Chủ tịch ủy ban dẫn đầu luận tội ông Trump đột ngột qua đời

Thứ Năm, 17 Tháng Mười 201910:47 SA(Xem: 1189)
Chủ tịch ủy ban dẫn đầu luận tội ông Trump đột ngột qua đời

Nghị sĩ Elijah E.Cummings đã qua đời vào sáng 17/10 theo giờ địa phương, do các vấn đề về sức khoẻ, văn phòng của nghị sĩ này cho biết.

Nghị sĩ Cummings đã qua đời ở tuổi 68 tại bệnh viện Johns Hopkins, CNN và một số hãng tin khác đưa tin. Trước đó, ông đã không quay lại làm việc sau một ca phẫu thuật, tờ Washington Post cho biết.

Chủ tịch ủy ban dẫn đầu luận tội ông Trump đột ngột qua đời
Chủ tịch Ủy ban Cải cách và Giám sát Hạ viện Mỹ Elijah E.Cummings 

Ông Cummings có nhiều vấn đề về sức khoẻ trong những năm gần đây. Ông đã sử dụng xe lăn trong một thời gian dài. Ông từng phải điều trị các bệnh tim mạch và đầu gối.

Ông Elijah Cummings sinh ngày 18/1/1951 tại Baltimore. Ông giữ chức Chủ tịch Ủy ban Cải cách và Giám sát Hạ viện Mỹ, một trong các cơ quan chủ chốt trong cuộc điều tra luận tội Tổng thống Donald Trump. Ngoại trưởng Mike Pompeo đã chia buồn với gia đình ông Cummings, gọi ông là một “công chức nhà nước tận tụy”.

Anh Thư

Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 17 Tháng Mười 20197:58 CH
Khách
Tội nghiệp , mới làm có 13 nhiệm kỳ ... mà đã vội bỏ đi ! 13 nhiệm kỳ hay làm tới lúc chết cũng là một mà thôi . Dân Baltimore , thủ đô tiểu bang Maryland từ nay bye bye welfare foodstamp ...đặc biệt là hết sống chung với chuột và tham nhũng .
Hy vọng Baltimore khởi sắc sau bao năm dài u ám , sống dật dờ ... Chừng nào tới Chicago thuộc Cook county của tiểu bang Illinois !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn