Bốn Vé - CCCD

Thứ Ba, 31 Tháng Ba 202012:50 CH(Xem: 1722)
Bốn Vé - CCCD

Me-Nam-01
Bốn Vé - CCCD

( Bài viết riêng cho ông Việt Kiều Giả Cầy JackHammer )

..." Từ khi bà Quỳnh xuất hiện trước công chúng hơn 10 năm nay, người ta thấy bà là một người có ý thức chống chế độ toàn trị cộng sản một cách rất rõ ràng...."  JackHammer

Nhận Xét  :

-Bà Quỳnh có phép thần thông !! 10 năm lộ diện mà VC không dám đụng đến !!

-Bà Quỳnh chống cộng  bằng cách chụp vài tấm hình post lên DLB. CHẤM HẾT !!

"...Bà Quỳnh là một nhà hoạt động xã hội tại Việt Nam, bị đảng cộng sản bỏ tù, rồi bị trục xuất sang Mỹ cùng hai con..." JackHammer

Nhận Xét  :

Còn thiếu  " bà là một nhà toán học rất giỏi tính toán "

Để coi : chịu ở tù ngắn hạn mà được đi Mỹ tới bốn người thì quá lời  ( xin phép được để mẹ và hai con của bà này ra ngoài , họ không dính dáng gì tới lời tuyên bố của bà ) .  Cứ coi  Điếu cày và CHHV là biết ,  trước sau gì cũng được đi Mỹ

"...Tôi thấy có vài nguyên nhân của những phản ứng kỳ lạ của những người chửi mắng bà Quỳnh. Họ là những người sùng bái lãnh tụ. Điều này bắt nguồn từ những tăm tối trong làng xã Việt Nam thời phong kiến, rồi sau đó một số lại lớn lên dưới chế độ toàn trị cộng sản, nên có tư tưởng sùng bái lãnh tụ…”.JackHammer

Nhận Xét  :

Nhà hoạt động từ thiện có cọng rau muống nầy phân tích rất chính xác với bọn con nít sinh ra và lớn lên trong chế độ CS ( như NNNQ ) còn hoàn toàn sai vì những người vạch trần bộ mặt của bà Quỳnh  toàn là những người lớn tuổi chính chắn cả !!!

"... “nhà báo” này không biết rằng, với một góc nhìn từ xã hội dân trị, Donald Trump chỉ là một công bộc của dân, tức là một kẻ làm thuê cho người dân Mỹ!..." JackHammer

Nhà hoạt động từ thiện mắm tôm không cần phải dậy khôn, chỉ có hai người duy nhất không biết  các  chức vụ dân cử để thuê mướn công bộc làm việc cho dân đó là : ông rau muống thích mang tên Mỹ  Jackhammer  và  " nhà chống cộng bốn vé   “. 

  ..."Hơn nữa trong chuyện chống dịch Cô Vi, nước Mỹ nào có chứng mình là mình vĩ đại đâu!..." JackHammer

Biết mình biết người trăm trận trăm thắng, Mỹ khác với Tàu chỗ đó . Tàu dấu như mèo dấu cứt, Mỹ mở cửa cho mọi người nhìn thấy rồi chung tay đoàn kết mà chống đỡ.

********************

Kính gởi hai vị : nhà bình luận rau muống và nhà hoạt động bốn vé : quí vị trình độ tiếng Anh không được giỏi lắm bởi vì quý vị không hiểu nổi ý nghĩa của chữ " Make America Great Again " câu này có nghĩa là America ĐÃ từng great và bị phá tan hoang dưới thời các TT Dân Chủ. Bây giờ nhiệm vụ của TT Mỹ và toàn dân là PHẢI LÀM CHO NÓ GREAT TRỞ LẠI ( nghĩa là đang từng bước làm cho nó trở lại ) Dân Mỹ kể cả Mỹ gốc Việt đều hiểu được như thế,đâu có ai nói nước Mỹ đã đạt được mức great đâu ? làm ơn hiểu cho đúng chữ AGAIN )

Thôi , viết lên án quý vị cũng chẳng ai trả tiền,  nhiêu đây đủ rồi, chứ nếu     " sợi tóc xẻ tư “thì còn hàng đống chuyện cần phải nêu lên. Đừng  mặc cảm  rồi  tố cáo tôi kỳ thị khi dùng chữ rau muống. Đó là chữ RẤT ĐẶC BIỆT của riêng tôi để diễn tả bọn BA KE !( mà tôi ghét cay ghét đắng ) Bọn này thì hoàn toàn khác xa với những người MIỀN NAM NÓI GIỌNG BẮC di cư 1954. Đối với tôi những người di cư  ( 1954 ) đã là dân MIỀN NAM từ phút giây họ TỰ NGUYỆN  đặt chân lên miền đất tự do ( chứ không phải bọn ăn cướp 75 )

 

 

Tôi biết cô  Quỳnh trên trang DLB qua những tấm hình chụp cô và các con với hình vẽ mấy con cá trên mặt. Đó là tất cả những thành tích chống cộng mà Jackhammer gán cho Quỳnh. Một chút cảm tình của tôi khi tôi nhìn thấy mẹ cô và hai cháu đang cầu nguyện trước bàn thờ Thiên Chúa  . Còn bài viết hoặc những hoạt động khác của cô thì tôi hoàn toàn không ghé mắt tới.

Tuy nhiên tôi thấy cái cảm tình của mình đánh lừa mình vì lời bình luận của cô với ông Trump như thể  Trump là sứ giả thần chết của Thiên Chúa. Hóa ra cô   này không phải người Công Giáo vì người Công Giáo không ai ví von như vậy.

Thien Chúa muốn gọi về thì thiếu gì cách Ngài đâu cần " nhờ cậy  " vào ông Trump?

Quỳnh có tính tự cao tự đại nên phê bình vung vít lên khiến " lãnh đạo " phải chau mày khó chịu. " Lãnh đạo " đang chặc lưỡi than thầm  " con này đã biểu cứ im lặng trèo cao lấn sâu mà nó không nghe bây giờ lòi chành hết uổng công mình xây dựng bao lâu nay.

***********

Về mấy ông bà  tự xưng mình thuộc  " Cờ Vàng "  :

Nghe nói Quỳnh trước khi qua Mỹ tuyên bố không muốn mấy ông bà đi tiếp đón. Các cha cac mẹ không học được gì sao. Có mẹ đã cố tình " cột cổ "  Điếu Cày bằng  " Cờ Vàng " khiến Điếu Cày dẫy đành đạch. Làm ơn nhớ rằng  chiêu  hồi VC  bây giờ không còn hiệu lực nữa. Đừng tốn công.  

VC sinh ra đã đỏ đít tới lúc chết cũng đỏ đít và tất cả VC mà ông bà tưởng rằng đã phản tĩnh thực ra chỉ chống đối để làm cho ĐCS trở nên tốt hơn mà thôi chứ chúng chưa bao giờ muốn lật đổ. Tôi CCCD  lắc đầu trước sự ngây thơ của quí ông quí bà .  ( chú thích : Hoàng Kỳ là biểu tượng Rất Thiêng Liêng , KHÔNG NÊN XÀI TẦM BẬY quàng vào cổ bọn nằm vùng ) .

************************

Tôi xin tuyên bố cho mọi người rõ : CCCD ( CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN ) và tôi rất hãnh diện về điều đó. Chống cộng xìu xìu ễnh ễnh VC nó nhai xương mình cái một 

CÓ GÌ XẤU KHI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN ?
CCCD ( HNPD )
Ý kiến bạn đọc
Thứ Tư, 01 Tháng Tư 20204:53 SA
Khách
Nhà hoạt động bốn vé mà ông Hà Thượng Thủ gọi là "nấm độc" với hình cô ả choàng khăn ca-rô ngang vai ( mục QUÁN BÊN ĐỪỜNG). Tôi liên tưởng đến những ả ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản" nằm vùng ở thời VNCH.Thường ngụy trang với khăn rằng ca-rô chòang ngang vai hay quấn đầu giả dạng người Lục tỉnh chất phác. Sau khi miền Nam VN thất thủ, Việt cộng thường ca ngợi mấy ả là "Bà Mẹ Anh Hùng".
Thứ Ba, 31 Tháng Ba 20208:09 CH
Khách
Thằng Ăn Trộm Trâu lấy tên Mỹ Jackhammer dư biết lý do ,con nấm mẹ bồng con đi Mỹ bằng cách nào ,chồng nó là những ai? Bây giờ nó Đội Đĩa con này là chuyện đương nhiên. Dạo này bà con ta rảnh quá nên cứ nói tới nó -Có đáng gì để bận tâm?
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn