Thi thể sống lại trên bàn mổ tử thi, nắm lấy tay nhân viên nhà xác

Thứ Năm, 05 Tháng Ba 202011:00 SA(Xem: 1314)
Thi thể sống lại trên bàn mổ tử thi, nắm lấy tay nhân viên nhà xác
Himanshu-Bharadwaj

The Sun đưa tin, anh Himanshu Bharadwaj đến từ thành phố Nagpur, bang Maharashtra, Ấn Độ, được tuyên bố đã qua đời sau một tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Sau đó, thi thể anh được chuyển vào nhà xác của bệnh viện Chhindwara để chờ khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, sáng hôm sau, anh Himanshu bất ngờ sống dậy. Một nhân viên nhà xác đã phát hiện ra điều này khi thấy anh Himanshu túm lấy tay mình.

Ngay sau đó, anh Himanshu đã được đưa đi cấp cứu hồi sức. Gia đình anh vô cùng sốc trước thông tin này, đồng thời cũng vui mừng vì con mình “cải tử hoàn sinh”. Hiện bệnh viện đã cung cấp phòng riêng cho anh Himanshu để điều trị sau sự cố. Tuy nhiên, rất nhiều người đã có mặt ở cổng bệnh viện để biểu tình lên án sự cẩu thả của các bác sĩ.

Trước đó, anh Himanshu đã gặp một tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Anh bị chết não và được kết luận đã chết, sau đó chuyển vào nhà xác.

Himanshu chụp ảnh tự sướng trước khi xảy ra tai nạn giao thông.
Himanshu chụp ảnh tự sướng trước khi xảy ra tai nạn giao thông.

Người đàn ông
Người đàn ông “cải tử hoàn sinh” khiến ai nấy đều bất ngờ.

Bác sĩ Gedam thuộc bệnh viện Chhindwara cho biết, chức năng của hệ thống hô hấp ở anh Himanshu đã bị rối loạn, mạch cũng không còn đập, gây ra sự nhầm lẫn. “Tuy nhiên, hệ thống hô hấp của bệnh nhân đã trở lại vào sáng nay”, bác sĩ Gedam nói thêm. Ông cho biết, đôi khi, ở những bệnh nhân bị chết não, tim và hệ hô hấp cũng ngừng hoạt động.

Theo tờ Daily Bhaskar, anh Himanshu đã nằm trong nhà xác qua một đêm trước khi tỉnh lại. Anh đã may mắn phục hồi ngay trước lúc được mổ để khám nghiệm tử thi.

Theo eva
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn