Vì sao nói phụ nữ là phong thủy của gia đình?

Thứ Hai, 27 Tháng Năm 20197:00 CH(Xem: 2426)
Vì sao nói phụ nữ là phong thủy của gia đình?

Người xưa tin rằng phụ nữ chính là phong thủy của gia đình. 

Một trong những chữ có ý nghĩa uyên thâm nhất trong Hán tự là “安” (An), nghĩa là bình hòa, yên ổn. Nó gồm hai phần, trên cùng là một mái nhà (宀) và chữ phía dưới tượng trưng cho một người phụ nữ (女), nghĩa là mái nhà làm một người phụ nữ trở nên ổn định và mái nhà cùng với người phụ nữ mang lại sự yên bình cho người đàn ông.

Một người phụ nữ tốt bụng và tử tế mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia đình. Mặt khác, một người vợ xấu tính và không đứng đắn, không chỉ mang lại vận xui và rủi ro cho chính bản thân, mà còn đem rắc rối đến cho gia đình.

Một người phụ nữ có dáng vẻ thanh lịch và gọn gàng, nhà của cô ấy cũng sẽ trông như vậy. Khi một người phụ nữ trông luộm thuộm, không nghi ngờ gì nữa, nhà của cô ấy trông cũng sẽ như vậy.

phụ nữ là phong thủy của gia đình
Người phụ nữ thanh lịch và gọn gàng, nhà của cô ấy cũng sẽ trông như vậy. (Ảnh qua eva.vn)

Một người phụ nữ rộng lượng và hiểu biết giúp gia đình trở nên vững chắc và thịnh vượng. Một người phụ nữ nhỏ nhen sẽ khiến gia đình hay sinh sự và giống như một bãi chiến trường.

Người ta nói rằng phụ nữ tựa như dòng nước. Nước sạch mềm mại và tinh khiết, nước bẩn có thể ăn mòn và làm bẩn đồ vật. Một người phụ nữ như dòng nước trong trẻo có thể mang lại may mắn cho người chồng. Tương tự như vậy, người phụ nữ càng sở hữu nhiều tính chất tốt đẹp của nước, thì sẽ càng có cuộc sống tốt hơn.

Sống hài hòa với tự nhiên, một người phụ nữ nên dịu dàng và nhẹ nhàng giống như nước. Khi cô ấy trở nên áp đảo và đi ngược lại với bản chất dịu dàng của mình, rủi ro có thể sẽ theo sau. Người đàn ông tôn trọng phụ nữ thường nhận được nhiều may mắn vì họ sống hài hòa với tự nhiên và sự cân bằng âm dương của vũ trụ.

phụ nữ là phong thủy của gia đình
Một người phụ nữ nên dịu dàng và nhẹ nhàng giống như nước. (Ảnh qua dienhoaquangbinh.net)

Vẻ đẹp của người phụ nữ không phải nằm ở ngoại hình mà là phẩm chất bên trong của cô ấy. Càng lớn tuổi càng tốt bụng, thì càng nhiều may mắn sẽ đến với người phụ nữ ấy, nhưng nếu một phụ nữ trở nên xấu tính khi lớn tuổi, thì cô ấy sẽ ngày càng trở nên xấu xí.

Đàn ông được xem như trụ cột của một ngôi nhà, còn phụ nữ là một người mang đến may mắn bởi vì họ là phong thủy của gia đình.


Theo Vision Times
Hoàng Vũ

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn