TT Anh quay lại làm việc ngay sau khi hôn thê sinh con ( Báo Mỹ sẽ tìm thêm Vợ TT mặc áo lót, quần lót mầu gì )

Thứ Tư, 29 Tháng Tư 202010:47 SA(Xem: 396)
  • Tác giả :
TT Anh quay lại làm việc ngay sau khi hôn thê sinh con ( Báo Mỹ sẽ tìm thêm Vợ TT mặc áo lót, quần lót mầu gì )
Thủ tướng Anh quay lại làm việc ngay sau khi hôn thê sinh con - Ảnh 1.

Bà Carrie Symonds và Thủ tướng Anh Boris Johnson - Ảnh: REUTERS

Phát ngôn viên của ông Johnson ngày 29-4 cho hay Thủ tướng Anh đang quay lại văn phòng ở Phố Downing, sau khi tới bệnh viện để chứng kiến hôn thê Carrie Symonds hạ sinh một bé trai.

Người phát ngôn của ông Johnson không cung cấp thêm chi tiết nhưng xác nhận bà Symonds đã sinh con tại một bệnh viện của Dịch vụ Y tế quốc gia NHS ở thủ đô London.

"Thủ tướng đã ở bên cạnh bà Symonds sáng nay trong lúc bà sinh con, và đang trở lại công việc tại số 10 Phố Downing (tức Phủ thủ tướng Anh). Tôi nghĩ rằng sau đó ông sẽ có giai đoạn ngắn nghỉ việc để chăm con theo chế độ chăm sóc hộ sản", người phát ngôn này nói.

Bé trai con của ông Johnson và bà Symonds là em bé đầu tiên chào đời trong gia đình một thủ tướng đương chức ở Anh kể từ năm 2010.

Cựu thủ tướng David Cameron trước đây cũng có cô con gái Florence, và người tiền nhiệm Tony Blair cũng có bé trai tên Leo khi đương nhiệm.

Ông Johnson năm nay 55 tuổi, còn bà Symonds 32 tuổi. Hồi tháng 2 năm nay, hai người đã công bố quyết định tiến tới hôn nhân. Vừa qua, ông Johnson đã bình phục sau thời gian dương tính với virus corona chủng mới gây bệnh hô hấp (COVID-19).

Bà Symonds là nhân vật nổi tiếng với một sự nghiệp chính trị được cho khá nổi bật. Bà là một thành viên trong nhóm vận động giúp ông Johnson tái đắc cử chức thị trưởng London năm 2012.

Với bé trai mới, Thủ tướng Johnson như vậy là cha của 7 đứa con, dù có thông tin nói ông còn một con ngoài giá thú nữa nhưng ông không nhìn nhận.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 30 Tháng Tư 202012:11 SA
Khách
vâng, đúng đấy bọn truyền thông thổ tả sẽ xét xem phu nhân quần lót có rách không ? nếu rách thì bảo la làm phu nhân mà dám làm nhục quốc thể, nêu không rách mà đắt tiền thì lại bới móc chửi bỡi lương Tổng Thống là do thuế dân, ăn mặc xa xỉ mà quên là ông lả tỷ phú trước khi làm Tổng Thống ..
Vậy mà báo chí Việt tại hải ngoại mệnh danh là chống cộng mà lại cuồng chống Trump thì không biết họ là ai, tệ nhất là con nấm đoc quỳnh , chưa sạch nuóc phèn vc đã học đòi con mọi Ilan Omar và con bán bảr alexandria cỏtez moi móc chê bai dèm xiểm. ông Trump .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn