KHU CÁCH LY – TUYÊN TRUYỀN VÀ SỰ THẬT

Thứ Ba, 31 Tháng Ba 20204:00 SA(Xem: 1565)
KHU CÁCH LY – TUYÊN TRUYỀN VÀ SỰ THẬT
Cả tuần nay thì cả nước như đang lo sợ về căn bệnh dịch. Đối với những ai đang bị cách ly thì đây là nỗi ám ảnh. Nhưng nếu đọc báo và theo dõi những nhân vật nổi tiếng đang trong trường hợp tương tự thì sẽ nghĩ rằng họ đang đi nghỉ mát.

Ví dụ điển hình là Châu Bùi, một trong những cô gái xinh đẹp và tiêu biểu của đất nước. Đây không phải là sự chỉ trích cá nhân mà chỉ là so sánh nhẹ. Vậy thực hư ra sao.

Dựa theo lời kể của những bạn đang trong khu cách ly thì nó khác hoàn toàn với những gì các KOL hay báo chí tô vẽ. Cơ sở vật chất thì nghèo nàn, nhà vệ sinh thì hôi thối, đồ ăn thì quá tệ và không gian quá chật hẹp. Dễ hiểu vì sao các du khách Hàn Quốc hay Anh Quốc lại phàn nàn và muốn thoát. Chúng ta lên án những người tìm cách trốn nhưng có bao giờ hỏi vì sao.

Những hình ảnh kèm theo cho thấy hai quan điểm trái ngược nhau, như hai hai mặt. Một bên thì được tung hô ca ngợi còn một bên thì đang chịu đựng trong âm thầm. Bạn tin ai? [23.3.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 07 Tháng Tư 20205:19 CH
Khách
Cam on Ku Bua,Xin vui long pho bien nhieu hon nua nhung gi ma ban co trong tay de cho may nguoi cung dau,hay la co chap gia mom dau to kieu cai cach ruong dat.Hay dua ca hai hinh anh doi chieu nhu tren la tuyet nhat.Cung gop ban tay de lat do gian manh lua dao cua cong no.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn