Hãng Ford gây ‘ngạc nhiên’ cho người chồng bán xe chữa bệnh cho vợ 15 năm trước

Chủ Nhật, 18 Tháng Tám 20196:09 CH(Xem: 710)
Hãng Ford gây ‘ngạc nhiên’ cho người chồng bán xe chữa bệnh cho vợ 15 năm trước

DETROIT, Michigan (NV) – Hãng sản xuất xe hơi Mỹ Ford vừa gây ngạc nhiên cho một người đàn ông khi sửa sang và trao lại chiếc xe hơi yêu quý mà ông từng bán đi 15 năm trước để có tiền chữa bệnh cho vợ.

Nhật báo New York Daily News vào ngày 10 Tháng Tám cho biết ông Wesley Ryan, cư dân San Antonio, tiểu bang Texas bán chiếc xe hơi yêu quý của mình Ford Mustang GT đời 1993 vào năm 2004 để lấy tiền chữa bệnh cho vợ mình, cô Laura.

Sau khi người vợ chiến thắng được căn bệnh ung thư, cô và những đứa con trong gia đình vẫn không bao giờ quên chiếc xe hơi yêu quý Ford Mustang GT đời 1993 từng có ý nghĩa như thế nào đối với ông Ryan.

ABC News cho hay, 2 người con của họ là Jake, 26 tuổi và Jeni, 22 tuổi bỏ công sức tìm kiếm trên mạng và cuối cùng đã tìm ra được chiếc xe hơi của ông Ryan được rao bán trên trang mạng Craigslist.

Câu chuyện cảm động của ông Ryan được những người con ghi lại và chủ tịch điều hành của công ty Ford Motor Co. tình cờ nghe được.

ord-gay-ngac-nhien-cho-nguoi-chong-02
Ford Mustang GT đời 1993 của ông Ryan trước khi bị bán để lấy tiền chữa trị cho vợ. (Hình: chụp màn hinh ABC News)

Theo New York Daily News, hãng xe Ford quyết định giúp ông Ryan sửa lại chiếc xe Ford Mustang GT đời 1993 thông qua việc hợp tác với Hennessey Performance.

Ông Ryan được chính ông Henry Ford 3rd trao lại chiếc xe hơi yêu quý ngay tại trụ sở chính của công ty Ford ở thành phố Detroit vào ngày 8 Tháng Tám, 2019.

ord-gay-ngac-nhien-cho-nguoi-chong-03
Hãng xe Ford quyết định giúp ông Ryan sửa lại chiếc xe Ford Mustang GT đời 1993 thông qua việc hợp tác với Hennessey Performance. (Hình: chụp màn hình ABC News)

Ông Henry Ford 3rd nói: “Chúng tôi đã nghe được câu chuyện của ông và biết về gia đình đầy tình cảm và gắn bó của ông. Chúng tôi hiểu ông vì chúng tôi cũng có một gia đình tương tự tại đây ở công ty Ford.”

Ông Ford nói khi trao chiếc Mustang GT cho ông Ryan: “Chúng tôi biết ông đã hy sinh rất nhiều để chăm sóc cho gia đình và đây là chiếc xe của ông.”

Ông Ryan khóc và nói rằng: “Thật ‘điên rồ!’ Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có thể có lại được chiếc xe hơi đầu tiên mà tôi yêu quý.” (C. Thành)
https://www.nguoi-viet.com/xe-hoi/hang-ford-gay-ngac-nhien-cho-nguoi-chong-ban-xe-chua-benh-cho-vo-15-nam-truoc/

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn