Đây là Trung Quốc hay Việt Nam?

Chủ Nhật, 22 Tháng Mười Hai 20196:00 SA(Xem: 3424)
Đây là Trung Quốc hay Việt Nam?

Nguyễn Ngọc Chu

2.100 người Trung Quốc tổ chức buổi chia sẻ, thuyết trình kinh nghiệm bán hàng, trao giải thưởng và biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Ảnh HH/Báo LĐ

1. Nhìn những bức ảnh này, xin hãy trả lời đây là ở Trung Quốc hay ở Việt Nam?

Chiều ngày 20/12/2019 dãy dài cả gần cây số 60 xe khách loại lớn 54 chỗ chở 2100 khách Trung Quốc đến biểu diễn sự kiện tại trung tâm tiệc cưới Hải Đăng quận Ngô Quyền TP Hải Phòng. Xung quanh và trong trung tâm tiệc cưới Hải Đăng chuyển động như trên đất Trung Quốc!

Cũng trong liên tiếp các ngày 20, 21/12/2019 hết đoàn 600 người rồi đến đoàn 700 người Trung Quốc cũng biểu diễn thời trang, tổ chức hoạt động sự kiện của Trung Quốc trên đất Hạ Long, Quảng Ninh.

2. Xâu chuỗi các hoạt động của khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam liên tiếp từ 600, 700, 2100 người, tổ chức sự kiện Trung Quốc trên đất Việt Nam như chính đang ở Trung Quốc – có thể khẳng định chắc chắn rằng, đây là chỉ đạo của chính quyền Trung Quốc.

3. Sau khi Quốc Hội thông qua quy định miễn thị thực cho người nước ngoài đến các vùng kinh tế ven biển, thì quan sát thấy dòng khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam tổ chức sự kiện mỗi ngày một đông hơn, và nhiều hơn. Đây không phải là ngẫu nhiên, mà là theo kế sách định trước.

4. Đi du lịch là chỉ để thăm quan, chiêm ngưỡng, hà cớ chi lại tổ chức các sự kiện công phu tốn kém?

Nhà cầm quyền Trung Quốc đang bơm vào óc người Trung Quốc, rằng nơi khách Trung Quốc đến chính là đất Trung Quốc.

Không chỉ bơm vào óc, nhà cầm quyền Trung Quốc lên kế hoạch hối thúc khách Trung Quốc đến Việt Nam hoạt động, sống như trên đất Trung Quốc. Không chỉ ở tỉnh tiếp giáp Quảng Ninh lan sang đến Hải Phòng, mà xa xôi như Đà Nẵng thì hướng dẫn viên du lịch người Trung Quốc cũng thuyết minh là đất Trung Quốc.

5. Hãy nhìn thấu mục đích và sách lược của nhà cầm quyền Trung Quốc. Vô cùng lo lắng cho an ninh Quốc gia. Không thể không xem xét lại HIỆP ĐỊNH DẪN ĐỘ và QUY ĐỊNH MIỄN THỊ THỰC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐẾN CÁC KHU KINH TẾ VEN BIỂN!

Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 22 Tháng Mười Hai 20193:52 CH
Khách
Kg: Ông Nguyễn Ngọc Chu
Xin Ông đừng hỏi: "Nhìn những bức ảnh này, hãy trả lời đây là ở Trung Quốc hay ở Việt Nam?"

Câu hỏi của Ông thì toàn dân Việt nam ai ai cũng biết và họ sẽ trả lời cho Ông một cách rõ ràng và tường tận hơn,
nhưng riêng chì có 3 (ba) người không bao giờ biết đó là Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân.
Ông nên hỏi 3 người đó đi.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn