Nhà thổ búp bê tình dục vẫn tấp nập đón khách bất chấp tranh cãi

Chủ Nhật, 01 Tháng Tư 201810:00 SA(Xem: 6787)
Nhà thổ búp bê tình dục vẫn tấp nập đón khách bất chấp tranh cãi

Một trong những nhà thổ búp bê tình dục mới nhất của thế giới tạ Paris, Pháp vẫn chính thức mở cửa đón khách bất chấp tranh cãi việc nó có thể thúc đẩy nạn cưỡng hiếp. 

Một nhà thổ búp bê tình dục ở Pháp đang gặp rắc rối vì nhiều người lo sợ rằng nó có thể  thúc đẩy nạn cưỡng hiếp.

Theo Daily Star, tương lai của XDolls, khai trương tại Paris tháng trước đã được đảm bảo khi các nghị viên Paris bác bỏ một khiếu nạn nhắm vào công việc làm ăn của nhà thổ này. Khách hàng phải trả 110 USD để có 1 giờ vui vẻ với một búp bê tình dục silicon trong nhà thổ. Tuy nhiên, hoạt động của XDolls gây tranh cãi vì hoạt động mại dâm là bất hợp pháp ở Pháp.

Các nhóm nữ quyền đã kêu gọi Hội đồng Paris - cơ quan chịu trách nhiệm điều hành thành phố - xem xét đóng cửa Xdolls. Họ lập luận rằng, nhà thổ này đã hạ thấp giá trị của phụ nữ và rõ ràng là một nhà thổ.

Phát ngôn viên của tổ chức phụ nữ Paris Mouvement du Nid, Lorraine Questiaux, nhấn mạnh bà muốn đóng cửa XDolls.

"XDolls không phải là cửa hàng tình dục, đó là nơi làm ra tiền và nơi bạn cưỡng hiếp phụ nữ", bà nhấn mạnh và cho biết thêm rằng 86.000 phụ nữ bị hãm hiếp ở Pháp hàng năm. 

Tuy nhiên, sau khi đến kiểm tra nhà thổ, cảnh sát cho biết, XDolls không hề phạm luật. XDolls đăng kí kinh doanh chính thức là một "trung tâm trò chơi" và đặt tại một căn hộ ẩn danh trong thành phố với 3 búp bê tình dục bằng silicon sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Những con búp bê được đặt tên là Kim, Lily và Sophia - trị giá hàng nghìn bảng Anh. Khách hàng của XDolls chủ yếu là nam giới, trong khi cũng có một số cặp vợ chồng cùng nhau đến đây, thủ nhà thổ Joachim Lousquy, người từng quản lý các cửa hàng thuốc lá cho biết. 

Khách hàng đặt phòng và thanh toán trực tuyến sau đó XDolls sẽ gửi địa chỉ cụ thể cho khách hàng. 

"Ngay cả hàng xóm xung quanh cũng không biết về hoạt động kinh doanh, ông Lousquy  nói. 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn