Vợ ngoại tình, anh chồng kiện Google

Thứ Năm, 12 Tháng Tư 20186:00 SA(Xem: 1672)
Vợ ngoại tình, anh chồng kiện Google
Vợ ngoại tình Google lại bị kiện

Một anh chàng đi công tác xa, trước ngày về 3 hôm anh ta gửi email thông báo cho vợ rằng mình sẽ về vào giờ đấy, ngày đấy. Tuy nhiên khi đến nhà đúng như lịch trình, anh ta phát hiện ra vợ mình vẫn còn nằm trên giường với tay hàng xóm. Anh ta đã nổi điên, lập tức đâm đơn... kiện hãng Google vì tội làm ăn quá sức cẩu thả, đến tận ngày anh ta về mà vợ vẫn chưa nhận được thư, kể cả trong thư mục Spam cũng không có!


Ai sợ ai?

Anh D.M sếp một công ty lớn, khi xây nhà anh cho xây trước cửa một chiếc hồ hình tròn rất đẹp mà anh lại vốn là người không để ‎ý phong thủy, không thích bể bơi. Lấy làm lạ nhiều người thắc mắc về chuyện này, tay trợ l‎ý của công ty thì thào giải thích: Để mỗi lần bà vợ nổi điên dượt đuổi, ổng chạy quanh hồ, vừa chạy vừa giả quát tháo thì hàng xóm kế bên thấy ông cũng anh hùng đáng ngưỡng mộ chứ sao!


Diệt… hổ diệt tận hang


Công ty Z mới đầu buổi sáng người ta đã chứng kiến sếp nổi giận đùng đùng không rõ lý do và ngay lập tức cho nghỉ việc một nửa trong số nhân viên của công ty. Các nhân viên còn lại không dám ho he một câu nào, ngồi làm việc ngoan như cún con, sếp gọi gì cũng dạ thưa răm rắp. Trước cảnh tượng ấy sếp phá lên cười cho biết chuẩn bị li dị vợ và những người thôi việc là đám họ hàng bên vợ của ông!

Bị phát hiện ngoại tình, trốn là ngu Tôi không thấy tình địch. Chắc tôi nghi oan cho vợ rồi. Xấu hổ quá, tôi lao từ gác thượng xuống đất

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 03 Tháng Mười Hai 202011:00 SA