Không thấy mới tin, giờ thấy lại càng tin hơn (Meo Cu Tèo gửi bác Tổng Tịch) - Nguyễn Bá Chổi

Thứ Năm, 16 Tháng Năm 20198:05 CH(Xem: 1158)
Không thấy mới tin, giờ thấy lại càng tin hơn (Meo Cu Tèo gửi bác Tổng Tịch) - Nguyễn Bá Chổi

377q
Không thấy mới tin, giờ thấy lại càng tin hơn

(Meo Cu Tèo gửi bác Tổng Tịch)

Bác Tổng Tịch cực kỳ quý mến,

Trong meo thăm sức khỏe Bác vừa rồi, Cu Tèo hơi bị lo, tức là bức xúc liệu bác Tổng Tịch còn“có khả năng” đọc meo Tèo nữa không, nhưng nay thấy hình bác xuất hiện trên đài đãng, niềm tin về “sự cố” bác gặp nạn lại càng được củng cố thêm.


Bàn về “đức tin” thì cũng hơi bị rắc rối đa đoan: Lúc thì “có thấy mới tin”; khi lại “không thấy mới tin”; Giờ thì, “thấy lại càng tin hơn”.


Là một kẻ rất dị ứng với báo đài lề trái chuyên môn tuyên truyền xuyên tạc , không nói có, có bảo không, nên Cu Tèo đã không nghe những gì cộng sản, à lộn (với lời thầy dạy), không nghe những gì chúng nói về việc bác Tổng Tịch Nguyễn Phú Trọng bị đột quỵ trong khi đi làm việc với con trai chú Ba Ếch tại Kiên Giang, ngày 14/4/2019, nhưng phải đợi cho đến khi không thấy tăm hơi người đứng đầu “đảng lãnh đạo” kiêm luôn chủ tịch “nhà nước quản lý” suốt cả hơn 3 tuần lễ, cháu Cu này mới tin đó là sự thật.


Chuyện bác Tổng Tịch bị bệnh nặng, chứ không phải “cảm nắng”, là sự thật đã quá rõ ràng, không thể đảo ngược được. Tuy nhiên, cũng vì suốt gần tháng trời không được thấy dung nhan diện mạo bác Tổng Tịch, nên tin là tin vậy nhưng vẫn mù mờ tơ lơ mơ về hình ảnh bác đang phải mang những trang thiết bị gì trên người của một bệnh nhân đột quỵ


Phải đợi cho đến nay, Ngày 14/8/2019, nhờ bác Tổng Tịch xuất hiện trên truyền thông nhà nước để “Chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước”:

Cp8aYwejAc8xfqW_nzh6TfKBm0CH66029O5-pTyv51maYrx0ZVti8VERwQlz8tOhJJ-dXXvqydeouL_H8UKogINDBsekSj7X9K41rJ86udt5PKoX8jXuAeEEY6mHgm1wJHqXGTY3


Khi nhìn thấy cái dây đai to tổ chảng mà “tên khoa học” gọi là “vòng định thân chuyên dùng để điều trị phục hồi chức năng cho người sau đột quỵ”* trói bác Tổng Tịch vào ghế ngồi và tay thì đeo đồng hồ Watch theo dõi nhịp tim 24/24*, Cu Tèo càng nắm rõ tình một cách cụ thể hơn.

Túm lại, trước đây, về tin bác Tổng Tịch gặp nạn, Cu Tèo không tin ngay mà phải chờ một thời gian dài cổ không thấy tăm hơi bác đâu cả, mới tin. Nay nhờ thấy bác xuất hiện, lại càng tin hơn. Tin chắc như bắp cho bò ăn là bác Tổng Tịch đã bị một cú đột quy.

Mình có đột qụy, mới bị người ta bắt nai nịt như thế này, ngay cả khi ra “chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước”. Rõ ràng là như thế rồi còn gì nữa!


Kính meo,

Cu Tèo
Nguyễn Bá Chổi ( HNPD )

* https://thoibao.de/tong-bi-thu-ct-nuoc-nguyen-phu-trong-xuat-hien-voi-dai-dinh-than-va-dong-ho-tro-tim
Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 18 Tháng Năm 20196:32 CH
Khách
Tôi nhìn hình chụp , nhìn mãi nhìn hoài .... nghĩ tới nghĩ lui ; quái lạ sao ông tổng nhà ta , cả tháng nay mới xuất hiện ... mà xuất hiện thật quái đản : hình như ông tổng xử dụng hai kính đeo mắt !!! Một đang đeo , một trên bàn !!!
Không thể là kính của ai khác , ngoài ông tổng . Ai hiểu lý do tại sao ... xin cho biết ; ngu tôi chịu thua , nghe thì có nghe , chứ chưa thấy ai có bốn vú , hai l.... cả !!!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn