Bằng Kiều ở nhà làm vườn ( Ca sĩ và Cầu thủ Vẹm sẽ TRỞ LẠI với cái cầy con trâu thôi ! )

Thứ Sáu, 27 Tháng Ba 20204:00 CH(Xem: 838)
Bằng Kiều ở nhà làm vườn ( Ca sĩ và Cầu thủ Vẹm sẽ TRỞ LẠI với cái cầy con trâu thôi ! )

Ca sĩ Bằng Kiều phụ mẹ chăm các gốc bonsai, thu hoạch trái cây vườn nhà ở California, Mỹ trong thời gian tránh dịch.

Anh cùng mẹ - nghệ sĩ hát chèo Lưu Nga - hái na (mãng cầu). Anh được mẹ chỉ cách phân biệt khi na chín bằng cách nhìn vào các mắt na. Ca sĩ cho biết năm nay, nhà anh được mùa na với hàng chục quả, mỗi quả nặng gần nửa ký. Anh cũng khoe cây quýt ra trái "nặng trĩu cành", phải cắm giá gỗ để đỡ. Ca sĩ còn phụ mẹ tỉa tót, chăm sóc vườn tược.

Bằng Kiều cho biết một tháng qua, anh chủ yếu ở nhà, dành thời gian cải tạo vườn. Anh đam mê gia công đồ gỗ. Mỗi sáng, sau khi thức dậy, anh thường uống một cốc trà gừng, khoác bộ đồ bảo hộ lao động và bắt đầu làm việc. Ca sĩ cưa xẻ, khoan đục các kệ gỗ kê chậu bonsai, thay nước hồ để thả hoa sen, súng. Nơi anh ở dễ mua nhiều nguyên vật liệu cần thiết cho việc làm vườn, không phải đi tìm đâu xa. Anh tự làm hầu hết các công đoạn, chỉ các khâu xây, trát anh mới thuê thợ. Anh nói: "Vườn rộng quá, làm mãi không hết việc".

Bằng Kiều nói thời gian ở nhà giúp anh sống chậm hơn. Mỗi khi cần ra ngoài, Bằng Kiều luôn đeo khẩu trang. "Mùa dịch, tôi nhận ra không gì quý giá bằng sức khỏe", anh nói.

Bằng Kiều thu hoạch trái cây giữa dịch

Bằng Kiều sơn, sửa các kệ bonsai cho vườn nhà. Ảnh: Bằng Kiều Official.

Bằng Kiều sinh năm 1973, tại Hà Nội, từng tham gia các ban nhạc Chìa Khóa Vàng, Hoa Sữa, Quả Dưa Hấu, sau đó tách ra hát solo. Giọng ca của Bằng Kiều được xếp vào giọng nam cao (tenor). Năm 2002, anh định cư tại Mỹ và kết hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Họ có ba con trai. Năm 2013, cả hai ly hôn sau 10 năm bên nhau. Sau khi chia tay, anh sống với mẹ. Ca sĩ giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ để cùng chăm con.

Tam Kỳ

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 18 Tháng Chín 20207:01 CH