Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai

Thứ Bảy, 13 Tháng Sáu 20203:00 SA(Xem: 3290)
Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai

avatar1590807955887-1590807955888335112611

Đôi khi những gì đang diễn ra ở thế giới tự nhiên hoang dã khiến chúng ta không thể tin được vì nghĩ chỉ có thể xảy ra trong phim.

Thế giới mà chúng ta đang sống trông có vẻ như bình thường nhưng khi có dịp đi đến những vùng đất mới hoặc tình cờ nhìn thấy những điều kì lạ diễn ra xung quanh thì hẳn mọi người sẽ có cái nhìn khác. Không chỉ được mở mang tầm mắt về Mẹ Thiên nhiên mà bạn còn phải rùng mình với những thứ trước mắt, những thứ mà bạn nghĩ rằng chỉ có ở trong phim. Loạt ảnh dưới đây chính là ví dụ:

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 1.

Đàn cá voi đang say ngủ nhưng nhìn thôi cũng đủ thấy khung cảnh này đáng sợ cỡ nào.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 2.

Đi đến đâu bạn cũng phải cẩn thận bởi kẻ thủ luôn ở quanh ta.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 3.

Chẳng biết con chim xấu số này đã trải qua những khoảnh khắc cuối đời như thế nào những gì còn lại chỉ là một cặp chân móng vuốt sắc nhọn.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 4.

Các chú ong đang hợp sức giết chết ong chúa.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 5.

Bức ảnh có thể khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy trong tích tắc.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 6.

Tôi phát hiện vài chú tôm biến mất, thì ra là có nhiều kẻ trộm như vậy.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 7.

"Tôi nghĩ mình đã tìm được đường vào thế giới của yêu nhền nhện".

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 8.

Cảnh tượng gay cấn này không phải ai cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng một lần trong đời.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 9.

Nếu không nói hẳn bạn không thể nghĩ rằng đây là những chú ếch đúng không nào?

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 10.

Cái cây có thể khiến người ta khóc thét khi vô tình ngã vào.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 11.

Sự đáng sợ của thiên nhiên có thể nằm gói gọn trong bức ảnh này.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 12.

Cận cảnh đàn kiến phun chất độc chống lại kẻ thù.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 13.

Tưởng là con mắt khổng lồ đáng sợ nhưng thật ra chỉ là lu nước đông đá mà thôi.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 14.

Mưa đá mà thế này thì tính mạng con người khó mà bảo toàn nếu như bị rơi trúng.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 15.

Bộ xương của một con trăn Nam Mỹ (anaconda) khét tiếng là hung tợn.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 16.

Ảnh trước và sau của một con ốc sên sau một năm.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 17.

Chú rùa này thật sự cần được "làm móng"

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 18.

Con ruồi xui xẻo tự đâm đầu vào cây xương rồng mà chết.

Chùm ảnh thiên nhiên phong phú khiến con người mở mang tầm mắt nhưng cũng đáng sợ và có thể đoạt mạng bất cứ ai - Ảnh 19.

Đến cả một "bé Na" trong đây mà chúng ta còn không thể tìm ra thì thiên nhiên hoang dã thật sự quá nguy hiểm rồi.

 (Nguồn: B.P)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn