FDA: “THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC TÂY…

Thứ Sáu, 19 Tháng Bảy 20199:10 SA(Xem: 425)
FDA: “THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC TÂY…
 • QUA HAI CÁI CHẾT CỦA HT THÍCH QUẢNG THANH VÀ NHẠC SĨ HOÀNG THI THAO...636989805753317431sup 

   

  Theo bản tin phóng sự của ký giả Tâm An (nhật báo NV), “Hiện nay các sản phẩm chữa trị ung thư giả mạo thường sử dụng các cụm từ như ‘điều trị tất cả các dạng ung thư,’ ‘giết chết các tế bào và khối u ung thư một cách thần kỳ,’ ‘làm teo đi các khối u ác tính,’ ‘hiệu quả hơn so với hóa trị liệu,’ ‘chữa khỏi ung thư,’ ‘hiệu quả hơn hóa trị liệu’… Các hành động tự quảng cáo các thực phẩm chức năng có thể chữa khỏi ung thư là trò lừa đảo độc ác!”

   

  Ông Lê Viên, chuyên viên Cơ Quan Quản Trị Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) phụ trách khu vực 5 ở Orange County, nói như vậy trong hội thảo “Sự Lừa Gạt Về Sản Phẩm Sức Khỏe” do Hội Ung Thư Việt Mỹ tổ chức tại trụ sở hội ở Fountain Valley vừa qua.

   

  Trong những ngày gần đây, tại Little Saigon xảy ra một vài sự kiện mấy con buôn rao bán và quảng cáo rầm rộ “thực phẩm chức năng” Chữa Trị Ung Thư, Viêm Gan B,C, và Tiểu Đường. Đây là một cách ĐỘC ÁC, nhầm mục đích đánh lận con đen, miễn sao bán được và kiếm tiền bất chấp sự nguy hại đến tánh mạng của đồng hương. Điển hình nhất một nghi án đang làm xôn xao trong cộng đồng Việt hải ngoại tại Little Saigon, là Hai Cái Chết của Hòa Thượng Thích Quảng Thanh và nhạc sĩ Hoàng Thi Thao đã uống một loại “thực phẩm chức năng” được quảng cáo sôi nổi đã khiên cho Hòa Thượng Thích Quảng Thanh chưa uống mà có niềm tin tuyệt đối nên đã”quyết định bỏ thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, để uống thứ Suppliment quảng cáo của một con buôn”.. Và điều gì đã xảy ra? Hai cái chết cách nhau chỉ 8 ngày.

   

  | Chris Phan |... thực hiện

  ***

  (bấm vào link or hình để xem chi tiết)

   

Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 19 Tháng Bảy 20195:34 CH
Khách
Đã gọi là " ĐỘC ÁC " thì là TỘI ĐẠI HÌNH . Chúng ta có bổn phận PHẢI TRUY TỐ ...
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn