" Bao nhiêu sợi tóc bấy nhiêu sợi sừng!

Thứ Ba, 07 Tháng Bảy 20208:00 SA(Xem: 1123)
" Bao nhiêu sợi tóc bấy nhiêu sợi sừng!

1-4Hai người không che mặt trong ảnh là: Nguyễn Thị Kim Hữu, em gái ruột bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội. Kẻ còn lại là Bùi Văn Hiếu, phó Chủ tịch huyện Phú Riềng, Bình Phước.

Nguyễn Thị Kim Hữu là một trong số 9 người “đi nhờ” máy bay bà Ngân sang Hàn Quốc rồi “mất tích”. Sau khi sự việc bị đổ bể, báo chí đăng tùm lum, bà Ngân đã phải nhờ Bộ Ngoại giao, lãnh sự quán Việt Nam ở Hàn Quốc để can thiệp và âm thầm đưa em gái về Việt Nam.

Bùi Văn Hiếu luôn “khè” các đồng chí rằng: Hiếu là em họ chị Ngân quốc hội. Bức hình này Hiếu đem khoe khắp nơi về “quan hệ” với chị Ngân. Xin điểm sơ qua về Bùi Văn Hiếu để cộng đồng mạng có cái nhìn chân thực nhất về cán bộ và công tác cán bộ của đảng:

1. Bùi Văn Hiếu từng là Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Riềng. Tháng 10/2019 y mới leo sang làm phó Chủ tịch huyện.

2. Bùi Văn Hiếu có vợ là Dương Thị Thanh Vị, Giám đốc Trung tâm VH- TT tỉnh Bình Phước. Bà vợ này cắm sừng chi chít trên đầu Bùi Văn Hiếu từ nhiều năm nay, đến nỗi cán bộ đảng viên ở huyện nói là: Trên đầu đồng chí Hiếu, bao nhiêu sợi tóc bấy nhiêu sợi sừng!

3. Hiếu cũng không vừa: Y cặp bồ và bao che cho cả đống “ống điếu” ủy ban khác như: Vũ Ngọc Ánh, Hiệu trưởng trường mầm non Phú Riềng hay cô Thơm một giáo viên dạy ở xã Phú Trung. Dĩ nhiên là có cả Nguyễn Thị Lan Anh (1984), Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng hiện tại. (Hiếu sang ghế phó Chủ tịch là Lan Anh ống điếu được nhét ngay vào ghế trống của Hiếu).

4. Đúng như bản chất lật lọng của ngành tuyên giáo, Bùi Văn Hiếu có đầy đủ tố chất lưu manh, tráo trở, lá mặt lá trái của ngành này:

– Hiếu một mặt tươi cười, nịnh hót Trần Văn Lân, Bí thư huyện Phú Riềng. Nhưng mặt khác lại cấu kết Nguyễn Danh Tùng (trưởng phòng TN-MT huyện) để bán và tuồn tài liệu cho người khác khiếu kiện, tố cáo Trần Văn Lân.

– Bùi Văn Hiếu rất thèm cái ghế Chủ tịch huyện để vơ vét cú chốt trước khi về hưu. Phải đẩy được Trần Văn Lân đi lên tỉnh chờ hưu hoặc làm cho Lân bay chức thì Hiếu mới thỏa nguyện vọng leo lên.

Nếu đạp được Trần Văn Lân, thì đương kim Chủ tịch huyện Lê Anh Nam sẽ ngồi ghế Bí thư. Ghế Chủ tịch sẽ là của Bùi Văn Hiếu. Do đó, Hiếu rủ rê Nguyễn Danh Tùng chung sức đâm lén Trần Văn Lân. Khi Hiếu có ghế Chủ tịch huyện, hắn hứa sẽ chia cho Nguyễn Danh Tùng ghế phó Chủ tịch.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn