NGÀNH SẢN XUẤT ROBOT!

Chủ Nhật, 15 Tháng Tám 20218:00 SA(Xem: 1975)
NGÀNH SẢN XUẤT ROBOT!
FB Ngô Trường An - Qua vụ trường ĐH Duy Tân sa thải cô giảng viên Trần Thị Thơ. Điều này cho thấy, những thầy/cô dạy học sinh mở mang tư duy, biết phản biện, biết nhìn vào hiện thực một cách đa dạng trong xã hội, biết sáng tạo.... đều không có chỗ đứng.
xfnpBlSY_38Qvc3-ILauvzSygPRn4ZZef_mdHX_MgXe6t9j2FSRmyqffbZbvQD-Syn8=w373-h640
Chủ trương của nhà trường (dù trường công hay tư) cũng đều nhồi sọ thế hệ trẻ. Họ dạy cho chúng phải biết vâng lời, phải biết tuân thủ, phải biết ơn... Họ cổ súy cho chúng phải hãnh diện, phải tự hào, phải ngạo nghễ. Họ nhồi vào đầu bọn trẻ rằng: đất nước, tổ quốc, dân tộc, chính quyền, đảng, chế độ chỉ là một! Tất cả mọi khái niệm đó cùng đồng nghĩa với nhau? Bởi vậy, ai nói xấu chính quyền là nói xấu dân tộc; ai bôi nhọ chế độ là bôi nhọ đất nước?!
Tất nhiên các thầy/cô ấy không ngu đến nổi không phân biệt được đâu là đất nước, giang sơn, đâu là đảng là chế độ. Nhưng vì nồi cơm, nên với bọn trẻ đã bị các thày/cô thay nhau tẩy não, thui chột tư duy thì làm sao chúng đủ sáng suốt để mà biết đúng, biết sai?

Chẳng biết thầy/cô nào dạy người mẫu Xuân Lan mà không phân biệt được đâu là Đất Nước và đâu là Nhà Nước! Chẳng biết nhà trường nào đào tạo cô ta mà dốt đến thế chứ! Ngành GD trả lời giùm tôi cho thông não thử coi! Cô XL chửi người ta phản đối đất nước. Vậy phản đối đất nước là phản đối nguyên một lãnh thổ từ Ải Nam Quan vô tận mũi Cà Mau, hay phản đối cái gì trong đất nước ấy? Phản đối giòng sông ư? Phản đối ngọn đồi ư? Hay phản đối lũy tre, bóng dừa, góc phố? Tất cả các vật thể đó nằm trong một lãnh thổ, mà lãnh thổ ấy được cộng đồng người Việt sinh sống lâu đời, nên chủ thể đó là đất nước VN. Vậy phản đối đất nước là phản đối cái gì?

Người ta phản đối nhà nước chứ không phải đất nước. Đừng đánh đồng khái niệm ngu xuẫn như vậy! Bởi, nhà nước là tổ chức quyền lực nắm quyền điều hành, cai quản đất nước ấy. Tổ chức chính trị ấy là nhà nước. Nhà nước đưa ra chính sách không hợp lòng dân thì dân có quyền phản đối. Nhà nước chủ trương xây tượng đài, cổng chào...tốn hao ngân sách; chủ trương khai thác cạn kiệt tài nguyên; chủ trương giáo dục nhồi sọ ngu dân; chủ trương thần phục kẻ thù truyền kiếp; chủ trương nhượng địa ngoại lai; chủ trương tiến lên CNXH tào lao.... Tất cả các chủ trương ấy đều gây tổn thất cho đất nước, gây đói nghèo cho đồng bào. Người ta phản đối là phản đối cái nhà nước đưa ra chủ trương đó, chứ phản đối đất nước là phản đối ccm gì?

Hệ quả của nền GD nhồi sọ,và hệ quả của những nhà giáo đặt nồi cơm lên trên tổ quốc, thì thế hệ trẻ hôm nay không biến thành robot mới lạ!?
Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 16 Tháng Tám 20211:10 SA
Khách
Xuân Lan có một trình độ chính trị cỡ Nguyễn Phương Hằng tôi nhưng lại khoái dạy đời. Đã xấu xí ại làm chuyện gây chú ý.
Chủ Nhật, 15 Tháng Tám 20217:09 CH
Khách
Chỉ đọc vài dòng đã thấy "người mẫu" (xấu như ma) Nguyen Xuan Lan là đồ vô học. Đúng như người ta thường nói: " Đồ sâu bọ lên làm người !!!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn