NÓNG! 3 Công an chết vì tự bắn vào nhau trong cuộc tấn công Đồng Tâm (Tin nội chính)

Thứ Bảy, 12 Tháng Chín 20206:39 CH(Xem: 2328)
NÓNG! 3 Công an chết vì tự bắn vào nhau trong cuộc tấn công Đồng Tâm (Tin nội chính)
Nguồn tin từ Cục 5 (Cục tình báo Bộ Công an) cho biết “3 cảnh sát đã chết hôm 9.1.2020 trong cuộc đột kích vào Đồng Tâm là do tự bắn nhầm vào nhau trong đêm tối”. 
 
To-Lam-1024x676
Bộ trưởng Công an Tô Lâm – người chịu trách nhiệm kế hoạch tấn công Đồng Tâm, giết chết, mổ bụng Đảng viên lão thành cách mạng Lê Đình Kình vào rạng sáng 9.1.2020
Cuộc đột kích nhà cụ Lê Đình Kình đã được thực hiện rất vội vàng và vụng về do cấp chỉ huy thiếu kinh nghiệm, cùng lúc nhiều mũi tấn công lao vào nhà cụ Kình từ nhiều hướng ngược nhau, các quả nổ và tiếng súng vang lên, không gian chật hẹp, hiện trường mù khói, tiếng hô hoán, tiếng kẻng hỗn loạn, chính điều này đã làm nhiều “cảnh sát cơ động bối rối, dẫn đến nhận nhầm đồng đội đang tiến vào từ phía đối diện là kẻ tấn công, họ đã nổ súng nhằm vào các bóng người đó, dẫn đến cái chết của 3 cảnh sát cơ động“.
Tin cũng cung cấp thêm “Sau khi 3 công an này chết, kịch bản hiện trường giả đã được đưa ra, cùng với đó là miêu tả dân Đồng Tâm đổ xăng ra chậu và hắt xuống hố để thiêu cháy 3 công an đã chết trước đó”.
Nguồn tin khác từ trung đoàn cảnh sát cơ động Hà Nội cho biết thêm “Từ khi quân Hưng Yên được điều về chiếm lĩnh các vị trí trọng yếu của Bộ Công an, cảnh sát cơ động đã phải nhận các yêu cầu đàn áp người dân mạnh hơn, dã man hơn trước, các chiến sĩ cũng bất bình”.
Được biết, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cũng là người Hưng Yên, gần đây đã liên tục gạt người của các phe khác ra, để bổ nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong Bộ Công an là người đồng hương với mình, dẫn đến các dị nghị từ cán bộ lão thành và các sĩ quan công an khác đang công tác trong ngành. 
(Thoibao.de)
Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 13 Tháng Chín 20204:19 SA
Khách
Neu nhin nhan tu ban lam vao nhau Thi CA da co the tu nhan trach nhiem ve viec kem to chuc ,thieu trach nhiem chi Huy can phai huan luyen lai ,khong nen do loi cho nguoi Dan lam mat long tin Thi mat het tat ca .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn