Thị Trưởng Trí Tạ hứa ‘tạo được niềm tin’ ở những người đã bỏ phiếu chống ông ( Thằng Cò Máu Hoàng Kiều thất bại rồi )

Thứ Tư, 08 Tháng Tư 20201:26 CH(Xem: 830)
Thị Trưởng Trí Tạ hứa ‘tạo được niềm tin’ ở những người đã bỏ phiếu chống ông ( Thằng Cò Máu Hoàng Kiều thất bại rồi )

trita1
(Hình từ trang Facebook của Nguyễn Quốc Lân)

 

WESTMINSTER - Trong ngày thứ Tư, một ngày sau hôm bầu cử đặc biệt 7 tháng Tư bãi nhiệm ba vị dân cử của thành phố Westminster, Thị Trưởng Tạ Đức Trí đã ngỏ lời cám ơn những người đã bỏ phiếu cho ông, đồng thời hứa hàn gắn với những người từ phía đòi ông cũng như hai nghị viên khác phải bãi nhiệm.

Dưới đây là nguyên văn bản tuyên bố của Thị Trưởng Tạ Đức Trí được phổ biến ngày 8 tháng 4, 2020:

“Tuyên bố của Thị Trưởng Trí Tạ về kết quả cuộc bầu cử đặc biệt tại Westminster

“Một lần nữa, cư dân của thành phố Westminster đã lên tiếng thật rõ ràng và dứt khoát. Chân thành cảm tạ sự ủng hộ vững vàng của quý vị đối với khối đa số trên hội đồng thành phố và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong nỗ lực duy trì hình ảnh “All-America City” của thành phố Westminster. Chúng tôi trân quý niềm tin của cử tri dành cho chúng tôi trong việc cải thiện thành phố ngày một tốt đẹp hơn cho mọi gia đình sinh sống và làm việc. Qua lá phiếu của mình, quý cử tri đã trao cho chúng tôi một sứ mạng rõ ràng là tiếp tục trọng trách đại diện cho quyền lợi chính đáng của mọi cư dân trong thành phố. Dù cuộc bầu cử dai dẳng đã có lúc trở nên căng thẳng, quý cư dân vẫn vững tin vào chúng tôi bằng những lá phiếu. Chúng tôi xin chân thành tri ân sự ủng hộ mạnh mẽ này và chúng tôi tâm nguyện sẽ tiếp tục cống hiến, phục vụ cư dân bằng việc cải thiện cung cách làm việc của Tòa Đô Chánh.

 

trita2
Hình chính thức của Thị Trưởng Tạ Đức Trí của chính quyền Westminster.

 

“Tôi cũng xin được chúc mừng hai đồng viện của tôi là Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ và Nghị Viên Chí Charlie Nguyễn đã chiến thắng vẻ vang. Tôi cũng không quên gửi lời chân thành biết ơn đến các cố vấn, nhân viên và thiện nguyện viên trong ban vận động chống bãi nhiệm và nhiều tổ chức hội đoàn tại Westminster cũng như khắp nơi tại Hoa Kỳ. Những cá nhân và tổ chức hội đoàn này đã khẳng khái bày tỏ tinh thần bất khuất không khiếp nhược trước thế lực tài phiệt muốn lũng đoạn cộng đồng. Quý vị đã giúp gửi thông điệp về công lý và sự thật đến với cư dân Westminster và kết quả bầu cử đã là câu trả lời rõ ràng và chính xác nhất.

“Riêng đối với những người đã không ủng hộ tôi trong cuộc bầu cử này, tôi sẽ nỗ lực hơn để tạo được niềm tin ở quý vị, không bằng lời nói mà bằng chính hành động. Westminster đã lên tiếng, thiết nghĩ đây là lúc mà tất cả chúng ta nên chung tay cùng nhau làm việc. Tôi vẫn luôn duy trì chủ trương đón nhận ý kiến của mọi người, bất kể là ủng hộ hay chống đối.

“Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý đồng hương. Kính chúc tất cả quý vị và gia đình luôn an bình và hạnh phúc, đặc biệt là trong mùa đại dịch toàn cầu này.”
*

Theo ghi nhận của Cơ Quan Ghi Danh Bầu Cử Quận Cam (Orange County Registrar of Voters), trong tổng số cử tri tại Westminster là 45,218 thì chỉ có 15,995 người đã bỏ phiếu, tức là chỉ có 35.4 phần trăm.
Ý kiến bạn đọc
Thứ Tư, 08 Tháng Tư 202011:19 CH
Khách
Thật là vui mừng , kết quả cho thấy dù nguồn tài trợ từ tàu cộng hay vc thì vẫn không thắng đuọc lòng dân. Hoan hô các bạn từ xa gần đã nhiệt tâm đóng góp vào thành quả này.Ở các xứ tự do tỷ phú mà bắt tay với cộng sản thì cũng không bằng lá phiếu của chúng ta.
chỉ mong từ nay các ông bà dân cử , thấy vc , việt gian dù chúng có nổi tiếng thế nào cũng xin đưng để chúng dùng mình làm bước tiến .
Buy buy vẹm thanh vân.!! buy buy vẹm võ hạ trâm, jennifer pham !!! etc....wwe don't want to see you any more . go back to vc where you belong.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn