Ma Đầu - CCCD

Chủ Nhật, 29 Tháng Ba 20209:48 CH(Xem: 1597)
Ma Đầu - CCCD

413
Ma Đầu - CCCD

 

Trong khi cả nước Mỹ và TT Mỹ đang bù đầu bù cổ lo hợp sức cùng nhau mà chiến đấu với China vi rus, có rất nhiều tay as....hole lòi mặt nạ.

Cầm đầu danh sách phải kể đến Andrew Cuomo thống đốc của NY. Cuomo nhẫn tâm xem thường sinh mạng của dân NY để cất dấu hàng trăm ngàn máy thở , bình thản chứng kiến số tử  vong ở NY tăng vọt với mục đích duy nhất ( của đám đảng viên DC  ) là đánh phá và triệt hạ uy tín của ông Trump. Thử nghĩ coi , nhà có bệnh nhân sắp chết chủ nhà thay vì hết sức để cứu thì ngồi uống cà phê dùng bệnh nhân lấy cớ thưa chủ đất.  

 Câu hỏi là làm thế nào dân NY lại dồn phiếu cho một tên vô lương tâm như thế ngồi trên đầu họ ? nhất là NYC nơi tứ xứ tụ họp ?  . Lẽ ra nếu tôn trọng nhiệm sở mà dân bầu mình lên, cả thống đốc và mayor NY phải có kế hoạch hoàn chỉnh để đương đầu với hậu quả xảy ra bởi China virus . Ngoài việc rên la như con nít và trút trách nhiệm cho liên bang Cuomo còn nhẫn tâm dấu bớt phương tiện có thể cứu nhiều người sống sót.

 Tôi đoán Andrew Cuomo là một người Công Giáo gốc Ý nhưng khi Cuomo ký lệnh cho phép phụ nữ được phá thai thì tôi biết ngay gã này cũng chẳng hơn gì hai tay gạo cội sẵn sàng cho phép phá thai cùng vào ngày đi xưng tội rước lễ ( là Joe Biden và Nancy Pelosi  - ở đây phải khen vị linh mục đã từ chối Joe Biden rước lễ  ).

 

**************

 

NJ là tiểu bang biên giới với NY.  Bộ mặt bất tài vô tích sự của thống đốc đã rơi xuống. Khi nhìn thấy những gì đang xảy ra ở ngoài nước Mỹ ( hoặc gần nhất là NY ) đáng lẽ thống đốc nên họp khẩn cấp với ban tham mưu vạch ngay kế hoạch biện pháp chống đỡ trước khi dịch bệnh bùng nổ. Đừng để nước tới chân mới nhảy.

 Phil Murphy chờ China Virus tày quầy tràn lan ở trong bang mới bắt đầu đưa những biện pháp giống như “ đổ một lít nước vào tòa binh đinh đang cháy lớn “. Thỉnh thoảng lại mời anh Thượng mắt lồi Cory Booker lên TV phủ dụ dân chúng . Mỗi lần nhìn thấy anh hề nầy trợn mắt lên nói chuyện dân NJ són d…  

****************

SF thuộc CA là một ổ vị trùng trước khi China virus nổ ra vì tình trạng dân homeless sống trong cả ngàn cái lều dựng tạm bợ vô trật tự . Residents trong cái tent city nầy tự do phóng uế , ăn ở dơ dáy ỉa đái lung tung ở ngoài đường. Đó là nơi cần phải quan tâm đầu tiên thêm tình trạng dân nhập lậu chứa trong người cơ man mầm móng mà không lo . Đến khi dịch bệnh đổ đốn ra thì khoanh tay đòi hỏi liên bang phải giải cứu .

Khi đối phó với tai ương mới lòi ra đám vô tích sự  . Coincidentally cả ba đều thuộc dạng DC và cả ba đều có những khu vực được coi như thành đồng của di dân lậu. Chấp nhận và bảo vệ bọn  nầy nhưng lại để chúng vượt khỏi vòng kiểm soát ,  xảy ra chuyện không biết nơi nào mà lần , bắt đầu chữa trị từ đâu ( lậu thì làm sao kiểm soát được )  . Kết quả : chỉ cần hai nguồn nhiễm hai mươi bốn tiếng đồng hồ sẽ lan ra toàn bang.

Thật là một đám… Chúng ta đâu có cần những thống đốc mayor như thế này. Chúng ta cần những người biết xoay sở trong tình huống ngặt nghèo, cứu giúp dân bằng những biện pháp hữu dụng chứ không phải chỉ âm mưu tìm cách triệt hạ ông TT dân bầu còn ngoài ra chẳng biết làm gì khác.

Thống đốc, mayor mà như thế tôi lên làm cũng được !!

Hãy nhớ tên và đừng bầu cho những ma đầu nầy lần tới. Nếu không thì tiền kiếm được của quý vị sẽ bị xài vào việc dung túng nuôi dưỡng illigal immigrants trong khi tật bệnh quý vị vẫn phải gánh chịu dài dài.

CCCD ( HNPD )

Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 31 Tháng Ba 202010:01 CH
Khách
(dm) lai ong nay dung qua 1000% neu ong o gan cho o , voi toi ngay nao cung mang com toi ong cha gio toi tang ong suc khoi phai ra tiem Tau va cong voi catfish kho to de hau ong .
Thứ Ba, 31 Tháng Ba 202012:29 SA
Khách
Hahah. Ý nói là bác CCCD điếc không sợ súng, hay gan gần bằng ông Đồ Ngu, thích là phang thẳng vào... chả trách ông đồ Ngu khoái nhà bác ở cái máu nhà binh. Đúng bác ạ, nhiều người cứ mang mác "học thức bằng cấp" hù thiên hạ nhưng tư cách thua cả con "chờ " .ờ."ó" hi..hi (vì đang học đánh vần). . Thống Đốc đẹp giai bang Cali (đỡ quá anh này chỉ có cử nhân thôi) còn xỏ lá hơn anh T.D New York khi từ Sacramento xuống Los Angeles thu 170 máy thở do Y tế Liên bang cung cấp cho thành phố này, đem về Công Ty Bloom Energy (SJ) để sửa chữa và tuyên bố trên LA Times thứ bảy 28 tháng 3: "Máy do Liên bang cung cấp bị lỗi không xử dụng được. Tổng số máy Cali đang có là 4,252 và cần phải có 10,000 để đối phó với dịch cúm Corona mà Liên bang chưa cung cấp theo yêu cầu của Tiểu bang mà mới chỉ gởi 170 cho riêng LA (?). Chắc ý là xin mãi mà không gởi, khi gởi 170 cái thì hư hết không xài được. Máy sản xuất phải qua Quality Engineer kiểm soát và Q.A giám định trước khi xuất xưởng mà hư là sao nhỉ ? Bác CCCD thấy có đểu không ?
Thứ Hai, 30 Tháng Ba 20205:23 CH
Khách
Dạ kính gởi bác Tom
Đánh vội để gởi vì đang nóng máy , xin bác và độc giả làm ơn bỏ bớt dùm em chữ " trăm "
Còn chuyện Cuomo có bằng tiến sĩ luật thì em nhớ một anh cs nòi cũng có . Anh nầy tên là Cù Huy Hà Vũ và luôn luôn ký tên với chức danh TS luật sợ mọi người quên !!
Thứ Hai, 30 Tháng Ba 20204:58 CH
Khách
Nhìn mặt tên Thống Đốc Cùng Hung Cực Ác này-với những hành động và cách cư xử của nó ,thì nhận xét của Mao Trạch Đông/Chủ Tịch Trung Cộng :" Trí thức không bằng cục cứt " quả không sai.
Thứ Hai, 30 Tháng Ba 20202:26 CH
Khách
Truoc khi corona xuat hien,da co nhung nguoi mang ban tinh LUA,nhung sau nhieu thu thuat hai nguoi,da that bai.
Cung voi bo " Xau " co su thong dong va giat giay cua ai do,sau khi tat ca da tuyet vong va bien phap cuoi cung duoc tung ra qua chieu bai van hoa :"Ve co huong vui Xuan"de duoc ke thu uu ai ky goi mam mong corona va ho da vo tinh mang ve dat nuoc ho dung than,de roi mot thoi gian ngan sau do,no mac suc phat trien vo phuong kiem ham.That dung bai ban chien luoc cua china nam 2005 :" Tan diet ke thu khong ton mot vien dan,va xua dan chung den nhung noi tat ca deu co san de thu huong ".Giua con dich benh phat tan,nguoi khoac ao Lua da ve hua theo ke thu chung cua dat nuoc,de dung moi cach lung doan-pha roi-gay nhieu nhuong cho nha cam quyen ma thay vi cung chung suc doan ket de ngan chan.Dang tiec nhung con LUA nay lai dang o nhung ngoi vi cao cap va mac tinh thao tung.Nuoc My va nhieu nuoc tren the gioi da nhan ro mat DAU LA KE THU,DAU LA KE DA CO DA TAM TAN AC,nhung do la chuyen dai dong,can su hop tac cua tat ca cac nuoc.Con tai day,tai nuoc My ma chung ta dang song,chung ta hay cau xin on tren che cho-bao ve-va thanh tay nhung nguoi xau xa bi oi.chi vi nhung moi loi cho ca nhan,dong ho ma dang tam tan sat gian tiep moi nguoi dan luong thien.Con nguoi la vat thu tao,SINH-LAO-BENH-TU chua co mot ai truong sinh bat tu va khi da ve gia,cho ngay ve cat bui : Ho co mang duoc mot penny nao khong ? hay la phai tra loi cho Dang HOA CONG ve moi viec minh da lam ! hay cau xin on tren cho nguoi dang dieu hanh dat nuoc,la la chan bao ve the gioi khoi cac muu do xau xa cua qui du va dong bon.Hay nhin : mot ngoi mo vo cung vi dai va rat dep,nhung co gi ngoai bo xuong nhu tat ca moi nguoi khac !? Ich loi gi khi hon minh tram luan trong lua do chang he tat.....
Thứ Hai, 30 Tháng Ba 20206:24 SA
Khách
Hahaha... Bác CCCD này bạo phối nhỉ. Người ta cất dấu có khoảng 5 ngàn bác chơi lên trăm ngàn. Chắc ý bác nói là hàng trăm ngàn khẩu trang y khoa khiến bệnh viện thiếu hụt trầm trọng. Thống Đốc Andrew Cuomo có bằng tiến sĩ Luật tại trường luật Albany đó ông.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn