Phiếm: Vi ruốt Cồ Rô Na, có gì đáng sợ! - Ông Bút

Thứ Tư, 05 Tháng Hai 20208:45 CH(Xem: 1877)
Phiếm: Vi ruốt Cồ Rô Na, có gì đáng sợ! - Ông Bút

virus-vuhan
Phiếm: Vi ruốt Cồ Rô Na, có gì đáng sợ! -
Ông Bút

 

( HNPD ) Rõ khổ, báo đài đảng ta khan cả cổ, mòn nhẵn bàn phiếm, mà đại bộ phận nhân dân, lợi dụng con vi ruốt cồrôna, cứ muốn tống khứ người Trung Quốc ra khỏi nước. Họ không sợ làm như thế, đảng ta mang tiếng bất hiếu với đảng CS Trung Quốc! Táo tợn hơn nhân cơ hội vàng này, nhân dân ta còn muốn đóng cửa biên giới, làm hàng rào như nước Mỹ, để tuyệt giao với Trung Quốc.

Họ đâu biết đường biên giới hai nước, là của chung, muốn đóng tự Trung Quốc quyết định, đảng ta không dám xin TQ, dù xin TQ không dễ mà cho, đã biết không cho, đố cha ai dám xin, trong khi đó TQ họ rất rộng lượng đối với ta, họ không hề nghĩ đến chuyện đóng biên giới, thế thì tại sao ta phải đóng? Không những thế họ còn mời ta sang TQ, đi bất cứ đâu.

Nhờ sự cống nộp kịp thời và tài tình của đảng ta, trong dịch bệnh, đảng ta hân hạnh được TBT CT nước Tập Cận Bình ban khen.

Vi ruốt càrôna, không có gì đáng sợ, đảng ta với hàng trăm ngàn tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ...vi rút nào cũng đánh thắng, nhiều nước tiến bộ trên thế giới, xin vào học tập nước ta, chúng ta chỉ cần dùng Xuyên Tâm Liên cải tiến, vi ruốt nào cũng trị được cả, công thức cải tiến đang là tài liệu bí mật nhà nước.

Hiện nay cả nước, đã chữa trị thành công tuyệt đối các ca nhiểm vi ruốt, các bệnh viện: Huế, Khánh Hòa, Thanh Hoá, đã nhận hoa chiến thắng, tại Thanh Hóa, trường hợp sau đây:

"Theo BS Sỹ, chị Trang cùng 8 công nhân của Công ty Nihonplas được cử tham gia khóa đào tạo nâng cao trình độ tại quận Đông Tây Hồ, TP Vũ Hán, Trung Quốc khoảng hai tháng trước. Ngày 17/1, bệnh nhân trở về Việt Nam bằng đường hàng không qua sân bay Nội Bài, sau đó được đón bằng xe của công ty di chuyển về trụ sở công ty tại xã Thiện Kế, huyện Bình Sơn, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngày 23/1 bệnh nhân bắt xe ra Bến xe Giáp Bát (Hà Nội) và đi xe khách về nhà tại xã Định Hòa, Yên Định, Thanh Hóa.

Đến 22h cùng ngày, bệnh nhân có biểu hiện viêm long đường hô hấp, sốt, ho, tức ngực. Đến 13h ngày 24/1, bệnh nhân được gia đình đưa đến BV Đa khoa huyện Yên Định khám, sau đó được chuyển tuyến điều trị tại Khoa Bệnh nhiệt đới, BV Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. 

Tình trạng bệnh nhân khi nhập viện tại BV Đa khoa Thanh Hóa trong tình trạng tỉnh táo, sốt cao, nhiệt độ 39,2°C, ho nhiều, tức ngực, khó thở nhẹ, mạch 100 lần/phút, huyết áp 120/70 mmHg. Ngay khi nhập viện bệnh nhân đã được đưa vào khu điều trị cách ly và thực hiện các biện pháp phòng hộ cho bệnh nhân, người nhà và nhân viên y tế của Khoa Bệnh Nhiệt đới trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh nhân. Hiện nay chị Trang hoàn toàn khỏe mạnh, đã đi hát karaokê...." Trích báo đảng.

TBT CT nước Nguyễn Phú Trọng, TT Nguyễn Xuân Phúc, đã xuống ôm ngủ thử với chị Trang, nên xác nhận vi ruốt càrôna, hoàn toàn không đáng sợ, không đáng quan tâm, đã có những khen thưởng các bệnh viện xứng đáng.

Thứ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thanh Long, cho biết vi ruốt càrônà, rất sợ gió, nên không cần đeo khẩu trang, để cái mồm cho nó thoáng, vi ruốt không dám bám vào. Ông này là tay tổ phản động, từ ngày có vi ruốt càrônà, đảng ta ít bị nhân dân chửi, vì ra đường ai cũng khớp miệng, không sao há ra được, bụng đói mở ra ăn vội, rồi khớp ngay, ở đó mà chửi đảng, trước sau Nguyễn Thanh Long, cũng kịp gót Th Tướng Trương Giang Long.

Không riêng vi ruốt càrônà, bất cứ vi ruốt nào đảng ta cũng không sợ, vì Mao Chủ Tịch, người thầy vỹ đại của bác ta, của đảng ta, từng giết hại hơn 60 triêu dân TQ, bác và đảng ta giết hàng trăm ngàn, trong CCRĐ, tiến hành xâm lược miền Nam, khiến hàng triệu sinh linh vong mạng, tên đồ tể Stalin, được đảng ta thương gấp mười cha mẹ, ông bà, thử hỏi thứ vi ruốt nào còn đáng phải sợ nữa?

Nhưng nói đi, phải nói lại. Từ ngày đảng ta "đổi mới" theo tư bản, trải thảm đỏ, chiếu hoa đón các nhà tư bản vào làm chủ, cho nhân dân ta được làm mướn. Nay trước tình trạng vi ruốt càrônà, tụi nó bỏ chạy sạch, đó là khốn nạn nhất, nguy cơ nước loạn, cả nước thành Đồng Tâm, mỗi người dân là một cụ Kình, đứng lên đập bể đầu đảng, hàng triệu đảng viên không biết đất đâu mà chôn!

 

Ông Bút ( HNPD )
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn