Với cục xà bông này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo vấn đề trơn trượt, dễ rơi nữa

Thứ Hai, 04 Tháng Sáu 20182:00 SA(Xem: 3101)
Với cục xà bông này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo vấn đề trơn trượt, dễ rơi nữa

Tetra Soap là giải pháp mới cho các sản phẩm xà bông trên thị trường, giúp người cầm không còn lo tình trạng trơn trượt, dễ tuột khỏi tay như trước kia.

Những cục xà bông với thiết kế hình bầu dục đã trở nên lỗi thời, đôi lúc còn khiến bạn bực tức vì dễ rơi khỏi tay, đó là lúc bạn có thể tính tới việc sử dụng những cục xà bông dễ cầm nắm như Tetra Soap.

Xà bông Tetra Soap.
Xà bông Tetra Soap.

Xà bông Tetra Soap sở hình dáng giống như những tetrapod (trụ chắn sóng ngoài biển). Thoạt nhìn, Tetra Soap giống một cục chặn giấy hơn là cục xà bông tuy nhiên nó lại có khả năng tẩy sạch các vết bẩn vô cùng ấn tượng.

Thiết kế đặc biệt giúp cục xà bông có thể dễ dàng thoát nước nhanh và không gặp tình trạng ngấm nước. Tetra Soap cũng cho lượng bọt nhiều hơn đáng kể so với các loài xà bông khác.

Thành phần của Tetra Soap bao gồm dầu chiết xuất từ cây thầu dầu, tinh dầu nhựa thơm chiết xuất từ nhựa cây, tinh dầu cam quýt hữu cơ và dầu cây trà. Tất cả được pha trộn lại và đóng khuôn thành xà phòng trong vòng 30 ngày.

Tetra Soap cũng cho lượng bọt nhiều hơn đáng kể so với các loài xà bông khác.
Tetra Soap cũng cho lượng bọt nhiều hơn đáng kể so với các loài xà bông khác.

Dầu cọ chứa trong Tetra Soap là thành phần quan trọng giúp tăng độ cứng của xà phòng. Ngoài ra, lợi ích từ dầu cọ khiến loài thực vật này trở thành nguồn nguyên liệu bị săn lùng nhiều nhất, dẫn tới nạn phá rừng để trồng cọ.

Đối với bất cứ loài xà bông nào, cách dùng tốt nhất là hạn chế để trong những nơi có nước để kéo dài tuổi thọ sử dụng. Sản phẩm Tetra Soap hiện đã bắt dầu bán ra thị trường với giá 23 USD (khoảng 522 ngàn đồng).

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn