VIDEO HNPD
Giao Kèo
Web tham khảo
Ý kiến độc giả mới nhất
Thứ Hai, 30 Tháng Giêng 20235:12 CH
Tháng Tư anh phỏng hai hòn
Em thời tiu nghỉu một đời xuân xanh
Từ ngày cáo khỉ chiếm thành
Hòn đời cũng hận oán bầy phỏng quân
Thứ Hai, 30 Tháng Giêng 20234:57 CH
Tháng Tư khỉ cáo về thành
Trèo lên làm chủ loài người Miền Nam
Sài Gòn chúng đổi thành Hồ
Xứng danh cáo khỉ giở trò rừng sâu
NATO nen gui cac loai vu khi hang nang,loai phao phan luc tam xa300 km ,cac loai xe tang hang nang cho Ukraine de tuong xung voi Nga ve mat vu khi ,.Neu muon chien tranh Cham dut Thi NATO can phai Tham chien ngay ,chap nhan neu the chien thu 3 co xay ra .Vi Nga da coi thuong luat phap quoc te xam chiem Ukraine.
"Theo ông Vũ Minh Trí, không có gì đáng ngạc nhiên hay cảm thấy nhục quốc thể, bởi vì vốn văn hóa của những người đó chỉ có ngần ấy thôi!"
Chinh xac.
bởi 
Chủ Nhật, 29 Tháng Giêng 20231:16 SA
Lo dao tao cong san : tat ca cac dang vien deu co dang tich,tat ca la dong chi ,tinh tham thiet hon ca ruot thit ??? Ten nao co dang tich tham can co de thi gian xao-luu manh-deu cang tang len cap so nhan.Vi vay,cung mot lo,cung mot thay va cung mot chinh sach ban cung hoa nhan dan thi THANG NAO CUNG GIONG Y CHANG NHAU,KHONG KHEO NO CON TAN AC HON THANG CU.Chang qua chung thay phien nhau duc khoet quoc gia...Khi da no say,chung thay dua khac.....Cong san chi diet cho khong the cai tao !
Thứ Bảy, 28 Tháng Giêng 20235:26 CH
Tôi ở xa nửa vòng trái đất , nên với tôi " sớ Táo Quân" là chương trình trình dien hay nhất có giá trị nghệ thuật , xã hội mà VN có kể từ sau 1975 . các diễn viên xinh đẹp , duyen dáng ,nhất là cô Vân Dung dù đã lớn tuổi, và đóng vai hề nhưng vẫn ăn đứt những người tre tuổi khác . Tôi thấy họ dám đê cập đến những tệ đoan xã hội thời vc , vì táo nào cũng đầy dẫy những bất công và tham nhũng do cơ cấu cộng sản hồng hơn chuyên, nên quy tụ toàn những đứa vô tài thiếu đức lên làm lãnh đạo, từ trung ương đến địa phương ,từ quốc gia đén phường xóm .
Mỗi show " Sớ Táo Quân " là còn giữ tôi xem hết chương trình với nhiều trận cười tự nhiên rat ít phê phán . vứt nó đi , trình diễn nghệ thuật thời vc còn lại gì để đáng thưởng thức? " Thách Thức Danh Hài "? thi hoa hậu, người mẫu ? khi ta biết lúc nào đó hoa hậu nhờ danh tiếng này thành tú bà để tăng thu nhập làm giàu?
có thể vì ở xa nửa vòng trái đất nên tôi dung túng cho phản ứng của Xuân Bắc.
Đạo này thờ ai?Tại sao nó có tên như vậy?
Thứ Năm, 26 Tháng Giêng 20236:18 CH
Tháng Tư "giải phóng" về thành
Miền Nam bị phỏng dái dài bao năm
Đến nay đã bốn (mươi) chín năm
Tưởng rằng hết rát, ai dè đau hơn
Thứ Năm, 26 Tháng Giêng 20236:04 CH
Tháng Tư anh phỏng hai hòn
Em thời cháy rụi một đời hoa niên
Bây giờ mới đến Tháng Giêng
Hòn đời dậy nhức, rát vì Tháng Tư
Bon cong san hay doc va lay cai guong nay se nam dau giuong !