TIN NÓNG: CÔNG AN LẠI MÒ ĐẾN NHÀ CỤ KÌNH ( Bọn Chó EU VỪA THÔNG QUA EVFTA rồi, khỏi cần huỷ chứng )

Thứ Tư, 12 Tháng Hai 20205:33 SA(Xem: 606)
TIN NÓNG: CÔNG AN LẠI MÒ ĐẾN NHÀ CỤ KÌNH ( Bọn Chó EU VỪA THÔNG QUA EVFTA rồi, khỏi cần huỷ chứng )
84396201_2466234426971579_1509300053829746688_n
 
Trịnh Bá Phương

Công an đang tập trung ở nhà cụ Dư Thị Thành đòi tháo hết cửa kính còn in dấu các vết đạn.
 
Gia đình cụ không đồng ý, thì họ đe doạ, rồi bắt cụ Thành ký vào một tờ giấy, cụ Thành đã trả lời là nếu muốn ký thì gọi ông nhà tôi lên ký. sau đó cụ Thành đã thắp hương gọi tên cụ Kình, ngay sau đó chúng đã rút lui.

Hiện trường các vết đạn đã được nhiều người chụp lại, nhưng công an vẫn đến để với mục đích xoá dấu vết, rất có thể có cơ quan nào đó sắp đến Đồng Tâm. Có thể rằng các bằng chứng về sự thật kinh hoàng ở Đồng Tâm mà công luận trong nước, quốc tế đã biết và bài viết 'Tội Ác Đồng Tâm' của GS Toán học Hoàng Xuân Phú đã tác động mạnh đến quốc tế?

 

Nguyễn Quang A

HÃY LÊN TIẾNG CHẶN TAY BỌN MUỐN XOÁ DẤU VẾT!
 
Một toán người (chắc bên Công an) đến đòi tháo cửa kính có dấu vết đạn ở nhà cụ Kình để mang đi: đầu tiên chúng tìm cách thuyết phục, không được thì đe doạ, vẫn không được chúng rút lui, nhưng XÃ HỘI PHẢI LÊN TIẾNG bảo vệ nhân chứng và vật chứng!
Ý kiến bạn đọc
Thứ Tư, 12 Tháng Hai 20206:20 CH
Khách
Mệt thấy mịa !!! Tà quyền hành xử ma đầu , ma cô ma cạo ... đánh đập bắn giết người dân ; mà cứ hô hào dâng thơ thỉnh nguyện , rồi " phải lên tiếng " ....
Đi với sói , phải gào với sói . Đi với bụt , mặc áo cà sa _ Đi với ma mặc áo giấy !

Trước nó nắm bao tử người dân bằng tem phiếu , hộ khẩu . Giờ so với xưa , khác nhau xa ... khó mà chết đói hay ở truồng . Có gì mất nữa mà sợ với sệt ?
Lên tiếng nhiều rồi , thỉnh nguyện nhiều rồi . Bây giờ chỉ còn hành động . Lên tiếng chỉ tổ cho chúng nắm đầu , những ai chưa bị nắm hay không bị nắm , đều là " người có License " cả thôi .

Nhờ các anh các chị một tí . Chỉ còn cách duy nhất là lên tiếng bằng hành động : BA SẠCH !!!
Một hành động bằng vạn lời nói .
Một hành động bằng triệu lần thỉnh nguyện .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn