Thủy Tiên thông báo nhận được 150 tỷ, sẽ đến trao tận tay người dân

Thứ Bảy, 24 Tháng Mười 20204:08 CH(Xem: 1358)
Thủy Tiên thông báo nhận được 150 tỷ, sẽ đến trao tận tay người dân

Tối 24/10, nữ ca sĩ thông báo số tiền kêu gọi quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung đã lên tới 150 tỷ đồng. Thuỷ Tiên cũng quyết định sẽ đến nơi trao tận tay cho bà con mà không cần qua bất kỳ ai.

Thuỷ Tiên thông báo số tiền quyên góp hiện đã lên tới 150 tỷ đồng. Nữ ca sĩ cũng thông báo tới bà con ở huyện Hải Lăng Quảng Trị bị thiệt hại do ngập vui lòng đăng ký danh sách với trưởng thôn để cung cấp danh sách cho xã và huyện. Thuỷ Tiên cho biết, sau khi có danh sách cô sẽ công khai minh bạch để bà con cùng theo dõi kiểm tra chéo xem để tránh xảy ra những gian lận.

"Mời bà con 12 xã ngập nặng cần hỗ trợ ở huyện Hải Lăng, Quảng Trị: Hải Thượng, Hải Quy, Hải Hưng, Hải Ba, Hải Quế, Hải Dương, Hải Định, Hải Lâm, Hải Trường, Hải Sơn, Hải Chánh, Hải Phong. Các tỉnh tiếp theo là Quảng Bình Huyện Lệ Thuỷ và Huyện Minh Hoá nè , Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh vui lòng theo dõi các thông báo tiếp theo giúp Tiên nha", nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Thủy Tiên thông báo nhận được 150 tỷ, sẽ đến trao tận tay người dân

Thủy Tiên cập nhật số tiền quyên góp đã lên tới 150 tỷ.

Ngoài ra, Thuỷ Tiên cũng thông báo cô sẽ dành ra một số tiền để xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4-5 tầng tránh lũ. Những căn nhà sẽ có sẵn thuyền cứu hộ cho cả thôn khi cần mà không gọi chính quyền kịp thì dân tự dùng thuyền cứu nhau, hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch, làm cầu đường...

"Mọi người ơi 150 tỷ nghe nhiều nhưng tổng có 5 tỉnh mà 1 huyện vài chục nghìn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể thôi ạ. Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất. Tiền này có một mình Tiên quyết định và trao tận tay nên không họp hành, không cãi vã, và sẽ đến tay dân nhanh chóng, bà con yên tâm nhé. Cảm ơn mọi người", Thuỷ Tiên viết.

Thủy Tiên thông báo nhận được 150 tỷ, sẽ đến trao tận tay người dân
Thủy Tiên thông báo sẽ đến trao tận tay tiền và vật phẩm cho người dân.

Thủy Tiên bắt đầu chuyến từ thiện miền Trung ngày 13/10. Đây cũng là thời điểm cô thông báo nhận quyên góp từ các nhà hảo tâm. Theo sao kê được chia sẻ, tổng chi ngân hàng xác nhận từ ngày 13/10 đến 21/10 là gần 2,7 tỷ đồng. Đây là tiền hàng hoá các loại và tiền mặt rút hỗ trợ người dân.

Những ngày qua, giới văn nghệ sĩ trong và ngoài nước đã tổ chức nhiều đợt kêu gọi, quyên góp thông qua các hình thức chuyển khoản hay tổ chức các đêm nhạc, hoạt động gây quỹ. Trong đó, tài khoản nghệ sĩ Hoài Linh được gần 7 tỷ, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà được hơn 5 tỷ, MC Trấn Thành kêu gọi được gần 9 tỷ,...

Các nghệ sĩ Thúy Diễm - Lương Thế Thành, ca sĩ Mỹ Lệ, Hòa Minzy, Hồ Việt Trung, người mẫu Lê Thúy, ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương... cũng đã có mặt ở miền Trung để trao tặng nhu, yếu phẩm và tiền mặt đến người dân gặp bão lũ.

 

Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 25 Tháng Mười 20208:30 SA
Khách
Vừa đi đường vừa kể xạo (theo một ý tưởng lụm trong net, có "thêm mắm, bớt muối) :
Trận chiến giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh : Sơn Tinh bị bọn Chuột Sù gặm nhấm , bán chát, sang nhượng...đang trong tình trạng hấp hối . Thủy Tinh thừa cơ xâm lăng hung hăng , dân tình lâm khổ nạn , tiếng than thấu trời . Đang khi Thủy Tinh bừng bừng khí thế "giải phóng miền Trung, chúng ta cùng quyết tiến bước ...", bỗng thấy nạn dân reo hò mừng rỡ , ngoãnh nhìn thấy một nữ nhân tay xách mấy xâu "đầu lâu bác" làm vũ khí , hăng hái xông tới, hét lớn : " Ê Thủy Tinh, dừng ...lũ lụt lại , đừng hùa theo bọn lũ ác Chuột Sù mà làm ác !" Thủy Tinh tức giận , hét lớn :" Mi là ai , hãy xưng danh tánh , đừng "phản động" hay có "âm mưu lật đổ Chuột Sù !?" Nữ nhân đáp :" Ta là Thủy Tiên, thấy đám Chuột Sù ăn nát quốc khố , không cứu trợ khẩn cấp dân lành, bèn cùng bá tánh thiện nhơn gom góp lòng nhân cứu giúp dân lành! " Theo sau là tiếng reo hò vang dội của nạn dân và thiện dân ...Thủy Tinh chùn bước, thối lui . Nạn dân được khẩn cấp cứu trợ , kiểm lại đã bị tàn sát hơn trăm mạng. Xác gia súc trôi lềnh bềnh,mùa màng chết úng, muôn nhà bị ngập tới mái, gia sản tiêu tan, bệnh tật đe dọa ...Thân ôi, thiên tai, nhân họa ! Nỗi cùng khổ không sao tả xiết !
Thú Tướng Chuột Sù cùng bọn lâu la lâu nay vẫn ham muốn "quản lý" trọn mọi "đầu lâu bác" từ mọi nguồn, nhưng nay thấy lòng dân "bức xúc", chúng rất sợ bị "bức giây, động ổ ", bèn ra chiêu ban tặng giấy khen và sửa đổi "nghị ...định cướp sạch" mà trong bụng chửi thầm : "rồi bọn mi sẽ biết tay tau!" . Thủy Tiên cùng dân lành xì xào còm mén với nhau " phải đổi mới cuộc sống (ĐMCS) ! lòng nhân đâu có cần nghị cái con mẹ gì !"
Chủ Nhật, 25 Tháng Mười 20204:22 SA
Khách
159 tỷ VND = 6 triệu 500 ngàn USD. Nhiều đó chứ ?
Chủ Nhật, 25 Tháng Mười 20202:08 SA
Khách
Nước ngập các sô không dựng lều che rạp được nên rãnh rỗi đi làm thiện nguyện
bá láp coi chừng vào tù vì dân có chuyện gì thì có đảng và nhà nước lo nghe chưa ?
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn