4 câu hỏi, 2 câu nói. - Lỗ Trí Thâm

Thứ Hai, 19 Tháng Tư 20215:27 CH(Xem: 1846)
4 câu hỏi, 2 câu nói. - Lỗ Trí Thâm

boat-people 2
4 câu hỏi,  2 câu nói. - Lỗ Trí Thâm

-Nếu 30/4/1975 Miền Nam thắng Miền Bắc?.


- 4 câu hỏi:

1/-Chính quyền miền Nam có bỏ tù quân,cán,chính và,tử hình một số hàng binh của miền Bắc không??..

2/-Quân đội VNCH có lấy nhà, cướp của,rồi đẩy dân miền Bắc đi vùng kinh tế mới không??..có ném thương binh đang chữa trị ở bệnh viện ra đường không??.

3/-Ngừơi dân miền Bắc có kinh hoàng, hoảng sợ bỏ nước ra đi hàng triệu người không??.

4/-Tướng sĩ và bộ đội miền Bắc có can đảm tuẫn tiết nhiều như tướng,lính VNCH của miền nam không??.

Như thế để dứt khoát khẳng định rằng:”Kẻ dã man thắng người văn minh”Như lời của nhà văn nữ CS Dương thu Hương,sau 30/4/1975 khi vào tiếp thu Sài gòn đã ngỡ ngàng khi thấy sự phồn thịnh và tự do của miền Nam.Bà đã ngồi bệt xuống bên lề đường ôm mặt khóc nức nở…

-Hai câu nói:

1/-Sau ngày 30/4/1975 vào khoảng tháng 11/1975,đài BBC phát thanh rằng:”Trong lịch sử chiến tranh của nhân loại,lần đầu tiên có một loại bại binh tình nguyện đi vào tù.”!!..(ý rằng:lừa,bịp,đểu,độc.của CS Hà Nội)

2/”-Kể từ thế chiến thứ nhất,thứ nhì,và các nước có chiến tranh như chiến tranh Nam,Bắc của nước Mỹ. Nam,Bắc của nước Hàn. Trung Hoa lục địa và Đài Loan và, cho đến nay, chưa có một loại bại binh nào mà sau gần một nửa trăm năm, tình quân,dân thắm thiết như lính VNCH”.Sự thật chứng minh thành qủa qua những lần đại hội “Cám ơn anh TPBVNCH “.Và mới đây cả ngàn người Việt trên khắp thế giới tề tựu thương xót tiễn đưa 81 chiến sĩ Nhẩy Dù QLVNCH.                                

Tình đồng minh chiến hữu Việt ,Mỹ bền bỉ gần một nửa cũa thế kỷ,thể hiện qua 21  phát súng,cùng tang lễ trang trọng do chính những quân nhân Mỹ đảm trách.Một vinh dự lớn cho quân lực VNCH nói riêng và, cho  miền Nam Việt Nam của chúng ta.              

Lỗ trí Thâm ( HNPD )
11/2019

Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 05 Tháng Mười Một 20199:37 CH
Khách
Kính Gởi TG Lỗ trí Thâm
Xin tìm đọc bài " Nếu " của nguoiviettudo ( nguồn : Vinh Danh và Bảo Về Cờ Vàng ) . Bài này trả lời được 4 cau hỏi của ông
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn