CHỐNG DỊCH KIỂU ĐÔNG LÀO

Thứ Năm, 09 Tháng Chín 20212:01 SA(Xem: 1231)
CHỐNG DỊCH KIỂU ĐÔNG LÀO
Một que chọc ngoáy cái là 135k tiền thuế của dân lại được ném vào sọt rác. Nếu hai vạch là bốc đi nhốt cách ly; còn một vạch thì đợi tuần sau chọc ngoáy tiếp, chọc ngoáy cho đến khi nào lên được hai vạch mới thôi để bốc đi. Kinh hoàng.
CHỐNG DỊCH KIỂU ĐÔNG LÀO
FB Hà Văn Duy - Mỗi que test chọc ngoáy cái vứt đi hết 135k, một ngày có khi ngoáy cả triệu que, rồi đem vứt sọt rác, trong khi dân không có nổi 5 ngàn mua ổ bánh mỳ hay gói mỳ tôm ăn qua ngày.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'Sau nhiều lần lấy mẫu xét nghiệm GOn Fai SAI Irong 2'
Mấy tháng trời, hết chọc ngoáy tập trung chưa đã, chưa tiêu hết số que “ chỉ tiêu “ trên giao xuống, tiếp tục mò đến từng nhà dân, chọc ngoáy tiếp cho đến khi nào hết que ngoáy chọc mới thôi.

Chọc ngoáy đến khi dịch bùng phát cả cộng đồng, nguyên nhân cũng từ chọc ngoáy từa lưa do đội ngũ test gây từ người này ra người khác, tập trung xếp hàng test nhưng thực ra là xếp hàng để được dính covid cho giống nhau.
 
Một que chọc ngoáy cái là 135k tiền thuế của dân lại ném vào sọt rác, nếu hai vạch là bốc đi, còn một vạch tuần sau chọc ngoáy tiếp, chọc ngoáy cho đến khi nào banh chành hết cả thành phố mới chịu cơ.

Cho đến bây giờ là nhà sản xuất que chọc ngoáy và bầy đàn ăn theo phần trăm, doanh số, chênh lệch giá, lại quả, thưởng nóng lạnh từa lưa đủ tiền chất thành núi mà còn chưa tha cho dân.

Chỉ tội mấy đứa não bò, tối ngày vác loa đi khắp phố phường lu loa yêu cầu dân ra chọc ngoáy, nhưng đâu biết là sự nhiệt tình của mình thành công cụ làm giàu cho bọn bất nhân!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn