCM. Tuy nhiên Bình không làm được vụ án nào ra hồn cả. Bắt oan đối tượng là nữ, Bình còn dùng nhục hình với họ. Sau đó thì con đường đi của Bình là di chuyển liên tục. Rốt cuộc là không chuyên môn nào Bình làm được, nhưng mỗi lần chuyển đến đơn vị hoặc cơ quan khác là một lần thăng tiến lên cấp bậc, chức vụ cao hơn.
Trương Hòa Bình là con người thủ đoạn, thượng đội hạ đạp. Ai không nghe, không nịnh, không có tiền cung phụng cho Bình thì dù có giỏi giang cách mấy Bình cũng đạp xuống bằng được. Phụ nữ ở cơ quan có nhan sắc, lọt vào mắt Bình thì dù có dốt cũng vẫn được Bình cất nhắc cho thăng quan tiến chức.
Lộ trình thăng tiến như vậy cho thấy nguồn gốc của ông Bình không đơn giản với người cha là Trương Văn Ba. Ông Ba chỉ là chồng bà Nguyễn Thị Một, má ông Bình. Là chồng không có nghĩa là cha ông Bình. Hãy nhớ bà Một là người phục vụ ông Lê Duẩn khi ông hoạt động bí mật ở miền Nam. Trương Hòa Bình là con út. Ông Viên Phương hãy so sánh hình ông Lê Duẩn và hình ông Trương Hòa Bình xem. Còn nếu để hình ông Bình cạnh hình ông Tâm và bà Thủy (anh và chị ruột ông Bình) thì thấy rất ít điểm chung.
Cũng như Phạm Bình Minh, tân bộ trưởng bộ ngoại giao là con ông cố bộ trưởng ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch. Đảng không quên những đứa con rơi của lãnh đạo đảng, nên các lứa lãnh đạo dần dần cũng được trao cho những đứa con vừa trong luồng, vừa cả ngoài luồng.
Đảng ta thật anh minh
Không bỏ sót giọt tình
Thời ngày xưa vương vãi
Nay nặn thành người tài
Cho thừa kế chiếc… ngai
Ông Chánh án chắc đang tính làm sao để truy nhận cha cho chính mình. Hai cha đều đi cả rồi, làm sao đây.

(FB Giải Mật Hậu Trường)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn