MÀN TRÁO BÀI BA LÁ: “BỎ CỦI VÀO LÒ ĐỐT SẠCH” - Lão Ngoan Đồng

Thứ Sáu, 02 Tháng Hai 20185:39 CH(Xem: 4038)
MÀN TRÁO BÀI BA LÁ: “BỎ CỦI VÀO LÒ ĐỐT SẠCH” - Lão Ngoan Đồng

TrongTBT-DotLo
Lão Ngoan Đồng
–Kế sách “đã hổ diệt ruồi”“đốt củi trong lò” củađầu đảng Trọng Lú đang tiếp diển, không biết tên việt cộng nào trong bọn nhưng khác nhóm, sẽ là củi tươi hay củi khô bị quăng vô lò tiếp theo bọn PVN. Chắc rằng cũng sẽ đến ngày không còn tìm được củi để đốt lò, và chừng đó “tham nhũng có hệ thống” có bị tận diệt hay không?

Câu trả lời chắc chắn là “không” trong chế dộ cộng sản !

Cộng sản cho rằng “làm theo khả năng, hưởng theo nhu cầu;lao động là vinh quang, lao động để làm giàu cho Tổ Quốc”, nhưng những tên chóp bu việt cộng có lao động không, hay là ngồi ghế nạm vàng chỉ tay năm ngón, thâu tóm tiền tài từ mọi ngỏngách ? Chủ trương của cộng sản là cướp chánh quyền trước, kế đến là cướp tài sản của dân, cướp tài nguyên của đất nước để nuôi đảng, và phần lớn là bỏvào túi áo khỉ của gia đình, dòng họ của chúng, và chúng bảo đó là “lao động trí óc”.

 

Trích:“ Một thành viên cao cấp của Hội đồng mậu dịch Việt – Mỹ tiết lộ đảng CSVN được xem là một tỉ phú hàng đầu của thế giới vào năm 1995 với tài sản ước lượng lên đến 20 tỉ đôla…VN hiện nay có khoảng từ 80 đến 100 người có tài sản trên 300 triệu đô la, tất cả các tỉ phú này đều là cán bộ cao cấp của đảng…”

“Cứ hỏi vợ con các ông Phan văn Khải, Võ văn Kiệt, Đỗ Mười, Phạm Thế Duyệt, Trần Đức Lương, Nguyễn Tấn Dũng…là sẽ biết ai là chủ nhân của các sân golf, các khách sạn hạng sang, hãng xe taxi, hãng hàng không, nhà máy chế biến hải sản, hãng xuất nhập cảng, siêu thị lớn nhất nước…” (Trích : ‘Danh sách trên 300 cán bộ Cộng Sản có tài sản vài trăm triệu Mỹ kim tại web:(https://vivi099.wordpress.com/2015/11/01/danh-sach-tren-300-can-bo-cong-san-co-tai-san-vai-tram-trieu-my-kim/).

Thử hỏi những tên tỷ phú, triệu phú đô-la việt cộng nầy kiếm tiền bằng cách nào?

Nên nhớ rằng những tên đầu sỏ việt cộng từ ngoài Bắc lẻn vào trong rừng, chui ra từ 30 tháng 4 năm 1975, “trên răng dưới dế”, không nghề ngỗng, không vốn liếng gì cả, ngoài nghề bóp cò súng, ném lựu đạn, giựt mìn giết người, thì làm sao mà thành tỷ phú được?

Câu trả lời rất giản dị: “ăn cướp, giựt dọc”.

Số lượng những tên “triệu phú trăm triệu đô” kể trên, chỉ là số lượng gởi tiền trong ngân hàng ngọai quốc mà người ta thấy được. Nhưng còn những tên chóp bu việt cộng khác, của chìm của nổi dấu diếm bằng tiền mặt trong két sắt, bất động sản đứng tên bởi dòng họ của chúng thì ai biết ?

Đó chỉ mới có 10 năm kể từ khi tên Tổng Bí ThưNguyễn Văn Linh, với kế sách “đổi mới” trong đại hội VI của đảng việt cộng (1986). Rồi từ 1996 đến thời gian hiện tại, ai biết có bao nhiêu tên chóp bu trở thành triệu phú, tỷ phú, cộng thêm những tên “đại gia đỏ”, gia nô của những tên chóp bu đó nữa ?Tối thiểu phải là hàng chục, hàng trăm ngàn tên.

Bây giờ bọn đầu trộm đuôi cướp việt cộng chẳng còn sợ ai nữa, chúng công khai tài sản của chúng trước con mắt của bàng dân thiên hạ, với những tòa lầu đài gọi là “biệt phủ”,những sân golf, những khu ăn chơi sang trọng, những xe hơi deluxe hàng trăm ngàn đô la Mỹ, đồng hồ Rolex nạm hột soàn…trong khi người dân phải “đổ mồ hôi sôi nước mắt” để kiếm sống từng ngày.

Dân nghèo khổ dù họ lao động cật lực nhưng vẫn nghèo đói vì bị ăn chặn, bị cướp cơm chim bằng đủ thứ “phí”, khó có tiền dành dụm để phòng khi trái gió trở trời. Thế nhưng lại có một lớp người quyền cao chức trọng trong đảng , trong cái gọi là “nhà cầm quyền”, “Ủy viên trung ương đảng”,  trong cái giới “đại gia đỏ” thì càng ngày càng giàu có thêm lên.

Cái “bọn nhà giàu mới” nầy, chúng làm tiền bằng mọi thủ đoạn dựa vào chức quyền và thân thế, chẳng cần biết đến liêm sĩ, lương tâm hay tình tự dân tộc gì cả.

Nước Việt Nam với tài nguyên thiên nhiên cùng khắp lảnh thổ, với rừng vàng biển bạc, nay vì sự tham lam “làm giàu ngang xương” của bọn chúng, chỉ còn lại những cánh rừng khô héo, quặng mỏ cạn kiệt, biển chết, lũ lụt quanh năm, môi trường sinh sống đã nhiểm những thứ độc hại chết người.

Tuy nhiên trong số những tên chóp bu trong đảng, không phải tên nào cũng nắm được vị trí tốt để làm giàu và bòn rút của công, cho nên có sự giành ăn, hạ bệ nhau, để tranh đọat lợi thế giữa bọn chúng ngày càng quyết liệt.Vì vậy mới có màn “diệt ruồi đập chuột, củi khô củi tươi gì cũng bỏ vào lò đốt ráo”.

Giữa bọn chúng không tên nào tham nhũng mà không bị tên kia nắm tẩy, cho nênnhững thủ đọan giành ăn hạ bệ nhau, chẳng từ một cách gì, từ ám sát bằng chất độc, đến ngụy tạo tội đưa bọn đối nghịch ra “tòa án giựt dây” để triệt hạ, hoặc thủ tiêu bịt miệng. Những trường hợp triệt hạ đối phương để giành ăn, giành độc quyền tham nhũng, đã xảy ra ngay từ sau ngày chúng cướp được nước ngày 30 tháng 4 năm 1975, VNCH đầy ắp của cải tiền tài để bọn chúng cướp giựt.Hiện nay, thủ đọan triệt hạ nhau ngày càng quyết liệt hơn, vì chúng thấy rằng chế độ cộng sản của chúng đang có nguy cơ tan tành, nên có quyết tâm cướp thêm được chừng nào hay chừng nấy.

Có nhiều người Việt Nam ở trong hay ngoài nước, đều mong cho tên Trọng Lú diệt được bè lủ tham nhũng để chúng phải đền cái tội phá tan hoang đất nước. Nhưng theo thiển ý của người viết bài nầy, niềm mong ước đó không khi nào thực hiện được trong nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tại vì cộng sản thì tên nào lãnh đạo cũng vậy, chúng chủ trương độc quyền cai trị dân bằng độc đảng, chúng không chấp nhận đối lập hạch tội chúng.

Như vậy phe nhóm của những tên cộng sản nào đang cầm quyền, bè phái chúng có mọi quyền hành cai trị đất nước, có trọn quyền hành ăn chặn của công, quyền hành cướp của dân qua chánh sách thuế má, chánh sách đất đai, chánh sách kinh tế độc quyền chỉ huy… Vì vậy phe nhóm cộng sản khác sẽ ganh tỵ, sẽ tìm đủ mọi cách để hạ bệ nhóm đang cầm quyền, lên thay thế nắm quyền tự tung tự tác như nhóm khác đã làm.

Do vậy, hiện thời thấy tên tổng bí thư, kiêm Hoàng Đế Trọng Lú đang thi triển công phu “đã hổ diệt ruồi” bằng câu thần chú“bỏ củi vào lò” để diệt trừ phe tham nhũng của cựu thủ tướng Ba Ếch ,của Phúc niểng hay Quang côn an…, đang còn ngọa ngoạy trên chiến trường tham nhũng, để đưa phe của Trọng Lú lên thay mà thôi. Màn tranh ăn, giành ghế, sẽ luân phiên hạ bệ giữa bọn việt cộng của chúng với nhau, và cái màn lên xuống, thay ngôi đổi vịsẽ tiếp diển dài dài.

Cộng sản ở đâu cũng giống nhau như “cá mè một lứa”.Từ cái nôi cộng sản Nga đến Trung Cộng , luôn cả các nước cộng sản chư hầu ở Đông Âu, cộng sản Bắc Hàn, cộng sản Cuba, cộng sản Việt Nam, có cộng sản nào không tham nhũng ?

Cộng sản Việt Nam cũng sẽ không tránh khỏi chết vì tham nhũng, giống như Cộng sản Nga và Đông Âu cũng đã chết vì tham nhũng, bởi tham nhũng của bọn cầm quyền cộng sản làm cho dân nghèo, đất nước tan hoang, bị thằng Tàu cộng xỏ mũi giựt dây, chẳng sớm thì muộn , nước Việt Nam sẽ rơi vào tay của“thằng bạn vàng khè” Trung Cộng, do cộng sản Việt Nam hai tay dâng lên, để giữ đảng hầu tiếp tục cướp giựt, tham nhũng.

 

Để tránh họa cướp giựt, tham nhũng và ý đồ bán nước của bọn cộng sản Việt Nam, chỉ còn một cách là hảy quăng bọn cộng sản Việt Nam, tượng trưng bằng từ ngữ của chúng: “những cây, những nhánh củi khô hay còn tươi, củi mục” vào lò để đốt cho chúng cháy thành tro. Người quăng củi vào lò phải là toàn thể người dân Việt Nam, như vậy mới tiêu diệt được nòi giống cộng sản hại dân bán nước,do lòng tham không đáy của chúng.

 

Mong rằng toàn thể người dân Việt Nam còn yêu nước thương nòi khắp nơi, không run tay,đủ can đãm, hãy ném bọn việt cộng vào lò lửa, đốt cháy cho tan tành cái họa cộng sản, cái nguồn gốc của sự nghèo đói và mất nước.

 

Mong ngày đó đến càng sớm càng tốt, để khỏi gặp ngày mất nước vào năm 2020, ngày của “mật ước bán nước Thành Đô” đã gần kề.

 

 

Lão Ngoan Đồng ( HNPD )
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn