Ông bố lạc quan nhất thế giới: Đã chết rồi nhưng vẫn làm tất cả người dự đám tang của mình phải cười

Thứ Năm, 24 Tháng Mười 20193:00 CH(Xem: 3597)
Ông bố lạc quan nhất thế giới: Đã chết rồi nhưng vẫn làm tất cả người dự đám tang của mình phải cười
letmeoutfuneralpost-1571128722611280627810-crop-1571131555855408787692

"Xin chào xin chào xin chào" giọng nói của Bradley phát ra từ quan tài ở phía bên dưới, "Hãy để tôi ra! Tôi đang ở đâu? Xin chào!".

Một đoạn video được ghi lại vào ngày 12/10 tại tang lễ của cựu quân nhân Ailen Shay Bradley, cho thấy một đám đông những người thân thiết tập trung tại Nghĩa trang Boottabreena ở miền nam Dublin để chôn cất ông.

Khi kèn túi bắt đầu vang lên, những tiếng gõ cửa bắt đầu phát ra từ phía ngôi mộ, nơi mà chiếc quan tài của Bradley đã được hạ xuống.

"Xin chào xin chào xin chào" một bản ghi âm giọng nói của Bradley gọi từ phía bên dưới. "Hãy để tôi ra! Tôi đang ở đâu? Xin chào!".

"Hãy để tôi ra ngoài, ở đây tối quá..." đoạn ghi âm tiếp tục được phát ra khiến cho cả đám đông đang đẫm lệ cũng phải cười ồ lên.

"Tôi ở đây, có nghe không linh mục? Hãy để tôi ra, là Shay đây! Ngay trước mặt các bạn, phải, trong chiếc hộp này này! Hãy để tôi ra! Tôi chỉ muốn nói lời tạm biệt với các bạn!", tiếng của ông vẫn tiếp tục vang lên.

Con gái của ông, Andrea Bradley cho biết đoạn ghi âm đã được phát qua một chiếc loa đặt cạnh mộ của cha cô, trò đùa này xác định "sự khác biệt giữa hài hước quân sự và hài hước dân sự".

"Mong muốn lúc cuối đời của cha tôi là chơi trò này tại đám tang của ông. Ông ấy đã cố gắng làm cho tất cả chúng tôi cười khi chúng tôi vô cùng buồn bã".

Người chết "chơi khăm" quan khách trong đám tang mình

Sau tang lễ, cô đã đăng video lên Twitter và ngay lập tức video lan truyền chóng mặt, với hơn một triệu lượt xem.

"Bản thân tôi và gia đình tôi đã choáng ngợp với những phản hồi và bình luận tuyệt vời mà chúng tôi đã nhận được về đám tang của bố tôi. Ông ấy thực sự là một huyền thoại và là người đàn ông tuyệt vời nhất!" cô ấy viết. "Ông ấy sẽ rất vui mừng khi biết rằng mình đã khiến cho bao nhiêu người cười. Cảm ơn tất cả các bạn".

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn