Mỹ viện trợ Việt Cộng 2 triệu USD để khắc phục hậu quả thiên tai ( Xong rồi...he hehe )

Thứ Bảy, 31 Tháng Mười 20206:00 SA(Xem: 2297)
  • Tác giả :
Mỹ viện trợ Việt Cộng 2 triệu USD để khắc phục hậu quả thiên tai ( Xong rồi...he hehe )

Mỹ viện trợ Việt Nam 2 triệu USD để khắc phục hậu quả thiên tai - Ảnh 1.

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo - Ảnh: GETTY IMAGES

Ngày 30-10 tại Hà Nội, đại tướng Tô Lâm - bộ trưởng Bộ Công an - đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại biểu cấp cao Hoa Kỳ do Ngoại trưởng Michael Pompeo dẫn đầu trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ.

Tại buổi tiếp, thay mặt Bộ Công an Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm chào mừng và cảm ơn ngài ngoại trưởng đã dành thời gian thăm chính thức Việt Nam và làm việc với Bộ Công an Việt Nam.

Cuộc gặp này thể hiện sự coi trọng của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ nói chung và ngài ngoại trưởng nói riêng đối với Bộ Công an Việt Nam trong việc thúc đẩy hợp tác giữa hai nước trên lĩnh vực an ninh, làm sâu sắc thêm quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ, tạo cơ sở củng cố, thúc đẩy lòng tin chiến lược, góp phần đưa quan hệ song phương ngày càng đi vào chiều sâu.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Michael Pompeo cảm ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp đoàn. Ngoại trưởng Michael Pompeo bày tỏ mong muốn thông qua chuyến thăm này hai bên cùng kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

Nhân dịp này, ngài ngoại trưởng gửi lời chia sẻ sâu sắc tới nhân dân miền Trung Việt Nam đang phải gánh chịu hậu quả của lũ lụt. Hoa Kỳ đã quyết định viện trợ Việt Nam 2 triệu USD để khắc phục hậu quả thiên tai.

Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam đánh giá cao các kết quả sự hợp tác quốc phòng - an ninh giữa hai nước trong thời gian gần đây; mong muốn hai bên tiếp tục hợp tác chặt chẽ, thực chất nhằm đối phó với những thách thức an ninh chung khu vực.

Bộ trưởng Tô Lâm nêu rõ quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ trong lĩnh vực an ninh và thực thi pháp luật có nhiều bước phát triển mới cả về chiều rộng và chiều sâu.

Bộ Công an Việt Nam đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều đối tác Hoa Kỳ. Bộ trưởng cam kết rằng Bộ Công an sẽ đóng vai trò là cầu nối tích cực trên các lĩnh vực chuyên ngành cũng như trong mối quan hệ song phương.

Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 01 Tháng Mười Một 202012:08 CH
Khách
thằng hán cộng ký kết voi thằng hán nguỵ 4 tốt, 16 chữ vàng , môi hở rang lạnh , mà khi dân của vc bị thiên tai nó thí cho 100 ngan dollars , vua ky vua cho máy bay tập trận trên biển đảo VN.
Trong quá khứ vc đã từng khủng bố miền Nam : , đặt mìn, đấp mô cầu dường , đập phá đặt chất nổ giết hại dân VN và đồng minh với chiêu bài " chống Mỹ Cứu Nước .....Tàu"
Giờ này gặp nạn Mỹ tư tế tặng cho 2 triệu thì dĩ nhiên cho vc thấy là làm bạn với Mỹ được lợi ích cho dân mình như thế nào mà dứt khoát với bọn hán cộng không bị chúng xâm lược , nhưng nếu vc cứ nhận tiền viện trợ của Mỹ mà vẫn tiếp tục muốn làm hán nguỵ cấu kết với bọn hán cộng thì sau khi nhận tiền rồi mà vc chỉ giả bộ mà không có hành động cụ thể chống tàu vì chủ quyền quốc gia dân tộc của mình thì Dĩ NHIÊN LA THÔI CHỨ SAO
Đừng hòng Mỹ đem quân đội Mỹ để giữ gìn bờ cõi ,lãnh thổ VN như trước 1975 nữa . Mỹ không còn tự đặt trách nhiệm đó giúp những kẻ ăn cháo đá bát nữa
Vc khôn vặt , tưởng bở cứ chơi trò đu dây mà tưởng là thông minh , diệu kế trong khi đu dây nên chủ quyền VN mất lần hồi vào tay hán cộng . Mỹ không mất gì ngoài tiền trợ giúp nhân đạo cho dân VN , tàu thì được cả 1 nước VN có bọn thái thú vc giúp cai trị dân VN
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn