Tuổi Trẻ có những nhà báo như vậy sao? ( Ở Nam Cali, quận Cam cũng có vài " nhà báo" như thế này )

Thứ Ba, 30 Tháng Bảy 20194:52 CH(Xem: 1371)
Tuổi Trẻ có những nhà báo như vậy sao? ( Ở Nam Cali, quận Cam cũng có vài " nhà báo" như thế này )

Ảnh kèm bài Công ty Asanzo khởi kiện báo Tuổi Trẻ, yêu cầu xin lỗi và bồi thường … (Báo Lao động)

chu-tich-asanzo

Trưởng nhóm điều tra loạt bài đánh Asanzo đăng trên Báo Tuổi Trẻ là nhà báo Vân Trường. Bây giờ lòi ra cũng chính Vân Trường nhắn tin cho ông Phạm Văn Tam (chủ tịch Asanzo) đòi xử lý sự cố truyền thông cho Asanzo.

Đời làm báo có ai chơi chó vậy. Một sự ô nhục cho tờ báo Tuổi Trẻ danh giá.

Những thông tin đồn đoán trước khi loạt bài đánh Asanzo đăng trên Tuổi Trẻ, đã có một sự thương lượng ký hợp đồng truyền thông mấy tỷ nhưng ông chủ Asanzo không chịu nên mới lãnh hậu quả.

Tuổi Trẻ có những nhà báo như vậy sao? Còn nhiều trường hợp nữa đang tồn tại phá nát tờ báo này mà ngay trong nội bộ báo, những người tâm huyết rất bức xúc, rất đau lòng nhưng pó tay. Đây là hậu quả để lại từ thời ông Tăng Hữu Phong, Phạm Đức Hải làm tổng biên tập.

Thời của những thằng kém năng lực nhưng xu nịnh giỏi lên làm sếp thì hậu quả nhãn tiền.

Vân Trường từng là trưởng Văn phòng Sông Tiền của Báo Tuổi Trẻ. Đã từng dính phốt sàm sỡ cộng tác viên bị “tố” mất chức. Nỗi ô nhục đó đáng lẽ Tuổi Trẻ phải cho nghỉ việc nhưng nguyên TBT Tăng Hữu Phong đã dang tay cứu vớt.

Đạo đức nhà báo nào cho phép trưởng nhóm điều tra rắp tâm đánh Asanzo rồi đòi ngửa tay nhận tiền xử lý khủng hoảng truyền thông?

Anh Tam Asanzo nên chuyển hết chứng cứ qua cơ quan điều tra làm rõ.

Đọc tiếp:

Thông tin từ FB nhà báo Bạch Hoàn

————-    

Đây chỉ là một trong những tin nhắn gửi tới điện thoại ông Phạm Văn Tam, chủ tịch hội động quản trị Asanzo, ngay sau khi những bài báo đánh Asanzo được đăng tải trên báo Tuổi Trẻ.

Những tin nhắn tư vấn cách xử lý khủng hoảng truyền thông này đến từ số điện thoại của chính trưởng nhóm thực hiện loạt bài điều tra.

Trên mặt báo anh đánh đập doanh nghiệp đến mức thiếu điều quỳ lạy, sau bài báo, anh đề nghị hợp tác với doanh nghiệp xử lý khủng hoảng mà mình vừa gây ra.

Đó không phải là thứ đạo đức yêu nước đánh hàng Tàu, lại càng không phải là phụng sự bạn đọc.

Và đó là một trong những lý do tôi cho rằng mình có trách nhiệm bảo vệ cái đúng.
…..
P/S: Nhằm đảm bảo tính chính xác, tôi đã xác thực số điện thoại và quay lại bằng một video clip duy nhất, không cắt cúp và sẽ post vào thời điểm thích hợp.

Trong hình ảnh có thể có: điện thoại
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn