CHÂN LÝ CỦA KẺ NGU!

Thứ Hai, 12 Tháng Tám 20192:00 SA(Xem: 2810)
CHÂN LÝ CỦA KẺ NGU!
NguoiNguCuoi
CHÂN LÝ CỦA KẺ NGU! 
 Chỉ có kẻ ngu mới tin vào lời nói suông. Chỉ có kẻ bại não mới tin vào những lời nói vô căn cứ. 
 Chỉ có những kẻ dối trá, lừa đảo mới không dám chứng minh lời nói của mình bằng hành động cụ thể. 
 Chúng ta thấy gì khi người Nhật tuyên bố đã thành công khi xử lý nước sông Tô Lịch đã sạch bằng công nghệ Nano - Bioreactor của họ?
 Đó là, chuyên gia của họ xuống tắm rửa ở đoạn sông mà họ đã xử lý. Điều này để chứng minh lời nói của họ không phải là lời nói suông, khi họ tuyên bố: đoạn sông đã qua xử lý nước đã đạt chuẩn. 
 Chúng ta thấy gì khi tổng thống Hàn Quốc - ông Park Chung Hee tuyên bố: Tôi sẽ đem bắn bất cứ kẻ nào ăn cắp của công, dù chỉ 1 đồng?
 Đó là, lời khẳng định quyết tâm chống tham nhũng của ông. "bất cứ kẻ nào" nghĩa là, không loại trừ người thân, bạn bè, đồng môn, đồng cấp....đều bị bắn hết. Đó, mới là hành động chứng minh cụ thể cho sự quyết tâm chống tham nhũng của ông. 
 Còn đảng csVn thì sao? Họ cũng hô hào quyết tâm chống tham nhũng. Nhưng,  họ không cho tố cáo tham nhũng; họ nói: ai mà chụp hình nhà cửa của cán bộ đưa lên mạng rồi hỏi tiền đâu mà xây, là phạm luật; họ nói: không lẽ ông cán bộ này đi kiện ông cán bộ kia về tài sản, thì sẽ không hợp với truyền thống văn hóa VN??
 Chống tham nhũng. Nhưng họ không dám đưa ra luật tử hình những kẻ  tham nhũng! Thay vào đó là các hình thức kỷ luật như: phê bình, kiểm điểm, khiển trách...... Chống tham nhũng kiểu này thì chỉ có Chó và những kẻ bại não mới tin. 
 Họ nói: đảng của họ vì nhân dân phục vụ nên được toàn dân tuyệt đối  tin yêu? Họ khẳng định toàn dân tin yêu, mà lá phiếu tín nhiệm họ không dám để 2 mức, là: tin và không tin. Ngược lại, họ làm tới 3 lá phiếu buộc quốc hội phải tin, đó là: phiếu tin, phiếu tin ít, phiếu tin nhiều?? Điều này, chứng tỏ, họ thừa biết quốc hội (trong đó đa phần là thành viên của họ) nhưng chẳng ma nào tin vào cái đảng thổ tả ấy, trừ bọn bại não DLV. Mà DLV thì ai cho chúng bỏ phiếu?
 Bởi vậy, loại người lừa đảo, dối trá họ không bao giờ dám chứng minh lời nói của mình bằng một hành động cụ thể nào. Thay vào đó, họ có tài nhét lời nói của mình vào đầu những kẻ ngu muội. Và, với những kẻ ngu si đó,  thì lời nói suông bao giờ cũng trở thành chân lý!
 A hi hi!!!
Ngô Trường An
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn