Lại nói chuyện về một Hoa hậu ngủ với Tây! ( Ngủ với 10 thằng Tây, hơn ngủ với 1 thằng văn nô như tác giả )

Thứ Sáu, 11 Tháng Mười Hai 20202:00 SA(Xem: 3672)
Lại nói chuyện về một Hoa hậu ngủ với Tây! ( Ngủ với 10 thằng Tây, hơn ngủ với 1 thằng văn nô như tác giả )
149743447888821-untitled-2
Ảnh minh họa

Lại nói chuyện về một Hoa hậu!

Cách đây có đến mười mấy năm rồi. Khi đó tôi còn là Phó TBT An ninh thế giới.

Có một cuộc thi Hoa hậu của báo Tiền Phong tổ chức. Và dĩ nhiên có một nàng đăng quang.

Tôi thì chưa bao giờ quan tâm đến những gì gọi là " hoa hậu", cho nên cũng chả để ý.

Một hôm, có ông bạn là CSHS đến chơi và bảo : " Con đấy, cũng là hoa hậu... thật chả ra sao cả?". Tôi hỏi lại : " Sao ông nói thế?". Anh bảo ngay: " Tôi đã từng tóm được nó đi ngủ với Tây, mà đâu có phải  một lần..."" Thế có xử phạt gì không?" " Thì khi ấy, nó mới 16,17 tuổi... cũng răn đe, giáo dục và cho về..." Ai ngờ  nó đi học đại học và lại còn là hoa hâu, mà nghe nói mấy năm vừa rồi, nó đi nước ngoài với bọn Tây như...đi chợ?. Tự nhiên cái máu điều tra trong tôi nổi lên... Tôi xin anh tên tuổi, địa chỉ của cô Hoa hậu nọ.

Và không khó khăn lắm, tôi nhờ anh em an ninh sân bay lấy cho được cái " danh sách" xuất nhập cảnh của cô ta. Xem xong mà tôi phát hoảng. Vì có tháng, cô ta xuất cảnh tới 4 lần...Đi  Pháp, Malaixia; Singapore...Thậm chí có lần còn đi cả Thụy Sĩ.

Tôi báo cáo anh Hữu Ước và xin cho viết bài. Anh suy nghĩ hồi lâu rồi bảo : " Mày để tao nghĩ kỹ đã. Bây giờ mà tung chuyện này ra thì dơ lắm...Dơ cho cả Ban TC và cho cả Trường nó đang học. Mà chưa biết chừng còn vùi dập nó xuống bùn... Phải tính cho kỹ!"

Ngày hôm sau, anh bảo tôi : " Thôi tùy mày. Nhưng theo tao thì không nên. Vì như thế, khéo hỏng đời con bé...?"

Mấy hôm sau, tôi gặp nàng hoa hậu này trong một buổi rất tình cờ... Tôi kể lại câu chuyện đo cho một vị lãnh đạo trường và khuyên : " Anh động viên nó biến ngay đi... kẻo đến lúc vỡ lở ra thì ôi lắm"...Và vài tháng sau, nghe tin nàng đã ra nước ngoài?

Ngẫm lại chuyện này, phải công nhận là mình nhân văn?

Nguyễn Như Phong

(FB Nguyễn Như Phong)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn