Nhà tiên tri dự đoán năm 2018 bằng măng tây như thế nào?

Thứ Hai, 15 Tháng Giêng 20183:00 SA(Xem: 2168)
Nhà tiên tri dự đoán năm 2018 bằng măng tây như thế nào?

Nhà tiên tri Jemima Packington vừa đưa ra những dự đoán cho năm 2018 bằng măng tây. Trước đó bà cũng từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về Brexit hay những trận lũ lụt đầu năm.

Người phụ nữ ở thành phố Worcestershire (Anh), Jemima Packington tự nhận mình là một "asparamancer" (tức "nhà tiên tri măng tây") có một không hai trên thế giới nhờ quan sát cách mà chiếc cuống của những củ măng tây rơi xuống sàn nhà!

Packington cho biết bà bắt đầu tập luyện khả năng bói bằng măng tây khi bà chỉ mới tám tuổi, sau khi nhìn thấy bà ngoại luyện tập với các lá trà xanh. Bà đã cố gắng sử dụng các loại thực vật khác nhau, bao gồm cả bông cải xanh, nhưng không loại nào chính xác như măng tây. Packington biết rằng hầu hết mọi người cho rằng kỹ thuật bói của bà là ngớ ngẩn, hay đơn giản là ngu ngốc, nhưng bà khẳng định rằng tỷ lệ thành công khá ấn tượng trong những năm qua.

Nhà tiên tri Jemima Packington.
Nhà tiên tri Jemima Packington.

Vào năm 2014, bà đã dự đoán rằng chính trị khu vực Trung Đông sẽ bất ổn, gây ra nhiều mối lo ngại quốc tế hơn, và rằng một cơn bão mùa đông lớn trong tháng giêng sẽ gây ra sự hỗn loạn và mất mát cho nước Anh. Cả hai đã thành sự thật.

Năm 2017, bà cũng dự đoán mùa hè ở nước Anh sẽ chuyển từ hạn hán sang mưa lớn. Và sự thật, mùa hè vừa rồi là mùa hè ẩm ướt thứ 11 trong lịch sử Anh.

Packington cũng từng đoán đúng nền kinh tế Anh phát triển sau cuộc trưng cầu dân ý Brexit, trong đó phần lớn người dân ủng hộ Anh rời Liên Minh châu Âu (EU). Bất chấp dự đoán ảm đạm về suy thoái, nền kinh tế Anh vẫn tăng trưởng 1,5% trong năm 2017.

Mới đây, Mirror đã đưa tin, nhà tiên tri này đã đưa ra những dự đoán cho năm 2018.

Theo đó, bà Packington dự đoán rằng năm 2018, Mỹ đưa thế giới đến bờ vực của cuộc xung đột nghiêm trọng. Đồng thời, đồng tiền ảo Bitcoin cũng sẽ bùng nổ. Bà cũng tin rằng nhiều động đất và núi lửa phun trào xảy ra trong 12 tháng tới.

Đây là năm xấu đối với Thủ tướng Anh Theresa May khi Packington dự đoán bà May sẽ bị thay thế vào cuối năm và chính trị bị rung chuyển bởi một loạt bê bối. Packington nói rằng 2018 là một năm thành công của ngành điện ảnh nước Anh tại Oscar. Tuy nhiên, thể thao nước Anh được dự đoán là không có nhiều thành tựu trong năm 2018. Packington cho rằng sẽ không có đội tuyển quốc gia hoặc cá nhân nào chiến thắng bất cứ giải gì vào năm 2018.

Bên cạnh đó, bà cũng dự đoán năm 2018 sẽ là năm có số em bé chào đời kỷ lục của Hoàng gia Anh. Nước này cũng sẽ bị ngập lụt vào đầu năm. Brexit khiến nhiều quốc gia bên ngoài EU xem lại chính sách biên giới và nhập cư của họ.

Với những củ măng tây, bà cũng dự đoán rằng trong năm 2018, nhiều nền kinh tế lớn trên thế giới sẽ bị suy thoái nhưng sau đó sẽ có tăng trưởng nhẹ.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn