Hướng dẫn sử dụng hiệu ứng AR trên Instagram

Thứ Năm, 13 Tháng Năm 20215:00 SA(Xem: 188)
Hướng dẫn sử dụng hiệu ứng AR trên Instagram
cach-dung-hieu-ung-ar-tren-insta-1

Hiệu ứng AR trên Instagram đang thực sự tạo ra được sự khác biệt của Instagram so với các mạng xã hội khác như: Facebook, Twitter. Nếu như AR trên Google Maps giúp bạn dễ dàng tìm đường đi thì AR trên Instagram sẽ giúp người dùng có những video Instagram đầy ấn tượng theo cách riêng của mình.

Tính năng thực tế ảo trên Instagram sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị, chúng ta có thể giải trí với hàng loạt hiệu ứng AR đầy hấp dẫn chưa từng có trước đây. Bên cạnh các bộ lọc ảnh, trình chỉnh sửa ảnh thì Instagram thực sự đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường ứng dụng chia sẻ ảnh trực tuyến.

Bước 1:

Tại giao diện chính của Instagram hãy nhấn chọn đến camera mà chúng ta thường tạo khoảnh khắc – hay chính là tính năng Instagram Story.


 Giao diện chính của Instagram

Bước 2:

Giao diện Instagram Story xuất hiện, tại đây bạn hãy nhấn đến biểu tượng cảm xúc (ở phía bên phải nút chụp ảnh).

Nhấn đến biểu tượng cảm xúc (ở phía bên phải nút chụp ảnh).

Ngay sau đó sẽ xuất hiện rất nhiều hiệu ứng đặc biệt thú vị, hãy lần lượt lựa chọn hiệu ứng để tìm ra hiệu ứng mà bạn yêu thích.

Những hiệu ứng đặc biệt thú vị

Bước 3:

Ngoài ra để xem thêm các hiệu ứng hấp dẫn khác của Instagram Story hãy chạm vào 1 hiệu ứng bất kỳ –> Lướt xem hiệu ứng.

 Lướt xem thêm hiệu ứng AR
 Lướt xem thêm hiệu ứng AR.

Bước 4:

Thư viện hiệu ứng sẽ xuất hiện với các chủ đề khác nhau, tại đây chắc chắc sẽ có rất nhiều hiệu ứng mang đến kết quả bất ngờ dành cho bạn.

Khi ưng ý 1 hiệu ứng nào đó hãy nhấn chọn vào hiệu ứng đó –> Dùng thử và chụp ảnh hoặc quay video với hiệu ứng đó và chia sẻ Instagram Story theo cách thông thường lên Instagram Story của bạn.

Thư viện hiệu ứng sẽ xuất hiện với các chủ đề khác nhau

Ngoài các hiệu ứng có sẵn trên Thư viện hiệu ứng bạn có thể tạo thêm các hiệu ứng AR theo cách riêng bằng cách cài đặt ứng dụng Spark AR Player để sáng tạo thêm nhiều điều thú vị cho cộng đồng người dùng Instagram.

Theo Khoa học

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn