Trang Lá Cải Ngày 08 Tháng 9 Năm 2021: Thành Hồ cho phép mở lại dịch vụ ăn uống, chỉ bán mang đi

Thứ Tư, 08 Tháng Chín 20217:44 SA(Xem: 1849)
Trang Lá Cải Ngày 08 Tháng 9 Năm 2021: Thành Hồ cho phép mở lại dịch vụ ăn uống, chỉ bán mang đi

HCM-giongPhim

******************

TP.HCM cho phép mở lại dịch vụ ăn uống, chỉ bán mang đi: Hoạt động từ 6h đến 18h theo phương thức '3 tại chỗ'

Cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống hoạt động

Theo Trung tâm báo chí TP.HCM, văn bản nêu rõ, UBND TP HCM chỉ đạo tiếp tục kéo dài thời gian thực hiện giấy đi đường của Công an TP HCM đã cấp trong thời gian giãn cách xã hội đến hết ngày 15/9. Đối với những trường hợp có nhu cầu cấp đổi giấy đi đường, các đơn vị chủ trì, quản lý đối tượng cấp giấy đi đường theo Công văn 2800/UBND-VX chịu trách nhiệm thu hồi giấy cũ; tổng hợp, cập nhật danh sách mới gửi Công an TP để được cấp đổi.

TP.HCM cho phép hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm; Đội ngũ giao nhận hàng hóa (shipper) trong phạm vi 1 quận, huyện, TP Thủ Đức; Cơ sở sản xuất, kinh doanh dược liệu, thuốc, trang thiết bị y tế, vật tư y tế được hoạt động từ 6h đến 21h hàng ngày để đảm bảo phục vụ nhu cầu hàng hóa, nhu yếu phẩm, thuốc chữa bệnh cho người dân.

Chủ tịch UBND quận 7 và UBND huyện Củ Chi căn cứ tình hình thực tế tại địa phương để xây dựng kế hoạch, phương án triển khai thực hiện cho phép người dân có thể đi chợ 1 tuần/1 lần; báo cáo UBND TP trước ngày 11/9.

Ngoài ra, TP.HCM mở hai điểm tập kết, trung chuyển hàng hóa nông sản, thực phẩm tại chợ đầu mối Bình Điền và Hóc Môn. Tiếp tục duy trì hoạt động và phát huy hiệu quả của điểm tập kết, trung chuyển hàng hóa nông sản, thực phẩm tại chợ đầu mối Thủ Đức để bổ sung nguồn hàng hóa cung ứng.

Đáng chú ý, UBND TP.HCM cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính, viễn thông, thiết bị tin học văn phòng, thiết bị dụng cụ học tập được phép hoạt động từ 6h đến 18h hàng ngày theo hình thức bán hàng mang đi. Các cơ sở kinh doanh hoạt động theo phương thức "3 tại chỗ", chỉ tổ chức kinh doanh thông qua đặt hàng trực tuyến; người giao hàng là các đơn vị cung ứng dịch vụ giao nhận hàng hóa có ứng dụng công nghệ (shipper) phải đảm bảo các biện pháp an toàn phòng, chống dịch.

Các cơ sở này phải đăng ký kinh doanh với quận, huyện, TP Thủ Đức để được cấp đi đường; phải đảm bảo điều kiện người lao động đã tiêm ngừa ít nhất 1 mũi vắc-xin phòng, chống Covid-19 và thực hiện xét nghiệm nhanh âm tính với Covid-19 2 ngày/lần theo mẫu đơn hoặc mẫu gộp 3 người.

Theo báo giớ, các quy định trên có hiệu lực từ ngày 7/9 cho đến khi có thông báo mới.

TP.HCM cho phép mở lại dịch vụ ăn uống, chỉ bán mang đi: Hoạt động từ 6h đến 18h theo phương thức 3 tại chỗ - Ảnh 1.

Hỗ trợ thực phẩm cho người dân ở TP.HCM. Ảnh: Tiền phong

Theo VOV, tại buổi họp báo cung cấp thông tin về tình hình dịch Covid-19 chiều nay, ông Phạm Đức Hải (Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.HCM) chia sẻ, thành phố đã phối hợp với 30 tỉnh, thành phố trong cả nước để đưa 28.000 người dân rời TP.HCM về quê. 

Trong đó, nhiều nhất là tỉnh Phú Yên với hơn 8.300 người. Ngoài ra, Quảng Nam có hơn 3.200 người, Nghệ An hơn 2.100 người.

TP.HCM đang chuẩn bị các chiến lược để trở lại "bình thường mới"

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, tính từ 17h ngày 7/9 đến 17h ngày 8/9, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh Covid-19 ghi nhận 7.308 trường hợp nhiễm mới tại TP.HCM. Như vậy, trong đợt dịch thứ 4 bắt đầu từ ngày 27/4 đến nay, TP.HCM đã có tổng cộng 273.154 trường hợp nhiễm Covid-19 được công bố.

TP.HCM đã phối hợp với Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06, Bộ Công an) triển khai lắp đặt 100 camera đọc mã QR tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 từ ngày 7/9. Giải pháp này sẽ mang lại nhiều lợi ích như nhanh chóng trong việc kiểm soát tại các chốt, tránh ùn ứ; hạn chế tiếp xúc; kịp thời xác định nhân thân người lưu thông; ngăn chặn kịp thời F0 vi phạm quy định về giãn cách xã hội. Thời gian quét mã QR của camera chỉ mất từ 2/5 giây, sau đó hệ thống của C06 sẽ tự động kiểm tra lại thông tin, giấy tờ của công dân.

Ngày 8/9, UBND TP.HCM đã có văn bản gửi Thủ tướng về việc chi trả chi phí cho các cơ sở y tế tư nhân tham gia điều trị bệnh nhân mắc Covid-19.

Qua khảo sát, việc mua sắm thuốc, vật tự y tế; cũng như định mức sử dụng, chi phí điều trị bệnh nhân Covid-19 giữa hệ thống y tế công lập và tư nhân rất khác biệt. Nếu chi trả theo mức chi phí phát sinh như tại cơ sở y tế công lập thì cơ sở y tế tư nhân không thể duy trì được. Để giải quyết vấn đề này, UBND TP kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Y tế khẩn trương thực hiện ý kiến của Bộ Tài chính; sớm tổng hợp trình Chính phủ báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định.


***************

Con gái Phi Nhung: Có thể tuần sau người ta sẽ rút ống thở cho mẹ.
Click image for larger version

Name:	cc.jpeg
Views:	0
Size:	161.2 KB
ID:	1864210  
"Dù đó là tin vui đấy nhưng chỉ là tin thất thiệt thôi, không đúng chút nào và không phải tin xác thực từ người nhà Phi Nhung. Tôi là người thường xuyên trò chuyện với Wendy con gái Phi Nhung nên tôi biết" – Trizzie Phương Trinh nói.

Mới đây, trong một buổi livestream với ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang), ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều) đã vui mừng cập nhật tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung thông qua lời con gái Wendy. Cô nói:

"Ngày hôm nay, tôi rất vui vì nhận được điều mình đang mong đợi suốt cả tuần qua, đó là được cập nhật tình hình ca sĩ Phi Nhung, vừa mới xong.

warning
attachment

Mấy hôm trước, mọi người có nghe thông tin Phi Nhung đã tỉnh dậy, ăn cháo được.

Dù đó là tin vui đấy nhưng chỉ là tin thất thiệt thôi, không đúng chút nào và không phải tin xác thực từ người nhà Phi Nhung. Tôi là người thường xuyên trò chuyện với Wendy - con gái Phi Nhung nên tôi biết.

Vừa rồi, trên đường tôi đến đây, Wendy con gái Phi Nhung đã gọi điện cho tôi để cập nhật tình hình. Con bé nói rằng: "Hiện tại mẹ đang tập thở, nếu tình hình tiến triển tốt, có thể tuần sau người ta sẽ rút ống thở cho mẹ".

Mọi người cần biết, khi dùng máy trợ thở, người ta sẽ đút nguyên một cái ống vào cổ họng Phi Nhung để tạo thành đường thở nhân tạo.

Mấy ngày hôm nay, các bác sĩ đã bắt đầu cho Phi Nhung tập thở dần dần. Tôi có hỏi Wendy rằng Phi Nhung đang hôn mê thì tập thở bằng cách nào.

Con bé nói rằng, sự hôn mê này là nhân tạo. Tức là các bác sĩ làm Phi Nhung hôn mê tạm thời để chịu được việc đút ống thở vào sâu trong cổ họng.

Mấy hôm nay, cứ đến buổi sáng, các bác sĩ sẽ cho Phi Nhung tỉnh lại để tự tập thở. Ban đêm họ mới cho thuốc nhiều hơn để ngủ cho dễ.

Về vấn đề ăn uống, hiện tại Phi Nhung vẫn chưa tự ăn được mà phải dùng một ống truyền thức ăn thẳng vào dạ dày, giúp nuôi cơ thể tồn tại. Vì vậy, thông tin Phi Nhung tự ăn cháo được là chưa chính xác, dù tôi cũng rất mong tin đó sẽ thành sự thật.

Nhận được thông tin từ Wendy như vậy, tôi rất mừng. Nếu dùng máy trợ thở lâu quá sẽ gây nhiễm trùng, không tốt cho cơ thể Phi Nhung.

Việc Phi Nhung tập thở được là một dấu hiệu rất tốt. Những lời cầu nguyện từ mọi người đang dần được hồi chiếu, tôi mong chúng ta tiếp tục cầu nguyện cho Phi Nhung".

Tiếp đó, vợ Bằng Kiều thông báo thêm: "Tôi cũng xin nói luôn, toàn bộ số tiền mọi người chuyển cho tôi vào sinh nhật để làm từ thiện, tôi xin làm dưới tên Phi Nhung để góp phần công đức, giúp Phi Nhung tích thêm phước đức để sớm vượt qua cơn bạo bệnh này".

Thông tin này từ Trizzie Phương Trinh khiến nhiều khán giả khá vui mừng. Mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung sớm khỏi bệnh.
***************
Nghệ sĩ hài Thúy Nga xả ảnh bốc lửa ở tuổi 45 gây choáng
Ở tuổi 45, nữ nghệ sĩ hài Thúy Nga khoe ảnh sexy vừa khiến dân tình "hết hồn" khi xả ảnh bốc lửa với thân hình mượt mà không thua kém các cháu ở độ tuổi mười tám, đôi mươi, với thân hình mượt mà hơn các cháu 18 là nhận định của nhiều người khi ngắm khoảnh khắc khoe ảnh sexy của nghệ sĩ hài Thúy Nga.
attachment
Thúy Nga khoe ảnh sexy, cư dân mạng choáng

Là cái tên quen thuộc của làng hài nên khán giả không lạ với hình ảnh một Thúy Nga nhí nhảnh, đôi khi "xấu lạ" trên sân khấu. Thế nhưng, ở tuổi 45, Thúy Nga vừa khiến dân tình "hết hồn" khi xả ảnh bốc lửa với thân hình mượt mà không thua kém các cháu ở độ tuổi mười tám, đôi mươi.

Qua những tấm ảnh vừa được chị khoe khéo trên trang mạng xã hội, Thúy Nga vẫn rất trẻ trung, quyến rũ cùng vóc dáng đáng mơ ước.
attachment

attachment

warning
attachment

warning
attachment
Do ngày thường khá giản dị nên bộ ảnh gợi cảm của Thúy Nga nhận được tương tác lớn

Nghệ sĩ hài Thúy Nga chia sẻ: "Một năm 365 ngày thì em có nửa ngày rần rần lồng lộn lên để chụp vài khoảnh khắc rồi lại trở về bản chất cũ đâu vào đấy".

Thường ngày hiếm khi trang điểm cầu kỳ, ăn diện lộng lẫy, Thúy Nga trong bộ ảnh mới như lột xác hoàn toàn. Cô làm tóc, trang điểm đậm toát lên vẻ sang chảnh, quyến rũ. Nữ danh hài chọn cho mình chân váy da và áo hai dây xẻ sâu gợi cảm.

Dù thường ngày ăn mặc khá giản dị nhưng nghệ hài sinh năm 1976 này cũng thích phong cách thời trang gợi cảm. Hình ảnh mới lạ này của Thúy Nga thu về lượng tương tác lớn với sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ dành cho chị.
warning
attachment

warning
attachment

attachment
Thúy Nga chuộng phong cách gợi cảm

Năm 2011, Thúy Nga sang Mỹ định cư cùng chồng và sinh con. Hiện tại, Thúy Nga đang làm mẹ đơn thân sau khi giải quyết ổn thỏa những ồn ào tình ái.

*************

Đưa em đi chơi xa trên con xe không ga

Đúng là bố nào con nấy mà; mấy con diều ngày càng hấp dẫn ^^...
a31-2530-1429158265.jpg

Cha con ngủ giống nhau y tạc, bá đạo ghê á.

a32-8174-1429158266.jpg

Giờ thì em đã hiểu ý nghĩa của cái từ mà các bạn trẻ hay nói. Cho không thèm ăn mới chảnh chứ.

a33-5347-1429158267.jpg

Na Tra phiên bản đời thực là đây chứ đâu.

a34-9495-1429158267.jpg

Hehee, mặt mũi bặm trợn mà pose hình vẫn phải dễ thương nhường này mới chịu.

a35-5206-1429158268.jpg

Thế mới bảo sao sau một mùa hè, đội ngũ đàn ông "chửa" lại gia tăng nhiều thế.

a36-1423-1429158268.jpg

Cái kiểu này nhìn quen quá đi thôi.

a37-3556-1429158269.jpg

Cứ phải khóa hết vào cho nó an toàn.

a38-1168-1429158269.jpg

Xe dream lai "bai sờ cồ".

a39-6393-1429158269.jpg

Đưa em đi chơi xa - trên con xe không ga.

a40-6311-1429158269.jpg

Hãy xem chưởng lực quạt chả của chị đây.

a41-1592-1429158269.jpg

Chị là chị không ngán cái gì đâu nhá, đứa nào lên đây chị cõng hết.

a21_1429157898.jpg

Da mặt có thể đen nhưng chân tay phải trắng anh ạ.

a22_1429157898.jpg

Anh cũng phải ngồi dưới bóng cây dừa cho nó mát.

a23_1429157898.jpg

Đố ai biết vì sao em bé lại co rúm người vào thế kia :))

a24_1429157898.jpg

Ừa thì cũng tậu con xe đi lại cho nó tiện, chả mất đồng nào.

a25_1429157899.jpg

Nằm luôn lên đây là tiện một công mấy việc =))

a26_1429157899.jpg

Cái áo da gỗ này có giá trăm triệu chứ chả chơi ^^.

a27_1429157899.jpg

Đi ngủ cũng phải đẹp chứ lị, đừng có thắc mắc.

a28_1429157899.jpg

Dẫn chó đi dạo kiểu mới.

a29_1429157899.jpg

Hội những người yêu quý cún cưng. Yêu là phải khoe người yêu chứ nhỉ.

a30_1429157899.jpg

Dạo này diều có nhiều hình thù hấp dẫn quá nhể.

Xúc Xích


****************
Rầm rộ clip Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh song ca bài hát "Sao kê", chưa đầy 1 ngày đã hút triệu view?
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	94.5 KB
ID:	1864455   Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	4.96 MB
ID:	1864457  
Theo như gần đây nhất trong showbiz Việt những ngày qua. Khởi nguồn từ câu chuyện chậm giải ngân tiền quyên góp ủng hộ cho miền Trung lũ lụt của NSƯT Hoài Linh rồi dần dà đến Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, vì vậy clip Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng song ca bài hát về chuyện "sao kê" đang lan truyền trên TikTok, thu hút nhiều sự quan tâm.

"Sao kê" chính là từ khóa hot nhất và cũng nhạy cảm nhất trong showbiz Việt những ngày qua. Khởi nguồn từ câu chuyện chậm giải ngân tiền quyên góp ủng hộ cho miền Trung lũ lụt của NSƯT Hoài Linh rồi dần dà đến Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng... cũng đang bị dân mạng soi xét từng li từng tí chuyện tiền bạc trong các công cuộc kêu gọi quyên góp từ thiện.

Nhắc đến sao kê là nhắc đến loạt tình tiết nóng hổi được cập nhật, truyền tay liên hồi trên các diễn đàn mạng xã hội một cách đầy căng thẳng. Nhưng qua góc nhìn giải trí của các TikToker, từ "sao kê" đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận để chế ra một bài hát và lập tức thu hút triệu view, thậm chí được chính Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh góp giọng? Thực hư việc này thế nào?
warning
attachment
Theo đó, bài nhạc chế sao kê này có nội dung châm biến, cụ thể xoay quanh đoạn hội thoại của họ về việc sao kê và minh bạch tiền từ thiện. Dựa trên ca khúc gốc Không Cần Phải Hứa Đâu Em, bài hát đã được chế lời và góp giọng bởi một chất giọng hài hước, được ghép rất hợp khẩu hình của 2 nhân vật chính, lại đậm chất miền Trung khiến ai nấy khi thưởng thức rồi cũng liền cười ngất về độ "cà khịa" rất cao tay.

Chỉ sau chưa đầy một ngày, bài hát đã thu về 1,5 triệu lượt xem trên TikTok cùng vô số các bình luận từ netizen. Đa phần, họ đều cảm thấy bài hát này có nội dung "mặn mà", lại ra đúng thời điểm khai thác chủ đề gây bão nhất thời gian qua. Một số người còn thừa nhận "cười ngất" khi nghe bản nhạc chế và bày tỏ sự bái phục trước khả năng chế lời quá khôi hài từ chủ nhân.
warning
attachment
Thực chất, đây chỉ là một sản phẩm chế từ netizen và không có chuyện Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng góp giọng chính trong ca khúc này. Hình ảnh hai nam nghệ sĩ có trong clip là do netizen này đã cắt ghép lại đoạn video mà 2 nam nghệ sĩ tham dự đêm nhạc trực tuyến Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng chống dịch COVID-19 diễn ra vào tháng 8/2020 tại TP.HCM. Và việc làm này cũng chỉ nhằm mục địch giải trí./.

************

Choáng với cảnh 'gà trống nuôi con'

Những ông bố này 'tuyệt vời' ngoài sức tưởng tượng khi chăm con một mình.
1-7018-1429326942.jpg

Ngoan nào, đau chút thôi. Bố sẽ tạo dựng phong cách cho con.

2-9355-1429326944.jpg

Sau phải trở thành "boy xăm trổ", hồng điệu đà như bố nè!

3-8139-1429326947.jpg

Bà xã về sẽ khen mình chăm chỉ, vừa chăm con, vừa đi siêu thị mua đồ.

4-2879-1429326948.jpg

Chiếc bánh burger độc nhất hành tinh.

5-7248-1429326949.jpg

Lại còn chơi trò mạo hiểm nữa chứ!

6-2752-1429326950.jpg

Bố cứ tưởng đó là bình sữa cho con ti.

7-7250-1429326950.jpg

Ngủ ngoan nhé, tình yêu của... bố.

8-4083-1429326950.jpg

Phương pháp mới giúp bố giảm cân, hu hu.

9-5967-1429326951.jpg

Trò giải khuây khi trong các bà mẹ đi vắng.

10-2408-1429326951.jpg

Kể ra cũng ngầy đó chứ!

11-6203-1429326951.jpg

Con và niềm đam mê ô tô của bố.

12-1924-1429326952.jpg

Hay sở thích nuôi thú cưng khủng.

Mr.Bull (theo HQ)


*****************

Tây Ban Nha chấn động vụ người đồng tính bị cắt môi


Vụ nam thanh niên đồng tính ở Madrid bị 8 người đeo khẩu trang tấn công, cắt môi dưới và khắc chữ lên cơ thể đang gây chấn động.

Một phát ngôn viên cảnh sát ở Madrid hôm nay cho biết nạn nhân 20 tuổi bị 8 người đeo mặt nạ tấn công giữa ban ngày ở lối vào tòa nhà chung cư thuộc quận Malasana. Nhóm người này nói những lời xúc phạm, kỳ thị người đồng tính, dùng dao cắt môi dưới của anh, sau đó khắc chữ "đồng tính nam" vào mông nạn nhân.

Cảnh sát đang điều tra sự việc và thu thập "càng nhiều bằng chứng càng tốt từ camera an ninh và nhân chứng". "Cảnh sát đang tìm cách bắt và xác định danh tính những người này, làm rõ xem đó thực sự là vụ tấn công người đồng tính hay tội ác thù hận", nữ phát ngôn viên nói.

Một cuộc biểu tình phản đối những vụ tấn công nhằm vào người đồng tính ở Madrid, Tây Ban Nha. Ảnh: Elpais.

Một cuộc biểu tình phản đối những vụ tấn công nhằm vào người đồng tính ở Madrid, Tây Ban Nha năm 2016. Ảnh: Elpais.

Tính chất man rợ của vụ tấn công đã gây chấn động Tây Ban Nha, quốc gia có cách tiếp cận rất cởi mở với giới tính. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 91% người dân sẽ ủng hộ nếu một thành viên trong gia đình là người đồng tính hoặc song tính.

Thủ tướng Pedro Sanchez kịch liệt lên án vụ tấn công, đồng thời triệu tập một cuộc họp khẩn cấp cuối tuần này về sự việc. "Không có chỗ cho sự thù hận trong xã hội Tây Ban Nha. Chúng tôi cam kết nỗ lực vì một đất nước cởi mở và đa dạng, nơi không ai phải sợ họ là ai", Thủ tướng đăng Twitter.

Các nhóm nhân quyền cũng lên án vụ tấn công và kêu gọi tổ chức một số cuộc biểu tình.

Vụ tấn công xảy ra chỉ hai tháng sau khi một nam thanh niên đồng tính bị đánh chết ở miền bắc Tây Ban Nha.


**************

Những siêu ý tưởng quay cóp mùa thi

Sức sáng tạo của học trò quả là vô biên, đặc biệt khi mùa thi tới.
cheat-sheet-ideas-1-4842-1428981259.jpg

Chiêu coi bài này cần mang theo kính hiển vi mất thôi, he he.

cheat-sheet-ideas-3-7423-1428981259.jpg

Là con gái thật tuyệt!

cheat-sheet-ideas-5-9408-1428981260.jpg

Chiếc bút bi thần kỳ của Doremon đây rồi.

cheat-sheet-ideas-6-9255-1428981260.jpg

Chiêu thức này chống chỉ định cho mùa Hè nóng bức.

cheat-sheet-ideas-7-9457-1428981260.jpg

Cẩn thận kẻo mồ hôi trôi mất chữ, teen nhé!

cheat-sheet-ideas-8-9667-1428981260.jpg

Một cô nàng ngụy trang phao rất cẩn thận dưới quần tất.

cheat-sheet-ideas-10-8285-1428981260.jpg

Cốc uống nước cũng thành phao được nữa nè!

cheat-sheet-ideas-11-8449-1428981261.jpg

Đồng hồ tự chế siêu bá đạo luôn.

cheat-sheet-ideas-12-4748-1428981261.jpg

Bạn từng thử cách này chưa?

cheat-sheet-ideas-15-8794-1428981261.jpg

Đánh số thứ tự rất rõ ràng để tránh nhầm lẫn.

cheat-sheet-ideas-19-3576-1428981262.jpg

Viết bài dưới miếng dán giảm đau để quay cóp.

cheat-sheet-ideas-20-5667-1428981263.jpg

Hay chọn phương án này nhỉ?

Mr.Bull (theo KK
*************

2 Hình ảnh gái đẹp không mặc quần áo lót khoe vú to bướm xinh 2018

gaidep-300x200

 gaidep1-300x200

 gaidep2-300x200

 gaidep3-300x200

 gaidep4-200x300

 gaidep5-300x200 gaidep6-200x300

i gaidep7-200x300 gaidep8-300x200 gaidep9-200x300 gaidep10-200x300

 gaidep11-200x300 gaidep12-200x300

 gaidep13-200x300 gaidep14-200x300

 gaidep15-200x300 gaidep16-200x300 gaidep17-200x300 gaidep18-200x300 gaidep19-200x300 gaidep20-200x300 gaidep21-200x300 gaidep22-200x300 gaidep23-200x300 gaidep24-200x300 gaidep25-200x300


******************
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn