Putin: Chúng ta không phù hợp với lối sống kém văn minh , man rợ của Sharia và dân Hồi giáo

Chủ Nhật, 06 Tháng Mười 20194:41 CH(Xem: 1244)
Putin: Chúng ta không phù hợp với lối sống kém văn minh , man rợ của Sharia và dân Hồi giáo
Phát biểu của ông Vladimir Putin: 
Tuyên bố ngắn nhất chưa từng có của ông.

Tổng thống Nga, Putin đã nói với Duma (Nghị viện Nga) và trình bày những căng thẳng với các nhóm thiểu số ở Nga:


"Ở xứ này, hãy sống như người Nga, bất cứ ai trong nhóm thiểu số, từ bất cứ chốn nào, nếu muốn sống ở Nga, làm việc và ăn ở Nga, cần phải nói tiếng Nga, và phải tôn trọng luật pháp Nga. Nếu muốn sống theo luật Sharia và đời Hồi Giáo, chúng ta khuyên họ nên đi đến và sống ở những nơi coi Hồi 
Giáo là pháp luật địa phương.
Nước Nga không cần đến dân thiểu số Hồi giáo, dân thiểu số đó cần Nga, và chúng ta sẽ không cấp cho họ những đặc quyền nào cả, hoặc cố gắng thay đổi luật lệ của chúng ta để thích nghi với ước nguyện của họ, cho dù họ la 'kỳ thị' to thế nào chăng nữa !
Chúng ta sẽ không tha thứ việc bất kính nền văn hoá Nga của chún
g ta.
Chúng ta phải học được từ những vụ tự vẫn của các chế độ dân chủ gọi là - Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Hoà Lan - nếu quốc gia chúng ta muốn sống còn.
Dân Hồi giáo đang xâm chiếm những nước này, NHƯNG họ sẽ KHÔNG thống trị được Nga !
Phong tục và truyền thống của nước Nga chúng ta không phù hợp với lối kém văn minh hoặc những ứng xử man rợ của Sharia và dân Hồi giáo.
Khi cơ quan lập pháp được nể trọng này nghĩ về việc lập ra những đạo luật mới, xin nhớ quan tâm đầu tiên đến ích lợi quốc gia Nga, và phải luôn nhớ rằng dân thiểu số Hồi giáo không phải là người Nga"


Giới chính trị gia trong nghị viện Duma đã cùng đứng lên ngợi khen Putin trong 5 phút.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 07 Tháng Mười 201912:53 SA
Khách
Putin-Nga-uc La nhung nguoi thu lanh yeu nuoc khi tuyen bo nhung dieu nay.Can nho la ho XIN VAO chu khong ai moi ho vao ngoai tru DUC- PHAP -Y va mot vai quoc gia khac,vi anh hung rom,vi la phieu...ma moi ho vao vo dieu kien,de bay gio chinh dam dan mo ivao nay lam loan dat nuoc ma phai ngam mieng lam thinh.Nuoc My nho co obama ma dan ba con lang nuoc nhap vao My ao at,vo dieu kien,de bay gio co vai nguoi khong ra nguoi,ngom khong ra ngom buoc vao ha vien .The moi biet,cang dan chu,cang Mi dan nhu dang dien ra o nuoc My nay.Lanh luong bang tien thue cua dan,khong lam duoc gi ngoai chuyen hoach hoe rim cach ha be vi tong thong chinh danh va ton tien thue cua dan.Khong hieu rang,dan chung My con kien nhan den bao gio voi bon pha hoai nay ? bon an hai va pha hoai.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn