Trang Lá cải ngày 02 -07 -2022

Thứ Bảy, 02 Tháng Bảy 20226:35 SA(Xem: 1981)
Trang Lá cải ngày 02 -07 -2022


hcm-damtac-aochoang

*****************

Bắt kẻ dùng ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm tống tiền người yêu cũ

Sơn Nhung

Ngày 1/7, Công an huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh) đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Nhật Trường (39 tuổi, ngụ huyện Tân Châu) để điều tra tội Cưỡng đoạt tài sản. 

Bắt kẻ dùng ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm tống tiền người yêu cũ - 1

Bị can Nguyễn Nhật Trường (Ảnh: Công an cung cấp).

Theo điều tra ban đầu, trước đây, Trường và chị B. (28 tuổi) có mối quan hệ tình cảm. Thời gian quen nhau, chị B. có hứa cho Trường 30 triệu đồng mua xe máy.

Gần đây, chị B. chia tay, không cho Trường gặp mặt nên người đàn ông 39 tuổi lấy hình ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm của chị B. nhắn tin đe dọa, buộc đưa 30 triệu đồng như đã hứa.

Nhiều lần đe dọa tống tiền không thành, Trường đã gửi hình ảnh, clip nhạy cảm cho một người thân của chị B. "cảnh cáo". Nếu chị B. không gửi tiền, Trường sẽ tiếp tục phát tán...

Sau đó, chị B. chuyển cho Trường 5 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng, số tiền còn lại sẽ chuyển sau. Khi Trường đang rút tiền tại một trụ ATM thì bị công an khống chế, bắt giữ. 

Tại cơ quan điều tra, Trường đã thừa nhận hành vi phạm tội. Qua kiểm tra lai lịch, Trường có một tiền án tội Đánh bạc, không có nghề nghiệp ổn định.


****************

Cựu chủ tịch Upexim lãnh án chung thân


Cựu chủ tịch Upexim lãnh án chung thân - Ảnh 1.

Ông Trương Vui và các đồng phạm tại tòa sáng 2-7 - Ảnh: TUYẾT MAI

Ngày 2-7, sau 3 ngày xét xử, Tòa án nhân dân TP.HCM cũng đã tuyên phạt bà Tống Thị Bích Loan (nguyên giám đốc Công ty Bihimex), bà Châu Thị Khoa (nguyên phó giám đốc kiêm kế toán trưởng Bihimex) và bà Nguyễn Thị Mỹ Dung (nguyên nhân viên phòng kinh doanh Bihimex) mức án từ 3 đến 10 năm tù về các tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Lừa bán đất 'vàng' cho nhiều người

Theo cáo trạng, Công ty cổ phần sản xuất - xuất nhập khẩu lâm sản và hàng tiểu thủ công nghiệp (Upexim) thành lập năm 2002, trụ sở số 4 - 6 Hồ Tùng Mậu, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Ông Trương Vui là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc, đại diện 12% phần vốn của Nhà nước tại Upexim.

Năm 2010, UBND TP.HCM có chủ trương bán chỉ định nhà đất số 4 - 6 Hồ Tùng Mậu cho Upexim. Do công ty đang khó khăn về tài chính nên ông Trương Vui cùng hội đồng quản trị nhất trí chủ trương để Công ty Tradeco tham gia góp vốn hợp tác kinh doanh đầu tư xây dựng dự án Upex Tower tại địa điểm số 4 - 6 Hồ Tùng Mậu.

Công ty Upexim đã nhận đủ 60 tỉ đồng của Công ty Tradeco góp vốn, sử dụng để tiến hành thủ tục mua căn nhà này và Upexim cũng đã thế chấp căn nhà trên tại Vietcombank Vĩnh Lộc.

Tuy nhiên, ông Vui đã gian dối không cho Công ty Kim Cương Xanh biết và tạo lập giả biên bản họp hội đồng quản trị có nội dung "ủy quyền cho ông Vui quyết định giá cả và ký các thủ tục chuyển nhượng nhà, đất tại số 4 - 6 Hồ Tùng Mậu cho Công ty Kim Cương Xanh", tự ý ký hợp đồng chuyển nhượng căn nhà trên cho Công ty Kim Cương Xanh. 

Đến ngày 17-12-2011, ông Vui và Công ty Upexim đã nhận 120 tỉ đồng, trong đó, ông Vui sử dụng cá nhân 47,8 tỉ, nộp vào Upexim 72,2 tỉ rồi thông qua thủ tục kế toán công ty để chi cho các công ty do ông Vui điều hành, chi khống cho cá nhân và một số hoạt động kinh doanh.

Ngày 12-12-2012, ông Vui không thông báo cho Công ty Tradeco biết căn nhà số 4-6 Hồ Tùng Mậu đã được thế chấp và tiếp tục bán 20% thị phần căn nhà trên, nhận 24 tỉ đồng của Công ty Tradeco dùng để trả nợ món vay trước đó tại Vietcombank Vĩnh Lộc (dùng để mua căn nhà này).

Ngày 24-12-2012, ông Vui đã có hành vi gian dối dùng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của thửa đất khác ở xã An Phú, huyện Thuận An, Bình Dương (đã bị hủy, không còn giá trị) thế chấp để vay 6,9 tỉ của Agribank chi nhánh quận 1, mà không thông báo cho ngân hàng này biết mảnh đất trên đã thế chấp tại Ngân hàng MB Chợ Lớn.

Từ năm 2009 đến 2013, bà Tống Thị Bích Loan - giám đốc Công ty CP xuất nhập khẩu Biên Hòa (Bihimex) - và bà Châu Thị Khoa - phó giám đốc kiêm kế toán trưởng - đã có các hành vị thông đồng với ông Trương Vui lập 173 hợp đồng mua bán hàng hóa khống giữa Upexim, Bihimex và các công ty trung gian để rút tiền của Bihimex cho Công ty Upexim vay.

Mặc dù không thực hiện việc giao nhận hàng của 20 hợp đồng khống nhưng Nguyễn Thị Mỹ Dung là nhân viên Bihimex đã ký 17 hóa đơn mua hàng, 3 giấy đề nghị thanh toán tiền hàng, 3 phiếu xuất kho, 19 phiếu nhập hàng khống của Công ty Upexim và các công ty trung gian để Tống Thị Bích Loan thực hiện hành vi cố ý làm trái, gây thiệt hại cho Công ty Bihimex 144 tỉ đồng.

Trả cho Tradeco 50% nhà đất 4-6 Hồ Tùng Mậu

Vụ án này khởi tố từ năm 2013, trải qua 6 lần trả hồ sơ điều tra bổ sung, nhiều lần xét xử. Sau khi vụ án bị Tòa án nhân dân cấp cao hủy án để xét xử lại, hội đồng xét xử cho rằng có đủ cơ sở xác định các bị cáo phạm tội như cáo trạng truy tố. 

Về trách nhiệm dân sự, đối với hành vi ông Trương Vui lừa đảo chiếm đoạt 120 tỉ đồng của Công ty Kim Cương Xanh, hội đồng xét xử cho rằng ông Vui dùng thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt tài sản nhưng sau khi chiếm đoạt, ông Vui đã dùng đa số chi cho hoạt động của Upexim nên Upexim phải hoàn trả cho ông Vui để bị cáo bồi thường lại cho bên bị hại. 

Từ đó, hội đồng xét xử buộc ông Trương Vui bồi thường toàn bộ, tuy nhiên Upexim phải bồi hoàn lại cho ông này.

Về 143 tỉ đồng ông Vui và đồng phạm tại Công ty Bihimex cố ý lập hợp đồng khống để chiếm đoạt của Bihimex, hội đồng xét xử buộc ông Vui và Upexim liên đới bồi thường theo tỉ lệ 50% - 50% cho Bihimex.

Đối với hợp đồng hợp tác đầu giữa Upexim và Tradeco, hội đồng xét xử cho rằng giữa Upexim và Tradeco có hợp đồng hợp tác góp vốn đầu tư mua nhà đất 4 - 6 Hồ Tùng Mậu. Tradeco đã góp 60 tỉ đồng (tương đương 50% giá trị nhà đất) cho Upexim nên hội đồng xét xử giao 50% giá trị tài sản nhà đất 4 - 6 Hồ Tùng Mậu cho Tradeco. 50% còn lại là của Upexim nhưng Upexim còn có nghĩa vụ hoàn trả, bồi thường trong vụ án, hội đồng xét xử tuyên cần tiếp tục kê biên tài sản để đảm bảo quyền lợi cho các bên.


*************

Đề xuất tạm đình chỉ công tác với giảng viên - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh


Đề xuất tạm đình chỉ công tác với giảng viên - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Ảnh: Facebook Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Tối 1-7, PGS.TS Lê Anh Tuấn - giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam - trả lời Tuổi Trẻ Online về hướng xử lý đối với trường hợp nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang là giảng viên của học viện này.

Ông Tuấn cho biết, sau cuộc họp khẩn của ban giám đốc học viện, toàn thể ban giám đốc đã thống nhất đề xuất lên Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch hướng xử lý đối với giảng viên - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, đó là tạm đình chỉ công tác đợi kết luận điều tra chính thức.

Ngoài đề xuất này, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét kỷ luật, trừ thi đua… với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của Hồ Hoài Anh theo Luật viên chức.

Trường hợp nếu Hồ Hoài Anh phạm tội như bị cáo buộc thì tới đây hội đồng kỷ luật của nhà trường sẽ phối hợp cùng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch) xem xét, cân nhắc đưa ra hình thức kỷ luật nghiêm minh.

Ông Tuấn nói nếu đúng như cáo buộc thì ông rất tiếc và thất vọng bởi cả quá trình công tác tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là một giảng viên nghiêm túc trong công việc, có trách nhiệm trong việc giảng dạy sinh viên.

Tuy Hồ Hoài Anh không đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua hay những mức thi đua xuất sắc khác nhưng nhạc sĩ này luôn hoàn thành nhiệm vụ, không có điều tiếng gì, được mọi người yêu quý.

Đặc biệt, với lao động nghệ thuật, Hồ Hoài Anh rất nhiệt tình và nghiêm túc.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Hồ Hoài Anh đi nước ngoài cùng với vợ con, nhưng đêm nay (1-7) sẽ chỉ có vợ và con gái Hồ Hoài Anh về nước.


****************

Nghi can bắn chết vận động viên xe đạp ở Texas bị bắt giữ tại Costa Rica

July 1, 2022

SAN JOSE, Costa Rica (NV) — Cảnh Sát Liên Bang Mỹ (USMS) hôm Thứ Năm, 30 Tháng Sáu, cho biết một phụ nữ Texas bị tình nghi bắn chết vận động viên xe đạp Anna Moriah Wilson tại một ngôi nhà ở Austin vừa bị bắt ở Costa Rica, theo AP.

Nghi can Kaitlin Marie Armstrong, 34 tuổi, bị bắt vào ngày 30 Tháng Sáu tại một nhà nghỉ trên bãi biển Santa Teresa Beach thuộc tỉnh Provincia de Puntarenas. Armstrong dự trù sẽ được đưa trở về Mỹ và đối mặt với cáo buộc giết người, cảnh sát liên bang cho hay.

TS-Armstrong-070122
Nghi can Kaitlin Marie Armstrong. (Hình: US Marshals Service)

“USMS ngay từ đầu đã nâng cuộc điều tra Kaitlin Armstrong lên thành vụ án lớn, nhờ đó nhanh chóng bắt giữ nghi can sau 43 ngày,” theo bà Susan Pamerleau, chỉ huy trưởng USMS tại địa hạt Tây Texas.

Nạn nhân Wilson, 25 tuổi, được phát  giác đã chết vào ngày 11 Tháng Năm. Đến ngày 19 Tháng Năm, cảnh sát thành phố Austin quyết định truy tố nghi can Armstrong tội giết người.

Nhà chức trách cho biết Armstrong đã bán chiếc xe của mình vào ngày 13 Tháng Năm, sau đó bay từ Austin đến Houston ngay sau khi bị thẩm vấn về cái chết của cô Wilson. Sau đó, nghi can bay đến New York trước khi sử dụng sổ thông hành giả để bay từ Newark, New Jersey đến San Jose, Costa Rica vào ngày 18 Tháng Năm.

Wilson là một tay đua xe đạp đường núi chuyên nghiệp, sinh ra tại Vermont và đến Austin để tham dự một cuộc đua xe. Theo lời khai, Wilson trước đây từng hẹn hò với bạn trai của Armstrong, vận động viên đua xe đạp Colin Strickland. Người này đã hợp tác điều tra với cảnh sát và không phải là một nghi can.

Chiếc SUV của Armstrong thấy trên video giám sát bên ngoài ngôi nhà nơi thi thể Wilson được tìm thấy. (V.Giang)


*************

Cô giáo dạy múa ở Ohio liên tục hiếp dâm học viên dưới 13 tuổi


TRUMBULL COUNTY, Ohio (NV) – Cô giáo dạy múa ở Ohio bị cáo buộc liên tục hiếp dâm một học viên dưới 13 tuổi, theo tạp chí PEOPLE hôm Thứ Sáu, 1 Tháng Bảy.

Cô Kaitlyn Wilkes, 19 tuổi, cư dân Vienna, bị truy tố 12 tội hiếp dâm và hai tội quấy nhiễu tình dục, theo hồ sơ tòa án Trumbull County.

TS-co-giao-day-mua
Cô Kaitlyn Wilkes. (Trumbull County Sheriff’s Office)

Cô Wilkes là cô giáo tại trường dạy múa nơi cô ta từng là học viên, và bị sa thải sau khi bị cáo buộc như trên, giới chức Sở Cảnh Sát Trumbull County cho PEOPLE hay.

Những vụ hiếp dâm đó xảy ra từ Tháng Mười Hai, 2021 đến Tháng Hai, 2022 ở bốn nơi khác nhau trong quận hạt này, đài truyền hình địa phương WKBN dẫn lời bà Diane Barber, công tố viên Trumbull County, cho biết.

Trước tòa, bà Barber công bố mỗi tội hiếp dâm nêu trên mang bản án 25 năm tù đến chung thân, theo nhật báo địa phương Tribune Chronicle. Bà Barber cho biết thêm, vì là cô giáo, cô Wilkes có uy quyền đối với nạn nhân này.

Trong phiên tòa hôm Thứ Tư, cô Wilkes phủ nhận các cáo trạng, theo hồ sơ tòa án. Tòa ấn định tiền thế chân tại ngoại cho cô ta là $250,000, đồng thời cấm cô ta tiếp xúc với bất kỳ ai dưới 18 tuổi và cấm dùng mạng xã hội.

Cô Wilkes sẽ ra tòa lần kế tiếp ngày 20 Tháng Bảy. (Th.Long)


*****************

Tìm kiếm tên của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng chóng mặt tại Google Việt Nam

Hà Trang

TPO - Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai cái tên dẫn đầu top kiếm tại Google Việt Nam theo thời gian thực với lượt truy cập tăng chóng mặt.

Trưa ngày 1/7, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai cái tên dẫn đầu top kiếm tại Google Việt Nam theo thời gian thực với lượt truy cập tăng chóng mặt. Chủ đề liên quan đến hai nghệ sĩ này là đảo Majorca, Tây Ban Nha, Lưu Hương Giang, Thương ngày nắng về,…

Được biết, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vừa có chuyến công tác tại các nước châu Âu, trong đó có Tây Ban Nha. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ 42 tuổi cũng chia sẻ hình đoạn clip đi đánh golf cùng nam diễn viên Thương ngày nắng về ngay tại đảo thiên đường Mallorca (hay Majorca). Nam nhạc sĩ rất hào hứng với khi ra sân và nói đây là lần đầu tiên anh livetream trên mạng xã hội của mình.Video nội dung sẽ tiếp tục sau đoạn quảng cáo

Sở dĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở thành chủ đề hot nhất mạng xã hội Việt Nam lúc này vì có nhiều tin đồn liên quan đến cả hai. Trên Facebook, từ khóa “Hồ Hoài Anh”, “Hồng Đăng” cũng đang là xu hướng tìm kiếm của cư dân mạng.

Tìm kiếm tên của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng chóng mặt tại Google Việt Nam ảnh 1

Tìm kiếm tên của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng chóng mặt tại Google Việt Nam ảnh 2

Hồng Đăng, 37 tuổi, là diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh là một trong những gương mặt diễn viên đình đám của màn ảnh nhỏ phía Bắc. Hồng Đăng gắn liền với hình tượng soái ca, ấm áp và ghi dấu trong nhiều tác phẩm truyền hình nổi tiếng như: Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Người phán xử, Hoa Hồng Trên Ngực Trái…và mới nhất anh gây ấn tượng mạnh khi “lột xác” thành Đức “xoăn” nhu nhược trong Thương ngày nắng về.

Nam diễn viên có 14 năm hôn nhân hạnh phúc với bà xã Anh Đào. Hai bé gái xinh xắn là trái ngọt cho cuộc tình của họ.

Tìm kiếm tên của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng chóng mặt tại Google Việt Nam ảnh 3

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, là cái tên quen thuộc của khán giả yêu nhạc một thời với các nhạc phẩm Giọt sương và chiếc lá, Dẫu có lỗi lầm... Nam nhạc sĩ 42 tuổi góp phần tạo nên tên tuổi của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Anh nắm giữ vị trí Giám đốc sản xuất, Giám đốc âm nhạc của một loạt gameshow truyền hình như King Of Rap, Giọng hát Việt…

Năm 2016, Hồ Hoài Anh là một trong hơn 300 nghệ sĩ được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT). Về đời tư, Hồ Hoài Anh kết hôn với ca sĩ Lưu Hương Giang năm 2009 và có hai con gái Hồ Khánh Hà (Mina) và Hồ Tú Anh (Misu).

Tìm kiếm tên của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng chóng mặt tại Google Việt Nam ảnh 4

Những động thái bất ngờ của VTV đối với hình ảnh của Hồng Đăng

**************

Hôn nhân Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Người suýt đổ vỡ sau 10 năm gắn bó, người 21 năm bênh vợ kém sắc

Không chỉ là 2 nghệ sĩ Việt có sự nghiệp nổi bật, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng còn được ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Hồ Hoài Anh: Ly hôn sau 10 năm gắn bó, tái hợp vì không thể sống thiếu đối phương

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang gặp gỡ vào năm 2004. 4 năm đầu bên nhau, nhạc sĩ họ Hồ luôn đồng hành và ủng hộ bạn gái trong sự nghiệp ca hát. Hồ Hoài Anh chọn cách đứng phía sau thành công của Lưu Hương Giang, góp phần nâng đỡ nữ ca sĩ, tạo nên những tác phẩm để lại dấu ấn cho giọng ca gốc Nam Định.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp đôi nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt.

Tháng 12/2009, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tổ chức đám cưới tại Hà Nội. Họ lần lượt đón 2 cô con gái là Mina (sinh năm 2011) và Misu (sinh năm 2016). Cặp đôi luôn dành những lời "có cánh" cho nhau.

Đúng 10 năm sau (cuối năm 2019), thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Cả 2 sau đó thừa nhận từng có lúc mất phương hướng và đi đến quyết định ly hôn. Nhưng sau đó, khi bình tĩnh lại, họ cảm thấy không thể sống thiếu đối phương nên đã quay về bên nhau. 

"Sau khi đủ bình tĩnh, chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Tôi nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ), và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm", Lưu Hương Giang tâm sự.

Hôn nhân Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Người suýt đổ vỡ sau 10 năm gắn bó, người 21 năm bênh vợ amp;#34;kém sắcamp;#34; - 3

Sau đúng 10 năm gắn bó, thông tin cặp đôi đình đám đã ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà khiến dân tình ngỡ ngàng.

Trải qua chông gai, hiện tại vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn sát cánh bên nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. Hồi tháng 3/2020, Hồ Hoài Anh còn viết thư tay ngọt ngào gửi Lưu Hương Giang: "Em ơi. Năm nay tròn 15 năm mình quen biết nhau và về chung nhà rồi đấy em nhỉ? Anh biết gia đình nào cũng có sóng gió, nhưng điều tốt đẹp nhất là sau tất cả mình vẫn còn được bên nhau. Anh cảm thấy may mắn vì đã được làm chồng của em và bố của Mina và Misu.

Cảm ơn em vì gia đình này mà hy sinh rất nhiều. Anh mong mình sẽ bên nhau nhiều năm nữa để cùng nhau nhìn các con khôn lớn. Nhân dịp mùng 8/3 tặng mẹ món quà nhỏ đánh dấu 15 năm mẹ và bố về chung một nhà. Mong em sẽ thích nó. Yêu em nhiều".

Hôn nhân Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Người suýt đổ vỡ sau 10 năm gắn bó, người 21 năm bênh vợ amp;#34;kém sắcamp;#34; - 4

Thế nhưng sau tất cả, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang quyết định tái hợp và có cuộc hôn nhân viên mãn.

Hồng Đăng: Gắn bó với vợ bị chê "kém sắc" 21 năm nhưng vô cùng hạnh phúc

Là "soái ca" tiêu biểu của truyền hình Việt, đóng cặp cùng nhiều diễn viên nữ nổi tiếng, nhưng Hồng Đăng chỉ có duy nhất mối tình kéo dài 21 năm với vợ của mình. Vợ Hồng Đăng tên Anh Đào, hiện làm trong lĩnh vực kinh doanh, không tham gia showbiz. 

Cặp đôi tìm hiểu và yêu nhau vào năm 2001, đến năm 2008 thì chính thức "về chung nhà". Trải qua hơn 2 thập kỷ bên nhau, đến nay 2 vợ chồng đã có 2 bé gái vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Hồng Đăng và Anh Đào có sự chệnh lệch về ngoại hình khá rõ rệt. Chính vì điều này, nam diễn viên từng bị nghi kết hôn vì vợ là... con nhà đại gia.

Hôn nhân Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Người suýt đổ vỡ sau 10 năm gắn bó, người 21 năm bênh vợ amp;#34;kém sắcamp;#34; - 5

Hồng Đăng và vợ bắt đầu mối quan hệ từ năm 2001, đến nay đã được 21 năm.

Khi một khán giả để lại bình luận chê bai vợ nam diễn viên: "Vợ xấu kinh hoàng, như cô với cháu", Hồng Đăng từng gây chú ý khi đáp trả gay gắt: "Em đẹp rồi thì im đi cho nó sang chứ. Em vào nhà người khác chê bai đủ thứ trong khi em có hơn gì đâu. Giờ ai gặp em rồi chê em đủ thứ thì em vui không? Cái này là do giáo dục từ bé đấy em ạ. Thiếu căn bản rất nguy hiểm. Đừng nghĩ thẳng thắn là thể hiện tính cách mà đấy là vô học… Với loại dân trí thấp như em cho anh được dùng từ 'cút' ra khỏi tường nhà anh nhé. Em đem cái văn hóa ấy về quê nhà em mà thẳng với thật. Khuyên em thẳng vừa thôi, không có ngày lại ngồi ăn cháo lại mất xinh".

Chia sẻ về bà xã, Hồng Đăng cho biết vợ anh là người phụ nữ vô cùng khéo léo, đảm đang, luôn thấu hiểu và thông cảm với chồng. Dù chồng điển trai, nổi tiếng, đóng chung với nhiều diễn viên nữ nhưng Anh Đào không bao giờ ghen tuông vô cớ, ngược lại là hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm phát triển sự nghiệp.

Được biết, thời điểm mới sinh con gái đầu lòng là bé Nhím, cả 2 đã gặp phải nhiều trục trặc trong đời sống hôn nhân. Tuy nhiên niềm tin và sự thấu hiểu đã giúp họ đi đến hạnh phúc như hiện tại. "Tôi cảm thấy may mắn khi tình cảm của 2 vợ chồng đủ lớn để vượt qua những biến cố, khó khăn nhất. Anh Đăng vẫn đang tạo cho tôi niềm tin về tình yêu, sự trưởng thành và trách nhiệm với vợ con. Thời gian không làm việc, hầu như anh ấy đều dành hết cho gia đình", vợ Hồng Đăng chia sẻ. 

Hôn nhân Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Người suýt đổ vỡ sau 10 năm gắn bó, người 21 năm bênh vợ amp;#34;kém sắcamp;#34; - 6

Cả 2 cũng từng gặp phải trục trặc trong đời sống hôn nhân, tuy nhiên niềm tin và sự thấu hiểu đã giúp cặp đôi giữ được hạnh phúc.

Dù không thể hiện nhiều hành động lãng mạn, nhưng Hồng Đăng luôn dành những món quà bất ngờ cho vợ. Nam diễn viên tiết lộ: "Có những món quà tôi dành tặng vợ chẳng phải vào ngày gì đặc biệt cả, đơn giản vì tôi cảm nhận được cô ấy có điều gì đó không vui nên tôi muốn có một món quà để làm cô ấy vui hơn mà thôi. Đó là sợi dây vô hình gắn kết tình cảm gia đình và tôi cảm nhận luôn luôn đầm ấm".

Đã có 2 con, lại thêm công việc bận rộn, Hồng Đăng và vợ đều vô cùng trân trọng những khoảnh thời gian bên nhau. Bởi đó chính là thời khắc kết nối giữa 2 người, để vợ chồng hiểu và yêu nhau hơn. Nam diễn viên cũng thường tranh thủ đưa vợ con đi chơi để gia đình thêm gắn kết và thấu hiểu. 

Hôn nhân Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Người suýt đổ vỡ sau 10 năm gắn bó, người 21 năm bênh vợ amp;#34;kém sắcamp;#34; - 7

Hồng Đăng luôn cố gắng vun vén cho tổ ấm, thường tặng quà vợ và đưa cả nhà đi chơi.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/hon-nhan-hong-dang-ho-hoai-anh-nguoi-suyt-do-vo-sau-10...

2 bóng hồng trong đời Hồng Đăng: Người tình màn ảnh 10 năm lép vế trước 20 năm yêu vợ

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)


***************

Tài tử gây sốc khi lộ ảnh khỏa thân, thác loạn

Minh Khuê (Theo News, Neo Tokyo, NHK Japan)

YouTuber chuyên tiết lộ đời tư nghệ sĩ Nhật Bản Higashitani Yoshikazu (còn được gọi là Gaasyy), đăng tải lên trang mạng xã hội Twitter bức ảnh một người đàn ông khỏa thân, hát karaoke. Phía sau người đàn ông này là hai cô gái. Cộng đồng mạng ngay lập tức nhận ra người đàn ông trong bức ảnh là tài tử đình đám Ogsuri Shun.

Higashitani Yoshikazu nhắn nhủ công ty quản lý của Ogsuri Shun kèm theo bức ảnh: "Hãy quản lý nghệ sĩ của mình một cách nghiêm khắc hơn đi!". Tài khoản Twitter của Higashitani Yoshikazu bị khóa tạm thời do đăng ảnh nhạy cảm, vi phạm các quy tắc của mạng xã hội này. YouTuber lên Instagram hỏi mọi người cách phục hồi tài khoản.

Tài tử gây sốc khi lộ ảnh khỏa thân, thác loạn - Ảnh 1.

Bức ảnh Higashitani Yoshikazu tung ra được công chúng nhận diện là tài tử Ogsuri Shun

Tài tử gây sốc khi lộ ảnh khỏa thân, thác loạn - Ảnh 2.

Ogsuri Shun là nam diễn viên hàng đầu làng giải trí Nhật Bản

Trước đó, Higashitani Yoshikazu tố nam diễn viên Ayano Gang có đời tư hỗn loạn. Tuy nhiên, công ty quản lý đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ khiến YouTuber này nổi giận dẫn đến tung ảnh của Ogsuri Shun – nam diễn viên cùng công ty quản lý với Ayano Gang.

Ngay khi hình ảnh thác loạn của Ogsuri Shun lan tỏa, người hâm mộ sốc nặng. Họ ngỡ ngàng không ngờ thần tượng của mình lại có lối sống như thế. Họ bất bình, chỉ trích dữ dội nam diễn viên, cho biết không thể chấp nhận sự thác loạn này.

Phía Ogsuri Shun và công ty quản lý chưa lên tiếng về vụ việc. 

Tài tử gây sốc khi lộ ảnh khỏa thân, thác loạn - Ảnh 3.

Ogsuri Shun vào nghề lâu năm và gặt hái nhiều giải thưởng

Tài tử gây sốc khi lộ ảnh khỏa thân, thác loạn - Ảnh 4.

Anh tham gia hơn 100 phim

Trước khi bị tung ảnh, Ogsuri Shun từng bị đồn ngoại tình khi vợ mang thai. Tuy nhiên, công ty quản lý đã lên tiếng bác bỏ, cho rằng các tin đồn sai sự thật, gây tổn hại uy tín. Nam diễn viên này cũng tuyên bố kiện người tung tin đồn.

Ogsuri Shun hiện 40 tuổi và vào nghề từ năm 13 tuổi. Anh tham gia hơn 100 phim và còn là diễn viên lồng tiếng, diễn viên sân khấu. Nhờ phấn đấu trong nghề, anh gặt hái 18 giải thưởng diễn xuất. Một số phim tài tử này tham gia đóng: "Vườn sao băng", "Ouroboros", "Museum", "CRISIS: Special Security Squad"…

Oguri Shun và diễn viên, người mẫu Yamada Yu kết hôn năm 2012. Họ hẹn hò 4 năm trước khi về chung nhà, hiện có 3 con.

Tài tử gây sốc khi lộ ảnh khỏa thân, thác loạn - Ảnh 5.

Ogsuri Shun và vợ. Cả hai hiện có 3 con


**************

Lưu Thiên Hương tiết lộ chuyến đi châu Âu của Hồ Hoài Anh

Đăng Bách,Anh Thư

Chia sẻ với Thanh Niên, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết sau khi thăm thú châu Âu, gia đình Hồ Hoài Anh sẽ bay về nước vào tối nay 1.7 (giờ Việt Nam).

Lưu Thiên Hương tiết lộ chuyến đi châu Âu của Hồ Hoài Anh - ảnh 1
Lưu Thiên Hương cho biết Hồ Hoài Anh đi châu Âu cùng vợ Lưu Hương Giang và con gái nên không thể xảy ra ồn ào gì

chụp màn hình

Sau chuyến tham quan tại Tây Ban Nha và một số nước châu Âu, Hồ Hoài Anh cùng gia đình dự kiến về Việt Nam trong đêm nay. Chia sẻ về các tin đồn trên mạng xã hội, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, chị vợ nam nhạc sĩ nói: “Đêm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi châu Âu 4 nước, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó”.

Thời điểm Hồ Hoài Anh lưu lại tại Tây Ban Nha trùng hợp với ồn ào mới đây liên quan đến vụ cô gái 17 tuổi bị cưỡng hiếp. Theo tờ Mirror, hai nghi phạm 37 và 42 tuổi được mô tả là là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Điều này dấy lên nhiều tin đồn xoay quanh sự việc.

Chia sẻ với Thanh Niên về điều này, Lưu Thiên Hương nói: “Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý”.

Đồng thời, cô cũng cho biết Hồ Hoài Anh có gặp sự cố trong chuyến đi khi bị mất điện thoại và hộ chiếu. Tuy nhiên, sau khi nhờ sự trợ giúp của đại sứ quán, mọi chuyện đã ổn thỏa và có thể về nước trong đêm nay.


****************

Hai nghệ sĩ Việt có thể ngồi tù ở Tây Ban Nha nếu không được dẫn độ

Đăng Bách

Chia sẻ với Thanh Niên, luật sư Trần Viết Hà, Đoàn Luật sư TP.HCM cho biết hai nghệ sĩ Việt có thể đối mặt với 3 trường hợp xử lý nếu bị kết án hiếp dâm tại Tây Ban Nha.

Hai nghệ sĩ Việt có thể ngồi tù ở Tây Ban Nha nếu không được dẫn độ - ảnh 1

Hai nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha vì cáo buộc cưỡng hiếp gây rúng động dư luận

MIRROR/SHUTTERSTOCK

Theo Mirror hôm 29.6, một cô gái người Anh 17 tuổi bị hai người đàn ông được mô tả là diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam cưỡng hiếp trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Thông tin cho biết hai người đàn ông ở chung khách sạn, trong khi cô gái và gia đình lưu trú tại một khách sạn khác.

Sự việc khiến dư luận Việt Nam dậy sóng kéo theo nhiều đồn đoán về danh tính của hai nghệ sĩ Việt bị bắt. Chế tài của luật pháp Việt Nam trong trường hợp các đối tượng này bị kết án ở Tây Ban Nha càng khiến công chúng quan tâm.

Hai nghệ sĩ Việt có thể ngồi tù ở Tây Ban Nha nếu không được dẫn độ - ảnh 2

Luật sư Trần Viết Hà chia sẻ về các trường hợp nghệ sĩ Việt phải đối mặt nếu bị kết án ở Tây Ban Nha

NVCC

Về trường hợp này, luật sư Trần Viết Hà - Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn - Đoàn Luật sư TP.HCM phân tích: "Khoản 1 Điều 6, Bộ luật Hình sự quy định: “Công dân Việt Nam hoặc pháp nhân thương mại Việt Nam có hành vi phạm tội ở ngoài lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà Bộ luật này quy định là tội phạm, thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự tại Việt Nam theo quy định của Bộ luật Hình sự”.

Thêm vào đó, ngày 1.10.2014 và ngày 18.9.2015 Việt Nam và Tây Ban Nha đã ký hiệp định tương trợ tư pháp, Hiệp định chuyển giao người bị kết án phạt tù và Hiệp định dẫn độ. Vì vậy, vụ này có thể sẽ có 3 trường hợp xảy ra.

Trường hợp thứ nhất, nếu Tây Ban Nha đồng ý cho Việt Nam dẫn độ thì hai người này nghệ sĩ Việt sẽ được dẫn độ về nước và truy cứu theo pháp luật hình sự Việt Nam. Với tội hiếp dâm, căn cứ theo điều 141, Bộ luật Hình sự 2015, khung hình phạt thấp nhất là 2-7 năm tù. Trường hợp phạm tội có tổ chức, khung hình phạt từ 7-15 năm tù.

Trường hợp thứ hai là Tây Ban Nha không cho phép dẫn độ nhưng cho phép chuyển giao người bị kết án phạt tù thì hai nghệ sĩ sẽ được xét xử theo pháp luật Tây Ban Nha và có thể được đưa về thi hành án tại Việt Nam.

Trường hợp thứ ba, phía Tây Ban Nha không cho phép dẫn độ, không chấp nhận chuyển giao người bị kết án thì khi đó hai nghệ sĩ Việt phải thi hành bản án ở xứ sở trời tây.

Theo truyền thông địa phương, hai nghệ sĩ Việt bị bắt tại khách sạn vào rạng sáng thứ bảy (ngày 25.6). Cả hai hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi cuộc điều tra đang diễn ra.


**************

Tới lượt 'Hướng dương ngược nắng' có Hồng Đăng đóng bị rút khỏi sóng VTV


TPO - Dù không có bất cứ thông báo chính thức nào từ nhà đài, tuy nhiên một số chương trình và bộ phim liên quan đến Hồng Đăng đều bị rút khỏi sóng VTV.

Nghi vấn liên quan đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh ở nước ngoài chưa được làm rõ, tuy nhiên từ sáng 1/7 đã có thông tin lan truyền về “lệnh” “khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh hai nhân vật này (Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh) trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại”.

Tới lượt 'Hướng dương ngược nắng' có Hồng Đăng đóng bị rút khỏi sóng VTV ảnh 1

Hồng Đăng bị thay thế trong Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2, phát sóng tập đầu tối 2/7. Ban đầu nhà sản xuất dự kiến để Hồng Đăng mở màn Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2, tuy nhiên sau những thông tin tiêu cực bị cho là có liên quan tới Hồng Đăng, diễn viên Lan Phương trở thành khách mời đầu tiên cho chương trình này.

Tới lượt 'Hướng dương ngược nắng' có Hồng Đăng đóng bị rút khỏi sóng VTV ảnh 2

Không phát sóng 'Cuộc hẹn cuối tuần" có Hồng Đăng như dự kiến, thay bằng khách mời Lan Phương.

Không chỉ có chương trình gameshow mới ghi hình, bộ phim Hướng dương ngược nắng đang phát lại trên sóng VTV3 bất ngờ bị rút, thay vào đó là lịch phát Lặng yên dưới vực sâu vào 16h20 chiều 1/7.

Hướng dương ngược nắng từng là một trong những phim truyền hình có rating cao, có sự xuất hiện của cặp Hồng Đăng-Hồng Diễm.


****************
MauLon.Net - Ảnh sex Tình hình là em muốn xếp hình
MauLon.Net - Ảnh sex Tình hình là em muốn xếp hình
MauLon.Net - Ảnh sex Tình hình là em muốn xếp hình
MauLon.Net - Ảnh sex Tình hình là em muốn xếp hình
MauLon.Net - Ảnh sex Tình hình là em muốn xếp hình
MauLon.Net - Ảnh sex Tình hình là em muốn xếp hình
MauLon.Net - Ảnh sex Tình hình là em muốn xếp hình
MauLon.Net - Ảnh sex Tình hình là em muốn xếp hình
MauLon.Net - Ảnh sex Tình hình là em muốn xếp hình
MauLon.Net - Ảnh sex Tình hình là em muốn xếp hình
Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 03 Tháng Bảy 20222:02 SA
Khách
Không nhìn được mặt bác thì mất hay!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 19 Tháng Tám 20221:16 SA
Thứ Năm, 18 Tháng Tám 20226:50 SA
Thứ Tư, 17 Tháng Tám 20227:10 SA
Thứ Ba, 16 Tháng Tám 20228:04 SA
Thứ Hai, 15 Tháng Tám 20226:49 SA
Chủ Nhật, 14 Tháng Tám 20229:12 SA
Thứ Bảy, 13 Tháng Tám 20227:45 SA
Thứ Sáu, 12 Tháng Tám 20227:20 SA
Thứ Năm, 11 Tháng Tám 20227:09 SA
Thứ Tư, 10 Tháng Tám 20226:56 SA